อย่าบอกแม่! “เดอะทอยส์” ทุ่มทุนเติมเกมหลักล้าน ลั่นไม่หยุดเติม จนกว่าจะเข็ด

10 มี.ค. 2564 - 13:19 น.

อย่าบอกแม่! “เดอะทอยส์” ทุ่มทุนหมดเงินเติมเกมหลักล้าน รับเป็นการซื้อความสุขอย่างหนึ่ง ลั่นไม่หยุดเติมเงิน จนกว่าจะรู้สึกเข็ดเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ใครๆเป็นสายที่ชื่นชอบการเล่นเกม จะรู้ดีว่าการเล่นเกมเป็นความสุขและความสนุกอย่างหนึ่ง ที่ทำให้ผู้เล่นสามารถลืมเรื่องแย่ๆ และเรื่องเครียดในชีวิตได้ชั่วขณะ แถมยังสามารถความคลายเครียดได้อีกด้วย แต่ถ้าเล่นเกมมากเกิน ก็อาจจะเป็นผลเสียได้เหมือนกัน


เช่นเดียวกับนักร้องหนุ่มสุดติส “ทอย ธันวา บุญสูงเนิน หรือ THE TOYS” ที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ โดยช่วงที่ห่างหายจากการทำเพลงไปนานร่วม 2 ปี แถมยังหายไปจากโซเชียล โดยไม่เคลื่อนไหวใดใดมา 5 เดือน หนุ่มทอย ก็ยังเวลาว่างในช่วงนั้น เล่นเกมและทำงานแต่งเพลงควบคู่กัน

ล่าสุด เดอะทอยส์ เปิดใจผ่าน NineEntertain ว่า ตนหมดเงินจากการเติมเงินในเกมเป็นหลักล้านจริง เนื่องจาก ส่วนตัวชอบเล่นเกมมาก และการเล่นเกมถือเป็นการซื้อความสุขอย่างหนึ่ง


ซึ่งสาเหตุที่ต้องทุ่มเทขนาดนั้น เพราะ ตอนเด็กๆ คุณแม่ไม่ค่อยให้เติมเงินในเกม แค่เงิน 80 บาทยังยากเลย คาดว่าวันนี้ที่ให้สัมภาษณ์ไป คุณแม่น่าจะทราบเรื่องแล้ว ถ้ารู้ว่าเป็นหลักล้านคงโดนบ่นไม่เหลือ พร้อมพูดติดตลกว่า “ไม่บอกแม่ดีกว่า เดี๋ยวปิดโทรศัพท์แล้วคุณแม่ไม่ต้องโทรมา”

แถม เดอะทอยส์ เผยอีกว่า ตนเล่นเกมมากที่สุดวันละ 13-14 ชั่วโมงต่อวัน โดยไม่ออกไปไหน ซึ่งในอนาคตยังคงเติมเงินเรื่อยๆอยู่ เพราะ เหมือนการคืนความสุขให้กับตนเองหลังจากการทำงานเหนื่อยๆ และไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะเพิ่มเงินจำนวนเท่าไรถึงจะพอ ขอแค่เท่าที่ตนเองแฮปปี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเข็ด

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อย่าบอกแม่! “เดอะทอยส์” ทุ่มทุนเติมเกมหลักล้าน ลั่นไม่หยุดเติม จนกว่าจะเข็ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง