กระแต เปิดคำพูด "จั๊กจั่น" ถามปมเงินงานแต่ง หลังให้กำลังใจ แฉซ้ำวีรกรรม ผจก.

16 มี.ค. 2564 - 11:45 น.

กระแต ภรรยา เติ้ล ตะวัน เปิดคำพูด “จั๊กจั่น” ถามเรื่องเงินงานแต่ง หลังไดเร็กต์ไปให้กำลังใจ พร้อมแฉซ้ำ วีรกรรมฉาวอดีตผู้จัดการ ลั่นไม่ต้องการสร้างกระแส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาหลายคนจับตามองกับวีรกรรมของ อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น หลังถูกคนในวงการบันเทิงออกมาแฉยับ รวมถึงมีคนใกล้ชิดออกมาเปิดโปงประเด็นฉาวเช่นกัน ให้ลองไปถามเรื่อง “อาบี”กับ “เติ้ล ตะวัน จารุจินดา”และภรรยา “กระแต เสาวคนธ์ จารุจินดา” ที่ในอดีตเคยไปร่วมงานแต่งทั้งคู่ แล้วแอบขโมยเงินซองงานแต่ง รวมถึงตุ๊กตาหมีของ “แพนเค้ก”

ล่าสุด กระแต ภรรยาสาว “เติ้ล ตะวัน” เปิดใจว่า จุดที่เกิดเรื่องเป็นห้องส่วนตัว สำหรับเพื่อนเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าบ่าวในงานแต่งงาน ซึ่งภายในห้องมีคนอยู่แค่ 10 กว่าคน เพราะฉะนั้นจึงมีคนไม่กี่คนที่สามารถเข้าออกได้

โดยภายในห้อง ได้มีซองเงินจำนวนหนึ่งหายไป จึงไปสอบถามคนที่อยู่ภายในห้องและเปิดวงจรปิดดู พบว่า เห็น น้องนักข่าวชื่อ “ทาม” วิ่งไปหยิบซองเงิน จึงพุ่งเป้าไปที่น้องนักข่าวและสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น จึงได้ทราบความจริงว่า “อาบี” เป็นคนสั่งให้ น้องนักข่าว หยิบซองเงิน แล้วเอามาให้เขา

พอไปถาม ผู้จัดการคนดังกล่าว เขาบอกว่าเอาคืนแล้ว แต่ไปดูในกล้องวงจรปิดกลับไม่มีหลักฐานเลย ซึ่ง กระแต จึงบอกให้เขาโอนเงินคืนมา แล้วเรื่องจะได้จบๆไปๆ เพราะ เขาไม่ยอมรับในตอนแรก

ส่วนสาเหตุที่ไม่ได้แจ้งความ เนื่องจาก เห็นเป็นคนใกล้ตัว โดยคุณพ่อสามี “เติ้ล ตะวัน” รู้จัก “จั๊กจั่น” จึงไม่อยากทำร้ายใคร และ เลือกที่จะเงียบดีกว่า

หลังจากที่รู้ประวัติของ ผู้จัดการคนดังกล่าว คร่าวๆ จึงคิดว่าหลังจากนี้ “จั๊กจั่น” น่าจะห่างเราแน่ๆ ซึ่งก็เป็นแบบนั้นจริง พอเจอกับ “จั๊กจั่น” ตามงานก็มียิ้มให้ ทักทายกันบ้าง แต่ไม่รู้สึกว่า “จั๊กจั่น” ไม่ชอบเรา แค่พอห่างกันไปแล้ว เจอหน้ากันแค่สวัสดีและทักทาย

โดยที่ กระแต ไม่กล้าเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ “จั๊กจั่น” ไว้ เพราะ ด้วยความที่ จั๊กจั่น และ อาบี อยู่บ้านเดียวกัน จึงกลัวว่าเขาจะมองเรานิสัยไม่ดี ถ้าหากไปใส่ร้ายคนอื่นให้เขาไว้

จนกระทั้งพอเกิดเรื่องราวดราม่า จึงได้มีโอกาสเจอน้องนักข่าว “ทาม” ด้วยความบังเอิญ ซึ่ง น้องนักข่าว บอกว่า ได้ไปเล่าเรื่องซองงานแต่งเมื่อสองวันก่อน

ด้าน “จั๊กจั่น” บอกว่า ไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น จึงตัดสินใจไดเร็กต์เมสเสจไปให้กำลังใจ “จั๊กจั่น” ซึ่ง น้อง ตอบกลับว่า ทำไมเรื่องเงินไม่บอกเขาเลย

สำหรับที่หลายคนมองว่า ทำไมเพิ่งออกมาพูดนั้น ซึ่ง กระแต เผยว่า ข้อมูลบางครั้งมันไม่ใช่เรื่องจริง จึงรู้สึกว่า ถ้ามีโอกาสอยากออกมาเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ทุกคนที่ไม่ทราบเรื่องได้ฟัง เพราะ ก่อนหน้านี้เรื่องซองเงินออกมาจากปากคนอื่นตลอด ยืนยันเธอไม่ได้ถือโทษโกรธ ผู้จัดการคนดังกล่าว แค่อยากให้เขาออกมายอมรับผิดและขอโทษกับสิ่งที่เขากระทำไว้

ขอบคุณรายการคุยแซ่บโชว์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระแต เปิดคำพูด "จั๊กจั่น" ถามปมเงินงานแต่ง หลังให้กำลังใจ แฉซ้ำวีรกรรม ผจก.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง