กลั้นขำไม่อยู่! เอ ความลับฉี่แตกกลางสนามบิน ต่อหน้าเพื่อน ปิดเงียบไม่ให้ “อั้ม” รู้

17 มี.ค. 2564 - 14:44 น.

กลั้นขำไม่อยู่! เอ ศุภชัย ยอมเปิดเรื่องลับสุดฮาในอดีต รับเคยฉี่แตกกลางสนามบิน แถมแอบฉี่ตอนคุยกับ “อั้ม” สองต่อสองโดยไม่ให้รู้ ทำแฟนๆฮาไม่หยุดแห่เมนต์รัวๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มีเรื่องให้แฟนคลับได้หัวเราะท้องแข็งอีกแล้ว สำหรับนักปั้นมือทอง “เอ ศุภชัย” ผู้จัดการคนเก่งของซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา” ที่ทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์สุดน่ารัก แกงกันไป แกงกันมา ฮาจนวงการตลกต้องยอม

ล่าสุด เอ ศุภชัย ขอมาเม้าธ์มอยความลับสุดฮาในอดีต ผ่านรายการ ทอล์ก-กะ-เทย ว่า ทริปที่ “เอ” ไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี ได้ซื้อแพมเพิร์สได้ด้วย เนื่องจาก ห้องน้ำที่นั้นหายากมาก จึงตัดสินใจใส่แพมเพิร์สตั้งแต่ออกจากบ้านที่กรุงเทพฯ เพื่อไปขึ้นเครื่องบินที่สนามบินสุวรรณภูมิ

ในขณะที่ กำลังจะถึงสนามบินสุวรรณภูมินั้น บังเอิญคิดออกว่า ต้องลองฉี่ใส่แพมเพิร์ส ดูก่อน ถ้าเกิดฉี่แตกเลอะเบาะบนเครื่องบินจะแย่ไปหมด อีกทั้งเป็นครั้งแรกที่ลองใส่แพมเพิร์สด้วย จึงไม่รู้ว่าสามารถใช้ได้ไหมจริงไหม

จากนั้นตัดสินใจลงจากรถเพื่อนำกระเป๋าเข้าไปที่บริเวณเกตของสนามบิน และลองฉี่ตรงนั้น ปรากฏว่า ฉี่ออกมาอย่างกับน้ำตก เพราะ คนที่ซื้อแพมเพิร์ส ให้ ดันซื้อของเด็กไซส์ XL จนช่องที่รับน้ำในแพมเพิร์สเกิดเอาไม่อยู่ และรั่วออกมาตามขากางเกง ซึ่งยอมรับว่า ตอนนั้นรู้สึกช็อกมากและทำตัวไม่อยู่ จะขยับตัวก็ไม่ได้ จึงตัดสินใจกลับบ้านเพื่อไปอาบน้ำใหม่ดีกว่า

แต่เรื่องราวยังไม่จบแค่นั้น พออาบน้ำเสร็จก็ยังใส่แพมเพิร์ส แบบเดิมอยู่ และคิดว่าต้องใส่สองตัวซ้อนกัน จึงจะเอาอยู่

พอไปถึงที่ประเทศเกาหลี ขณะที่นั่งคุยกับ “อั้ม” นั้น เกิดปวดฉี่มากและไม่รู้จะทำยังไง แต่ในใจก็มั่นใจว่าใส่แพมเพิร์ส 2 ตัวน่าจะเอาอยู่ จึงตัดสินใจฉี่ไปด้วย คุยกับ “อั้ม” ไปด้วย ปรากฏว่า เกิดเอาไม่อยู่ แต่โชคดียังรัวไม่เยอะ จึงแกล้งบอกกับ “อั้ม” ว่า ขอไปคุยโทรศัพท์ที่ท้ายรถก่อน แต่แท้จริงแล้ววิ่งเข้าห้องน้ำ

ทำเอาบรรดาแฟนคลับฮาไม่หยุด เข้ามาคอมเมนต์กันแบบรัวๆ ทั้ง โอ๊ยยยยยยยยยย พี่เอ 55555555555 , โอ๊ยยยยยย! ขำน้ำตาเล็ด พี่เอตลกน่ารักมากค่ะ , พี่เอเล่าขำมากๆ555นึกภาพตามเลย , พี่เอ ฮาย หลกแรง นั่งฟังไป หัวเราะตลอด น่ารักกกก , ฮาจริง , ขำน้ำตาเล็ดเลย , วีรกรรมสุดติ่งอยากให้พี่เอไปเที่ยวกับเทยเที่ยวไทยจังค่ะ และ ขำไม่ไหวแล้ว

ขอบคุณ รายการ ทอล์ก-กะ-เทย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กลั้นขำไม่อยู่! เอ ความลับฉี่แตกกลางสนามบิน ต่อหน้าเพื่อน ปิดเงียบไม่ให้ “อั้ม” รู้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง