โป๊ะแตกหนัก อดีตคนสนิท จั๊กจั่น เปิดอีกภาพสาวอ้างตาล-เฟซบุ๊ก มีอึ้ง

12 มี.ค. 2564 - 07:19 น.

จับโป๊ะรัวๆอดีตคนสนิทจั๊กจั่น แอนนา ทีวีพูล เปิดข้อมูลกลางรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ทางช่อง8 พร้อมเผยภาพที่อดีตผู้จัดการของจั๊กจั่น อคัมย์สิริ ส่งมาให้อ้างเป็น ตาล โลกใบที่หนึ่งของ เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าวจั๊กจั่น เป็นภาพสาวอีกคนที่ไม่ใช่ภาพ อั้ม นันทิยา ภาพนักร้องสาวที่ถูกนำไปแอบอ้าง ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้รับภาพดังกล่าวมา ก่อนจะเปิดภาพตามหาตัว จนนักสืบโซเชียลไปตามขุดเจอว่าไม่ใช่ ตาล แต่ เป็นภาพนักน้องสาวถูกนำมาแอบอ้างนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด แอนนา เผยว่า ได้ภาพหญิงสาวอีกคนมาที่อ้างว่าเป็นตาล และได้เฟซบุ๊กมาด้วย โดยแหล่งข่าวอดีตคนสนิทจั๊กจั่นบอกว่าเป็นเฟซบุ๊กของตาลชัวร์ 100 เปอร์เซ็นต์ เมื่อตามไปตรวจสอบ เฟซบุ๊กที่ตั้งชื่อว่าลูกตาลเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมโพสต์ข้อความ อาทิ “จบสิ้นความเป็นสามีภรรยากัน เหลือไว้เพียงความสัมพันธ์ในอดีต” , “ไม่มีอะไรมอบให้ในวันวิวาห์ ขอให้โชคดีเถิดหน้า” ซึ่งพบว่าเป็นเฟซบุ๊กอวตาร

แอนนา กล่าวด้วยว่า ได้เข้าไปเจาะดูเฟซบุ๊กนี้แล้วพบว่าไร้ตัวตน ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อดิสเครดิตอะไรบางอย่าง นี่หรือที่บอกว่าอยู่กันมานาน รักกันทำร้ายกันขนาดนี้ โดยผู้ส่งข้อมูลนี้มายังกล่าวอ้างอีกว่า คนที่รู้จักกับตาล คือ ทนายนิด้า ซึ่งวันนี้ทนายนิด้าก็ออกมาบอกแล้วว่า ไม่รู้จักกับตาล และขอให้หยุดแอบอ้างได้แล้ว ทั้งหมดไม่ใช่เรื่องจริง

“ดิฉันอายแทนแหล่งข่าวคนนี้จริงๆ ซึ่งเป็นแหล่งข่าวที่ใครๆก็รู้ว่าคือใคร” แอนนาประกาศกลางรายการ พร้อมทั้งโฟนอินถาม เต๋า ทีวีพูล ที่ถูกอดีตคนสนิทจั๊กจั่นอ้างว่ามีข้อมูลทั้งหมดและรู้จักตาล โดย เต๋า ยืนยันว่าไม่รู้เลย และไม่รู้จักกับอดีตผู้จัดการของจั๊กจั่นด้วย

ขอบคุณที่มา รายการเผ็ดมันส์บันเทิง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โป๊ะแตกหนัก อดีตคนสนิท จั๊กจั่น เปิดอีกภาพสาวอ้างตาล-เฟซบุ๊ก มีอึ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง