น่ารักเล่นใหญ่มาก! ศรีริต้า ซ้อมเจ็บท้องคลอดลูก กรณ์ รีบคว้ากระเป๋าไป รพ. ด่วน

13 มี.ค. 2564 - 13:32 น.

ชุดใหญ่ไฟกระพริบ! ศรีริต้า ซ้อมเจ็บท้องคลอดลูก ด้าน กรณ์ รีบคว้ากระเป๋าที่แพ็คไว้ไปโรงพยาบาลด่วน ต้อนรับลูกชายตัวน้อย ใกล้จะลืมตาดูโลก ทำชาวเน็ตยิ้มตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง “กรณ์ ณรงค์เดช” และ “ศรีริต้า เจนเซ่น” ก็จะได้เห็นหน้าของลูกชายตัวน้อย ที่ตอนนี้อายุครรภ์ 9 เดือนเต็ม พร้อมที่จะลืมตาดูโลก ออกมาเผยโฉมความน่ารักความชังให้พี่ๆแล้ว

ล่าสุดคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ “กรณ์-ศรีริต้า” ขอมาซักซ้อมวิธีแพ็คกระเป๋าไปโรงพยาบาลเผื่อเกิดสถานการณ์ไม่คาดคิดซะหน่อย

โดยแค่เปิดคลิปในช่องยูทูบ RITAKORN ว่าที่คุณแม่ศรีริต้า เล่นใหญ่ไฟกระซิบแล้ว ด้วยการสร้างสถานการณ์ฝันว่า ตนเองกำลังเจ็บท้องใกล้คลอดลูกชายคนแรก

ด้านว่าที่คุณพ่อกรณ์ เห็นมาดนิ่งๆ แต่การแสดงจัดเต็มไม่แพ้ภรรยา รีบวิ่งไปหยิบกระเป๋า พร้อมประคองภรรยาไปโรงพยาบาลด่วน ถือเป็นช็อตที่น่ารัก เล่นเอาบรรดาแฟนๆอดยิ้มตามไม่ได้เลยทีเดียว

มาถึงช่วงเวลาในการให้ความรู้เรื่องการแพ็คกระเป๋าไปโรงพยาบาลในแบบฉบับคุณพ่อกรณ์และคุณแม่ศรีริต้า

งานนี้ คุณพ่อกรณ์ จัดเต็มกระเป๋าของลูกน้อยแบบสุดๆ โดยสิ่งที่ต้องเตรียม ได้แก่ Car Seat , ขวดนม , ถุงเก็บนม , เครื่องปั้นนม , แพมเพิส , หมอนหมุน , ผ้าอ้อม และเสื้อผ้า รวมถึงของที่ขาดไม่ได้เลย คือ ลำโพง เพื่อให้ลูกชายได้ฟังเพลง ขณะที่อยู่โรงพยาบาล


ในขณะที่กระเป๋าของคุณแม่ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน แต่ที่สิ่งขาดไม่ได้เลย คือ กระเป๋าแต่งหน้าและครีมบำรุงผิว เพราะ ไม่ว่าใครจะมาเยี่ยมลูกชายและขอถ่ายรูปด้วย ซึ่งคุณแม่ริต้าก็พร้อมสวยได้ตลอดเวลา เล่นเอาคุณพ่อถึงกับแซวว่า “กระเป๋าหนักกว่าของลูกอีกนะเนี่ย”

ส่วนของคุณพ่อกรณ์ นอกจากจะเตรียมกล้องและที่ชาร์จแบตแล้ว เพื่อเตรียมเก็บภาพของลูกตัวน้อยแล้ว แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้และไม่เหมือนใคร คือ ยาดม นั้นเอง

ขอบคุณยูทูบ RITAKORN

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น่ารักเล่นใหญ่มาก! ศรีริต้า ซ้อมเจ็บท้องคลอดลูก กรณ์ รีบคว้ากระเป๋าไป รพ. ด่วน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง