อดีตผจก.ลั่นศัตรูอาไม่ใช่จั๊กจั่น ฝากถึงคนที่ถูกสั่งให้ซ่อนตัว นึกถึงศีลธรรม

10 มี.ค. 2564 - 14:45 น.

โพสต์ทันทีหลังจั๊กจั่นท้าตาลร่วมงานแต่ง – หลัง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ออกมาเคลียร์ทุกปมกับหนุ่ม กรรชัย ในรายการโหนกระแส พร้อมท้า ตาล ที่มีการระบุว่าเป็นผู้หญิงโลกอีกใบของว่าที่เจ้าบ่าว เค วัฒนา มาร่วมงานแต่งวันที่ 28 พ.ค. ล่าสุด อดีตผู้จัดการออกมาเคลื่อนไหว โดยโพสต์ผ่านอินสตาแกรมแคปชั่น “ด้วยความเคารพค่ะ” พร้อมข้อความชี้แจงด้วยว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

“ยืนยันว่าไม่เคยทำอะไรเลยนอกจากไปเตือนน้อง ไม่ใช่คนให้ข่าว สื่อแรกที่ได้ข่าวรู้ดีแก่ใจว่าใครส่งข่าว มีนักข่าวชื่อดังท่านหนึ่งได้ข้อมูล ภาพ/คลิปจากน้องคนนึงและยังไม่เคยหยิบมาเล่นจนโดนช่องอื่นปาดหน้าไปก่อน


ฝากถึงครอบครัว พี่น้อง เพื่อนฝูงของคนที่ซ่อนตัวอยู่ หรือถูกสั่งให้ซ่อนตัวตนว่านึกถึงศีลธรรม เมตตาธรรมด้วย พวกคุณทำร้ายชีวิตคนหลายคนมากเกินไปตอนนี้
ฝากถึงนักข่าวชื่อดัง ที่น้องคนนั้นส่งข่าวส่งข้อมูลให้ทุกอย่างมาตั้งแต่กลางก.พ. หวังให้คุณทำลายจั๊กจั่น คุณคงไม่ปล่อยให้คนนอกวงการเรา ให้ข้อมูลผิดๆหลอกใช้

สื่อทำลายคนวงการบันเทิงด้วยกัน ออกมาเถอะค่ะ หยิบสิ่งที่คุณมีออกมาสร้างบุญ อารู้จักนักข่าวท่านนี้มานับสิบปีเชื่อมั่นและรู้ดีว่านักข่าวคนนี้เป็นคนมีคุณธรรม
ศัตรูอาไม่ใช่จั๊กจั่น แต่คือคนที่จะเข้ามาทำร้ายทำลายจั่น ความจริงมันซ่อนไม่ได้ตลอดไป ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไร จะอดทนรอจนความจริงปรากฏ”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🎬 RB 🎬 (@ig_rb)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตผจก.ลั่นศัตรูอาไม่ใช่จั๊กจั่น ฝากถึงคนที่ถูกสั่งให้ซ่อนตัว นึกถึงศีลธรรม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง