ตุ๊กกี้ ชิงร้อย แฉแซ่บ น้องเขยคบชู้ เมียน้อยก็ใช่ย่อย จะไม่หยุดแฉ จนกว่าน้องสาวจะเป็นธรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตุ๊กกี้ ชิงร้อย แฉแซ่บ น้องเขยนอกใจน้องสาว เตือนไม่ฟัง แถมเมียน้อยยังวีรกรรมสุดแสบ เรื่องนี้ต้องถึงศาล จะไม่หยุดแฉ จนกว่าน้องสาวจะเป็นธรม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ปัญหาผัว ๆ เมีย ๆ การนอกใจกัน คบชู้ มีโลกสองใบ หรือโลกหลายใบ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นถี่ และปรากฏให้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ ทั้งคนธรรมดาทั่วไปและคนมีชื่อเสียง อาจด้วยเพราะในยุคที่โซเชียลมีอิทธิพล เลยทำให้หลายคนที่ถูกกระทำออกมาแฉ ออกประจานให้อีกฝ่ายได้อับอายกันง่ายขึ้น

และล่าสุด ก็มีเรื่องแซ่บๆ เกี่ยวกับการคบชู้ มีเมียน้อยเกิดขึ้นกับครอบครัวของ นักร้อง-นักแสดงและพิธีกรสาว ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน

โดยเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2564ธอได้ออกมาแฉเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับน้องสาวของตัวเอง โพสต์เฟซบุ๊ก Tukky Sudarat ประกาศว่าจะต่อสู้เพื่อความยุติธรรมของเมียหลวง ในฐานะพี่สาวจะปกป้องน้องสาวด้วยชีวิต และขอกำลังใจจากทุกคน

ซึ่งเรื่องก็คือสามีน้องสาวตุ๊กกี้ หรือน้องเขย นอกใจไปมีเมียน้อย ทั้งที่มีลูกด้วยกันแล้ว โดยสาวตุ๊กกี้บอกว่า ผู้หญิงที่เข้ามายุ่งก็ไม่ธรรมดา และมันไม่มีหรอก โลกสองใบ มีแต่หญิงที่เป็นชู้กับผู้ชายที่ไม่รู้จักพอ

ตุ๊กกี้ได้โพสต์ภาพผู้หญิงคู่กรณีพร้อมกับใช้รูปโลกปิดบังใบหน้าเอาไว้ กล่าวว่าเรื่องเกิดขึ้นมาปีกว่า ที่ผ่านมาได้มีการพูดคุยกันแล้ว เตือนแล้ว เจรจากันมาแล้วหลายครั้ง จนถึงขั้นสาบานและเข้ามากราบเท้าแม่ แต่ก็ยังไม่หยุด และหลังจากนี้คงต้องขึ้นโรงขึ้นศาล

โดยล่าสุด ด้านเมียน้อยตัวแสบคนดังกล่าวและลูกสาวได้หลังไมค์ไปด่าคนที่แชร์โพสต์ และช่วยกันรีพอร์ต เพจเฟซบุ๊กของสาวาตุ๊กกี้ จนเพจหายไป1วัน แต่ตุ๊กกี้ยืนยันว่าจะไม่หยุดแฉอย่างแน่นอน จนกว่าน้องสาวจะได้ความเป็นธรรม พร้อมทั้งยังแชร์โพสต์จากเพจ เมียยืนหนึ่ง ของ ธัญญา ธัญญ่าเรศ ให้ช่วยเหลืออีกแรงด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน