แซม ยุรนันท์ ทำบุญ เสริมสิริมงคล ลูกชาย ในวัยเบญจเพส

15 มี.ค. 2564 - 19:23 น.

แซม ยุรนันท์ ทำบุญ เสริมสิริมงคล ลูกชาย ในวัยเบญจเพส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แซม ยุรนันท์ ทำบุญ – เปิดภาพบรรยากาศทำบุญวันเกิด เสริมสิริมงคล ของ แมมโบ้ ลูกชายนักแสดงหนุ่ม แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ในโอกาสวันเกิดอายุครบ 25 ปี ณ วัดสุวรรณภูมิพุทธชยันตี ๙๘๙ ซึ่งตรงกับคนที่ (14มี.ค.64)

คุณพ่อ และครอบครัว รวมถึงเพื่อนของลูกชาย ร่วมทำบุญวันเกิดด้วยกัน พร้อมทั้งตักบาตร เลี้ยงพระ ถวายข้าวมธุปายาส และสวดมนต์ เป็นสิริมงคลแก่ชีวิต งานนี้คุณพ่อลงรูปภาพกับลูกชายตอนเล็ก พร้อมกับข้อความสุดซึ้ง อวยพรให้แมมโบ้ พบเจอแต่สิ่งดีๆ เรียกว่าคำพรของพ่อศักดิ์สิทธิ์ที่สุด

โดยครั้งนี้ แซม ได้เขียนแคปชั่นไว้วว่า “14 มีนาคม 1996 – 14 มีนาคม 2021 รักตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้เห็น โดยไม่มีข้อแม้ใดใดและจะรักตลอดไป❤️ 25 ปีเต็ม #เบญจเพส ขอให้ลูกแคล้วคลาดจากสิ่งที่ไม่ดี..พบเจอแต่ความสุขทุกๆวัน..พบเจอกับสิ่งดีๆทุกๆเรื่อง..พบเจอแต่คนที่รักเหมือนที่พ่อรัก❤️ สุขสันต์วันเกิดนะครับ #happybirthday25th #mambo”

พร้อมเขียนข้อความบันทึกความทรงจำในไอจี เพิ่มเติมว่า “กราบนมัสการพระพุทธเจ้า #พระธรรมโพธิวงศ์ #พระครูอุดมโพธิวิเทศ ที่เมตตาจัดงานบุญวันเกิดให้ลูกชาย ยุรการ ภมรมนตรี(แมมโบ้) เนื่องในวันเกิดครบ 25 ปี ทั้งตักบาตร เลี้ยงพระ ถวายข้าวมธุปายาสและสวดมนต์ เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตมากครับ 🙏🙏🙏”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แซม ยุรนันท์ ทำบุญ เสริมสิริมงคล ลูกชาย ในวัยเบญจเพส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง