ม้า ลั่น ชีวิตสบายดีมาก หายจากหน้าจอ 6 เดือน จุ๊ปากใส่ มดดำ ถูกถามงานพิธีกร

12 มี.ค. 2564 - 19:39 น.

ม้า อรนภา เปิดใจ ห่างหายจากหน้าจอนานกว่า 6 เดือน ลั่นชีวิตสบายดีมาก จุ๊ปากใส่ มดดำ เมื่อถูกถามถึงพิธีกรรายการใหม่ แย้มเตรียมมีข่าวดีเร็วๆนี้ โต้ข่าวลือตกอับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้ว่าพิธีกรฝีปากกล้า ม้า อรนภา จะห่างหายจากวงการบันเทิงมาพักใหญ่ หลังจากเจ้าตัวประกาศยุติบทบาทการเป็นพิธีกรรายการ เนื่องจาก เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักทางโซเชียล ที่เข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงนักเรียน ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมืองด้วยถ้อยคำที่รุนแรง ทำให้ ม้า ตัดสินใจกลับมาช่วยคุณแม่ขายห่อหมกและเสื้อผ้าแบรนด์เนมแทน

ล่าสุด ม้า อรนภา เปิดใจหลังจากห่างหายจากหน้าจอโทรทัศน์ไปนานกว่า 6 เดือน ว่า ตอนนี้สบายดีมาก พอหยุดทำงานทำให้เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นในปัจจุบันว่า คนเราไม่สามารถอยู่ค้ำฟ้าได้ และไม่ต้องแบกรับสิ่งต่างๆ รวมถึงมีเวลาไปท่องเที่ยวและเปิดโลกทัศน์ที่กว้างขึ้น

แถมยังมีความคิดบวก ได้เห็นตัวตนของตนเองที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทำให้เรามีความคิดบางอย่างที่ชัดเจน และวางลำดับได้อย่างแม่นยำมากขึ้น จึงทำให้ระหว่างที่ไม่ได้ทำงานมีโปรเจ็คต่างๆเกิดขึ้นมากมาย พร้อมแย้มเร็วๆอาจจะมีอะไรปรากฏให้เห็น

ด้าน มดดำ แอบแซวว่า เดี๋ยวนางก็กลับมาแล้ว นางไปพักผ่อนแป๊ปเดียว นางไม่ตาย ฆ่านางยาก ซึ่งนางกำลังจะมีรายการด้วย

เล่นเอา ม้า ถึงกับเอามือจุ๊ปาก บอกว่า พัก 6 เดือนพอทำงานใหม่ก็จะสดใสมากขึ้น แต่จะเริ่มเมื่อไรเธอไม่ขอบอก พร้อมแย้มเร็วๆนี้


ส่วนที่หลายคนมองว่าตกอับจนต้องมาขายห่อหมก เสื้อผ้าแบรนด์เนม รวมถึงรถยนต์นั้น โดย ม้า ชี้แจงว่า ไม่ได้ตกอับ ซึ่งคุณแม่ทำห่อหมกมาตั้งแต่ตอนที่เธอเด็กๆแล้ว แต่คุณแม่หยุดขายไปสักพักใหญ่ แล้วกลับมาขายอีกครั้งช่วงหลังโควิด

ซึ่งพอ ม้า หยุดทำงานจึงตัดสินใจมาช่วยคุณแม่โปรโมทห่อหมก ปรากฎขายดีมาก แถมยิ่งช่วงทัวร์ลงขายดีมากเป็นพิเศษ ทำให้มีคิวจองยาวนานถึง 4-5 เดือน

ด้านเรื่องไลฟ์สดขายเสื้อผ้านั้น มาจากเสื้อเก่าในตู้เสื้อผ้า ที่มีจำนวนเยอะมากจนล้นตู้ จึงนำมาโล๊ะไลฟ์สดขายเสื้อผ้าเท่านั้น

ส่วนรถที่ขาย ก็เพื่อลดภาระของตนเอง เพราะ บางคันเลขไมล์ไม่กี่กิโล อีกทั้งช่วงสถานการณ์โควิดทำให้ได้เห็นแง่คิดต่างๆมากขึ้น จึงตัดสินใจขายรถเพื่อให้เหลือคันเดียวที่จำเป็นเท่านั้น

ขอบคุณรายการแฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ม้า ลั่น ชีวิตสบายดีมาก หายจากหน้าจอ 6 เดือน จุ๊ปากใส่ มดดำ ถูกถามงานพิธีกร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง