เปิดใจ‘แตน ราตรี’ติดหนี้พนันบอล 10 ล้านจนหมดตัว แถมพูดถึงสาเหตุยอมให้สามีไปมีกิ๊ก

เป็นอีกนักแสดงดังที่ต้องเจอกับปัญหาชีวิตถาโถมเข้ามา สำหรับ “แตน ราตรี” เคยมีหนี้มีสินจากการเล่นพนันฟุตบอลจนหมดตัว และเครียดหนักจนถึงขั้นฆ่าตัวตาย

“แตน ราตรี” เปิดใจในรายการยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บว่า เงินที่หมดไปเพราะการพนันมีจำนวนมากถึงเกือบ 10 ล้านบาท จนต้องนำทรัพย์สินที่มีอยู่ออกมาขายใช้หนี้

ส่วนเรื่องครอบครัวที่ต้องถึงกับอึ้ง เพราะเธอใจกว้างยอมให้สามีไปมีกิ๊ก! แต่ที่ทำให้อ้าปากค้างคือการเผยเรื่องราวเกือบเอาชีวิตไม่รอด เพราะถูกโจรชิงทรัพย์กลางห้าแยกลาดพร้าว และฉุดขึ้นรถหวังข่มขืนโดยเธอต้องอยู่กับ 2 คนร้ายนานหลายชั่วโมง

ติดตามเรื่องราวของ “แตน ราตรี” ได้ในรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ” ศุกร์ที่ 3 พ.ย.นี้ 23.05 น. ช่อง 9MCOT-HD หมายเลข 30 #ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

เปิดใจ "แตน ราตรี" สูงสุดคืนสู่สามัญ ติดหนี้พนันจนหมดตัว!

เปิดใจ "แตน ราตรี" สูงสุดคืนสู่สามัญ ติดหนี้พนันจนหมดตัว!.."แตน ราตรี" นักแสดงชื่อดัง เผยประสบการณ์ชีวิตที่ต้องมีหนี้มีสินจากการเล่นพนันฟุตบอลจนทำให้หมดตัว และเครียดหนักจนถึงขั้นฆ่าตัวตาย เธอเผยว่าเงินที่หมดไปเพราะการพนันมากถึงเกือบ 10 ล้านบาทจนต้องนำทรัพย์สินที่มีออกมาขายใช้หนี้!!!.."แตน" ยังเผยถึงเรื่องครอบครัวที่ต้องถึงกับอึ้งเพราะเธอใจกว้างยอมให้สามีไปมีกิ๊ก! แต่ที่ทำให้อ้าปากค้างก็คือการเผยเรื่องราวเกือบเอาชีวิตไม่รอดเพราะถูกโจรชิงทรัพย์กลาง 5 แยกลาดพร้าวและฉุดขึ้นรถหวังข่มขืนโดยเธอต้องอยู่กับ 2 คนร้ายนานหลายชั่วโมง!!!..ติดตามเรื่องราวของ "แตน ราตรี" ได้ในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" ศุกร์ที่ 3 พ.ย.นี้ 23.05 น. ช่อง 9MCOT-HD หมายเลข 30 #ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

โพสต์โดย ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ บน 2 พฤศจิกายน 2017

บทความก่อนหน้านี้‘มาเซราติ’จ่อเปิดตัวเอสยูวีใหม่‘เลอวานเต้ เอส’ – ลั่นปีหน้ารุกหนักตลาดซูเปอร์พรีเมียม
บทความถัดไปขยี้ตาแรง! ชาวเน็ตอึ้งทำไม “บางแสน” ตอนนี้น้ำใสแบบนี้-บางคนเห็นแล้วนึกว่ามัลดีฟส์