ชุดใหญ่ไฟกระพริบ! ศรีริต้า ซ้อมเจ็บท้องคลอดลูก ด้าน กรณ์ รีบคว้ากระเป๋าที่แพ็คไว้ไปโรงพยาบาลด่วน ต้อนรับลูกชายตัวน้อย ใกล้จะลืมตาดูโลก ทำชาวเน็ตยิ้มตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง “กรณ์ ณรงค์เดช” และ “ศรีริต้า เจนเซ่น” ก็จะได้เห็นหน้าของลูกชายตัวน้อย ที่ตอนนี้อายุครรภ์ 9 เดือนเต็ม พร้อมที่จะลืมตาดูโลก ออกมาเผยโฉมความน่ารักความชังให้พี่ๆแล้ว

ล่าสุดคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ “กรณ์-ศรีริต้า” ขอมาซักซ้อมวิธีแพ็คกระเป๋าไปโรงพยาบาลเผื่อเกิดสถานการณ์ไม่คาดคิดซะหน่อย

โดยแค่เปิดคลิปในช่องยูทูบ RITAKORN ว่าที่คุณแม่ศรีริต้า เล่นใหญ่ไฟกระซิบแล้ว ด้วยการสร้างสถานการณ์ฝันว่า ตนเองกำลังเจ็บท้องใกล้คลอดลูกชายคนแรก

ด้านว่าที่คุณพ่อกรณ์ เห็นมาดนิ่งๆ แต่การแสดงจัดเต็มไม่แพ้ภรรยา รีบวิ่งไปหยิบกระเป๋า พร้อมประคองภรรยาไปโรงพยาบาลด่วน ถือเป็นช็อตที่น่ารัก เล่นเอาบรรดาแฟนๆอดยิ้มตามไม่ได้เลยทีเดียว

มาถึงช่วงเวลาในการให้ความรู้เรื่องการแพ็คกระเป๋าไปโรงพยาบาลในแบบฉบับคุณพ่อกรณ์และคุณแม่ศรีริต้า

งานนี้ คุณพ่อกรณ์ จัดเต็มกระเป๋าของลูกน้อยแบบสุดๆ โดยสิ่งที่ต้องเตรียม ได้แก่ Car Seat , ขวดนม , ถุงเก็บนม , เครื่องปั้นนม , แพมเพิส , หมอนหมุน , ผ้าอ้อม และเสื้อผ้า รวมถึงของที่ขาดไม่ได้เลย คือ ลำโพง เพื่อให้ลูกชายได้ฟังเพลง ขณะที่อยู่โรงพยาบาล

ในขณะที่กระเป๋าของคุณแม่ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน แต่ที่สิ่งขาดไม่ได้เลย คือ กระเป๋าแต่งหน้าและครีมบำรุงผิว เพราะ ไม่ว่าใครจะมาเยี่ยมลูกชายและขอถ่ายรูปด้วย ซึ่งคุณแม่ริต้าก็พร้อมสวยได้ตลอดเวลา เล่นเอาคุณพ่อถึงกับแซวว่า “กระเป๋าหนักกว่าของลูกอีกนะเนี่ย”

ส่วนของคุณพ่อกรณ์ นอกจากจะเตรียมกล้องและที่ชาร์จแบตแล้ว เพื่อเตรียมเก็บภาพของลูกตัวน้อยแล้ว แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้และไม่เหมือนใคร คือ ยาดม นั้นเอง

ขอบคุณยูทูบ RITAKORN

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน