สวยแถมรวยมาก!! ‘แก้ม’ทำบุญขึ้นบ้านใหม่หลังที่ 3 ราคา 10 ล้าน แก๊ง4โพดำร่วมยินดี

พลิกชีวิตหลังเข้าวงการ ตอนนี้สวยและรวยมาก นักร้องสาว แก้ม วิชญาณี ถือฤกษ์ดี 2 พ.ย. 2560 ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย่านพัฒนาการ ซึ่งก็มีเพื่อนๆ แก๊ง 4 โพดำ อย่าง โดม จารุวัฒน์ , ตั้ม วราวุธ , กัน นภัทร มาร่วมแสดงความยินดี

แก้มเผยความรู้สึกถึงที่มาของบ้านหลังนี้ ซึ่งเป็นหลังที่ 3 แล้วและที่สำคัญราคาแพงลิ่วไม่ใช่เล่นๆว่า “มาซื้อที่นี่เพราะแม่กับน้องเกดมาดูก่อนและชวนเรามา พอมาก็รู้สึกชอบรูปแบบของบ้านโดยเฉพาะห้องน้ำ เราเห็นห้องน้ำก็ซื้อเลย ชอบมากๆ และโอเคกับงบประมาณไว้ แต่เราลืมดูว่ารถติดไหม (หัวเราะ) พอซื้อปุ๊บ อ้าว พัฒนาการรถติดนี่หว่า แต่เอาจริงๆ อยู่ตรงไหนก็รถติด ซึ่งบ้านหลังนี้ ก็เป็นบ้านหลังที่ 3 หลังแรกที่ลาดพร้าว หลังที่ 2 ที่ภูเก็ต ซึ่งบ้านที่ลาดพร้าวก็ขายเลย”

“ราคาก็ประมาณหนึ่ง 10 ล้าน แต่ไม่ได้ซื้อสดค่ะ ผ่อนค่ะ (หัวเราะ) ถ้าเห็นออกทีวีบ่อยๆ ไม่ต้องตกใจ ส่วนการตกแต่งก็เบาๆ จะหนักในห้องเรา (หัวเราะ) ส่วนคุณแม่ก็ยังไปๆ กลับๆ เพราะแม่ทำงานที่ภูเก็ต แต่เราอยากให้แม่มาอยู่กับเราเลย”

ส่วนบ้านหลังนี้เป็นเรือนหอเลยหรือไม่ หากในอนคตต้องแต่งงาน มีครอบครัว สาวแก้มถึงกับรีบปฏิเสธ บอกอีกฝ่ายต้องเป็นคนซื้อ “นี่บ้านเรา มันคือบ้านเรา (หัวเราะ) บ้านครอบครัวก็อีกหลัง และไม่รู้จะมีรึเปล่า เลยดูแลครอบครัวก่อน”

โดยแก้มยังได้โพสต์ไอจีพร้อมหน้าครอบครัว ข้อความด้วยว่า “วันนี้ทำบุญเลี้ยงพระขึ้นบ้านใหม่พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวค่ะ บ้านหลังนี้เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่ได้ทำให้ครอบครัว #gammemo”

cr.APOP บันเทิง 34 , gamwichayanee

บทความก่อนหน้านี้FootNote:”รัฐมนตรี”ลาออก เป็น”เรื่องส่วนตัว”
บทความถัดไปแฟนคลับน้ำตาซึมรอส่งแน่น “เบิ้ล ปทุมราช” เข้ากรม ลั่นเป็นเกียรติได้ทำหน้าที่ลูกผู้ชาย(คลิป)