อั้ม นันทิยา เปิดใจเคลียร์ปมโดนอ้างเป็นโลกใบที่ 1 ให้กำลังใจ จั๊กจั่น

11 มี.ค. 2564 - 17:54 น.

จากกรณีปมร้อนหลังอดีตผู้จัดการคนสนิทจั๊กจั่นอ้างมีข้อมูลหญิงสาวโลกอีกใบของ เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่จะมีงานวิวาห์กันในวันที่ 28 พ.ค. นี้ แต่จนแล้วจนรอดยังหาตัวสาวคนชื่อตาลไม่เจอว่ามีตัวตนจริงหรือไม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 11 มี.ค. อั้ม นันทิยา นักร้องลูกทุ่งสาว เปิดใจกับ ” ข่าวสดออนไลน์” หลังจากเจ้าตัวถูกเอารูปไปแอบอ้างว่าเป็น ตาล หญิงสาวโลกอีกใบของ เค วัฒนา ว่า ตอนที่ตนทราบข่าว ยอมรับว่าตกใจมาก ไม่ทราบเรื่องมาก่อนเลย ว่ามีคนเอารูปของตนไปแอบอ้างเป็น ตาล ซึ่งมีโทรศัพท์โทรเข้ามาจนสายแทบไหม้ หลายคนส่งข้อความมาถาม ว่าสรุปแล้วเรื่องราวเป็นมายังไง และเคยชื่อตาลมาก่อนหรือเปล่า

ภาพที่กลายเป็นประเด็น โยง โลกใบที่ 1

อั้ม นันทิยา กล่าวว่า ขอยืนยันเลยว่า ตนไม่ใช่ตาล ไม่เคยชื่อตาลมาก่อน และก่อนหน้านี้ ก็ไม่เคยได้ร่วมงานกับพี่จั๊กจั่นมาก่อน พร้อมกับไม่ได้รู้จักกับ เค วัฒนา ด้วย โดยจนค่อนข้างกังวล สำหรับคนที่ไม่เคยรู้จักตนก็อาจจะทำให้เขาเข้าใจผิดก็ได้ ตนได้ยินว่า คนที่เป็นผู้จัดการเก่าของ พี่จั๊กจั่นเป็นคนส่งรูปมา ตอนนี้ทางด้านผู้ใหญ่ก็กำลังปรึกษากับทนายอยู่ว่า ใครเป็นคนนำรูปตนไปแอบอ้าง และอาจจะพิจารณาฟ้องร้องได้ อย่างไรก็ตาม ต้องปรึกษาผู้ใหญ่อีกครั้ง

“ติดตามข่าวสารเรื่องนี้มาโดยตลอด ตนเป็นผู้หญิง เข้าใจความรู้สึกของพี่จั๊กจั่นดี ตอนที่เปิดรูปออกมา สีหน้าของพี่เขาดูไม่ดีเลย จึงอยากเป็นกำลังใจให้ พี่จั๊กจั่นผ่านเรื่องนี้ไปเร็ว ๆ และขอให้มีความสุข”อั้ม นันทิยา กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ อั้ม นันทิยา เปิดใจเคลียร์ปมโดนอ้างเป็นโลกใบที่ 1 ให้กำลังใจ จั๊กจั่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง