ดิว ติง นักสืบโซเชียลรู้ไม่จริง ทำเข้าใจผิด-หลังเคลียร์กับหวานใจ ถูกห้ามโพสท่าโป๊ 

11 มี.ค. 2564 - 18:46 น.

ดิว ติง นักสืบโซเชียลรู้ไม่จริง ทำเข้าใจผิด-หลังเคลียร์กับหวานใจ ถูกห้ามโพสท่าโป๊

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดิว ติง นักสืบโซเชียลรู้ไม่จริง / วันที่ 11 มี.ค. ที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นักแสดงสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ได้มาร่วมงานเปิดตัวคลับสุขภาพ “Mariza Health Club Society” พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องเคลียร์ดราม่าให้แหวนซ้ำแฟนเก่า พร้อมอัพเดตความรักกับหวานใจเซบาสเตียน ลี หลังคืนดีกันแล้ว ชีวิตหวานแบบสุด

ดิว ติง นักสืบโซเชียลรู้ไม่จริง

แฟนโพสต์ตัดพ้อเรา? “จริงๆรายละเอียดมันยาวมาก ถ้าจะให้เล่าตรงนี้มันก็คงยาว แต่เอาเป็นว่าตอนนี้เรากลับมาเป็นปกติเหมือนเดิมแล้ว

แสดงว่าตอนนั้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด? “มันเกิดจากประเด็นเล็กๆน้อยๆมาก มันเกิดจากมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็น อยากให้ยกกรณีดิวเป็นกรณีศึกษาก็ได้ เพราะบางทีเราไม่รู้เรื่องอะไรจริง แต่อยากสวมวิญญาณเป็นนักสืบ แล้วมันทำให้เกิดประเด็น จึงอยากฝากว่าหลังจากนี้ถ้ายังไม่ทราบเรื่องอะไรจริง ก็อย่าพึ่งพูดอะไร ไว้ชัวร์ก่อนแล้วค่อยพูดดีกว่า”

เขาโกรธไหม? “ก็คงโกรธแหละ เพราะคาดว่าเขาคงจะไม่ชินกับอะไรตรงนี้สักเท่าไหร่ แล้วเขาคงไปอ่าน ก็เลยตัดสิน เข้าใจตามนั้นไป”

แสดงว่าคนที่เข้ามาคอมเมนต์เข้าใจผิด? “ถ้าเป็นแบบนั้นก็ถึงบอกว่า ถ้าเกิดเข้าใจผิด ทีหลังก็เข้าใจให้ถูกก่อน”

จะชี้แจงยังไง? “ให้ไปติดตามในช่องยูทูป ดิว อริสรา อีพี 2 วันอาทิตย์นี้ จะชี้แจงรายละเอียดสเต็ปบายสเต็ปทุกเรื่องราว”

เรานอกใจไหม? “ถ้าเรานอกใจจริงก็คงไม่กลับไปดีกันหรอกตอนนี้”

กับ “ไผ่ วันพอยท์” ? “สถานะดิวกับพี่ไผ่ ตอนนี้ก็คือความสัมพันธ์ของคน 2 คนที่เลิกรากันไปแล้ว แต่เลิกราด้วยดี ทำให้เป็นความสัมพันธ์ที่ดีมาก”

ดิว ติง นักสืบโซเชียลรู้ไม่จริง

คนของเราเข้าใจไหม? “เขาเข้าใจตั้งแต่วันแรกแล้ว ตั้งแต่ก่อนที่จะมีปัญหา บวกกับเขาไม่ได้เป็นคนไทยจ๋า เรื่องแบบนี้ก็เลยเข้าใจได้”

ตอนแฟนเราโพสต์ ตกใจไหม? “ก็ตกใจนะ เพราะมันก็แรงแหละ”

กับของขวัญ? “ที่ทุกคนเข้าใจว่าที่พี่ไผ่โพสต์เป็นของจากเรา เป็นการเข้าใจกันไปเอง ถ้าทุกคนดูจะเห็นว่า พี่ไผ่ออกมาโพสต์แล้วว่าไม่ได้เกี่ยวกับดิว อันนั้นดิวไม่ได้เป็นคนให้เลย ไม่งั้นหลังจากนี้ถ้าเห็นแหวนยี่ห้อก็ต้องเป็นของจากดิวหมดเลยหรือเปล่า”

ได้ถามแฟนเราไหม ว่าทำไมไม่มาถามเราก่อนโพสต์? “ไม่ เพราะตอนนั้นเราทะเลาะกันเรื่องอื่นอยู่แล้ว”

ต้องใช้เวลานานไหม หลังจากนี้? “ก็ต้องดูต่อในยูทูปอีพี 2 ”

ตอนนี้กลับมาแฮปปี้? “ก็แฮปปี้ปกติแล้ว”

ในคลิปเมื่อวานหวานมาก มีอุ้มด้วย? “คือในคลิปมันก็เป็นแค่ถ่ายสตอรี่เล่นๆเฉยๆ ไม่ได้หวานอะไรเลย แค่แกล้งเล่น เพราะมันเป็นแค่บันใดที่จะเดินลง แล้วดิวใส่ส้นสูง เขาก็เลยอุ้มเล่นๆ เพราะรถมันก็ใกล้ บางคนก็แซวเวอร์เกินไป ก็งงเหมือนกัน พอหวานก็แซว พอมีประเด็นก็หาเรื่องให้ตีกัน”

ดิว ติง นักสืบโซเชียลรู้ไม่จริง

กลับมา เขาหวานมากขึ้นไหม? “ไม่หรอก เขาแค่เริ่มเข้าใจมากขึ้น แต่ถ้าพูดตรงๆ ในคอมเมนท์ต่างๆที่พยายามทำให้เราเข้าใจผิดกัน มันก็มีข้อดีนะ เพราะมันไม่ได้ทำให้เราเข้าใจผิดกัน แต่มันทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น เข้าใจในไลฟ์สไตล์และโลกที่เราอยู่มากขึ้น ว่าจริงๆแล้วโลกที่ดิวอยู่มันค่อนข้างโหดร้ายนิดนึงเนาะ คือคนมันตัดสินกันไวมาก และมันก็ทำให้เขาเข้าใจดิวมากขึ้น จึงไม่อยากโทษใคร ก็อยากขอบคุณที่ทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น ก็ไม่ได้แฮปปี้มาก แค่แฮปปี้ดี”

คบกันกี่ปีแล้ว? “หลักเดือนเอง แต่เคยเจอกันตั้งแต่ปี 2017 นานมากแล้ว”

รู้สึกว่ารอบนี้เราเปิดตัวเขา เพราะก่อนหน้านี้ดิวคบหลายคนก็ไม่เปิด? “จริงๆแล้วดิวไม่ได้ว่าจะเปิดเลยค่ะ ใช้ชีวิตปกติเลยเฉยๆมากกว่า ไม่ได้เปิด ไม่ได้ปิด แต่แบบว่า มันอาจจะทำให้ใครรู้สึกว่าเราเปิดตัวไง ไม่ได้ตั้งใจจะเปิดตัวอะไรเลย คือเราคบใครเราก็ต้องให้เกียรติเขาค่ะ”

เราได้พูดกับไผ่ยังไง เมื่อหลายคนเข้าใจผิด? “ไม่ได้พูดขอโทษอะไรกับพี่ไผ่เลย ได้คุยกันเรื่องข่าว พี่ไผ่ก็บอกว่า พี่ไผ่มีสัมภาษณ์เหมือนกัน ซึ่งพี่ไผ่ก็ได้ตอบไปแล้วในส่วนของพี่ไผ่”

เราประทับใจในตัวเขายังไงบ้าง? “ดีที่ว่าเขาเพิ่งมาเจอโลกใบใหม่ ดิวว่าเขาให้โอกาสดิวด้วย และให้โอกาสเราทั้งคู่ได้เวิร์กออนต่อไป”

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว : ดุจเจ้าหญิง! ‘ดิว อริสรา’ โชว์หวาน แฟนไฮโซหนุ่มอุ้มขึ้นรถ-ดูแลดีเว่อร์

อ่านข่าว : ไผ่ วันพอยท์ เคลียร์ชัด! ถูกเอี่ยวทำ ‘ดิว’ เลิกแฟนใหม่ แจงปมเรื่องแหวนวาเลนไทน์

ดิว ติง นักสืบโซเชียลรู้ไม่จริง

มันตรงสเป๊กเรายังไง? “ดิวว่ามันทำอะไรด้วยกันก็ได้ แล้วก็เข้าใจกัน เป็นคนคุยกันด้วยเหตุผลได้”

เขาบอกว่าคนนี้สายเปย์มาก? “ปกติแหละ (เปย์ปกติ?) หมายความว่าไม่ได้เปย์ หรือว่าเปย์ ก็คนมีแฟน เป็นแฟนกัน ทุกคนก็อยากดูแลเราใช่มั้ย ไม่ใช่แค่แฟนคนนี้หรอกที่ผ่านมาใครๆ ก็ดูแลดิวดีหมดแหละ”

คนวิจารณ์ตลอดว่าคบแฟนไฮโซ? “ก็เราเป็นผู้หญิง กว่าเราจะมีวันนี้เราก็เหนื่อย ดิวก็ไม่ได้เลือกใครที่ต้องเป็นไฮโซหรือว่ามีเงินหรอก เราก็เลือกใครที่เรามองว่าโอเค เราอยู่ด้วยแล้วสบายใจ คลิกด้วย เหมาะสมกันกับเรา แล้วก็อยู่ไปด้วยกันแล้วมีความสุข ส่วนเรื่องเงินมันก็คือกำไรของเราแหละ ซึ่งมันก็เป็นความโชคดีดีกว่า”

เขาคุ้นชินหรือยังกับการต้องเป็นแฟนของดิว อริสรา? “เขาไม่ชินเลยค่ะ เขายังบอกเลยถ้าวันนี้มาสัมภาษณ์นักข่าวให้ตอบไปว่าโนคอมเมนต์ได้ไหม เพราะเขาแค่รู้สึกว่าอยากให้มันจบ ก็คือจบไป”

ตอนที่มีข่าวเครียดกันไหม? “เครียด จริงๆเขาเป็นข่าว เขาก็ส่งข้อความไปหาเพจด้วยว่าให้ลบข่าวได้ไหม จริงๆแล้วดิวอยากบอกว่าด้วยนิสัยของดิว ไม่ได้อยากบอกให้ใครต้องปรับเปลี่ยนอะไร แต่ดิวอยากบอกว่าถ้าเป็นดิว ก่อนที่พูดอะไร ก่อนที่ดิวจะแสดงความคิดเห็นอะไร ดิวจะไม่ทำอะไรส่งๆไป เพราะว่าผลกระทบนั้น โอเคมันอาจจะไม่ได้อยู่ที่ตัวเรา แต่มันจะบ่งบอกให้รู้ว่าจริงๆแล้ว เราเป็นคนทำการบ้านดีแค่ไหน ฉลาดมากฉลาดน้อยแค่ไหน เราเป็นคนยังไง แล้วสุดท้ายมันจะทำให้เห็นคุณค่าความเป็นคนของเราว่ามันมีมากน้อยแค่ไหนในการที่แคร์เขา คือคิดก่อน ชัวร์ก่อน แล้วค่อยพูดดีกว่า”

ไปทะเลชุดแซ่บมาก? “ทะเลก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้วค่ะ ไปทะเลก็เต็มที่ชอบด้วย (จัดเต็มตลอด?) ใช่ค่ะ”

ชุดเลือกนาน? “ไม่ได้เลือกนานเลยค่ะ ไปทะเลครั้งหนึ่งก็ เอาไป 10 กว่าชุด แล้วก็มูดไหน ก็ใส่อย่างนั้น”

แฟนเราว่ายังไงบ้างแซ่บตลอด? “ไม่ค่อยอยากให้ใส่เท่าไหร่ (เขาหวง?) เขาก็บอกมีบางท่าห้ามทำแล้ว บางท่าห้ามโพส อย่างยกขาห้าม งอขาห้าม”

รู้สึกยังไงเมื่อเขาห่วงเรา? “ก็บอกว่ามันเป็นงาน รูปล่าสุดที่ไปร้องข้ามกำแพงคือแบบขาไขว้ ก็บอกว่าห้าม”

ต้องส่งให้เขาดูก่อนไหม? “ไม่ๆ แต่เขาก็จะไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่ ในบางท่าโพส (เราต้องปรับลุกส์เป็นรถเซ็กซี่ลง?) ถ้าอยากได้อย่างนั้นก็ไปจีบนางเอก อย่ามาจีบนางร้าย”

ฟีดแบ๊กร้องเพลงหลายคนชมว่าเพราะ? “ร้องข้ามกำแพงมีคนชอบก็ดีใจค่ะ ไม่ได้ใส่นัยยะอะไรเลยเพราะจริงๆแล้ว เราเคลียร์กันแล้วด้วย เหตุการณ์มันเกิดไวมากแล้วเราก็ดีกัน คือข่าวมันยังไปไม่หมดเลยอะ ก็เข้าใจกันแล้ว”

จริงๆตั้งแต่มีอีเวนต์ติดต่อกันเรา เราได้ร้องเพลงโชว์งาน เราโอเคไหม? “ก็เขินนะ แต่ก็ต้องลองดูค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดิว ติง นักสืบโซเชียลรู้ไม่จริง ทำเข้าใจผิด-หลังเคลียร์กับหวานใจ ถูกห้ามโพสท่าโป๊ 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง