‘เคลลี่’เปิดใจน้ำตาคลอ รับเลิก‘น้องนาย’ เหตุช่องว่างอายุ-ความเห็นต่าง ยันไร้มือที่สาม

17 มี.ค. 2564 - 13:28 น.

‘เคลลี่’เปิดใจน้ำตาคลอ รับเลิก‘น้องนาย’มา 3 เดือนแล้ว เหตุช่องว่างอายุ-ความเห็นต่าง ยันไร้มือที่สาม เผยเสียใจมาก ยังไม่คิดถึงการมูฟออน-รักครั้งใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หลังจากมีกระแสข่าวลือหนาหู พระเอกดัง เคลลี่ ธนะพัฒน์ และภรรยาสาวคนสวย น้องนาย ชนุชตรา ที่อายุห่างกัน 22 ปีได้เลิกรากันแล้ว หลังเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์และใช้ชีวิตคู่กันมา 2 ปีกว่า ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างช็อกถึงข่าวที่ออกมา

ล่าสุดวันที่ 17 มี.ค.64 พระเอกดัง เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจครั้งแรกถึงความสัมพันธ์กับน้องนายว่า ยอมรับเป็นเรื่องจริง โดยได้เลิกรากันมา 3 เดือนแล้ว และตนได้ย้ายออกมาจากบ้าน ในช่วงที่ผ่านมาพยายามปรับจูนและแก้ปัญหา แต่มาถึงวันหนึ่งถึงเวลาต้องถอยคนละก้าว

“ก่อนหน้านี้เราคบกัน 3 ปีและแต่งงาน 2 ปีกว่า แต่พอใช้ชีวิตกันทุกวัน อาจมีเรื่องความเห็นไม่ตรงกัน การใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน รวมถึงช่องว่างของอายุ จึงเป็นปัญหาที่สะสม ในช่วงที่ผ่านมา 3 เดือนพยายามแก้ไขและไม่ลงตัว จึงถอยคนละก้าว”

“ในช่วง 3 เดือนพยายามประคับประคอง แต่ด้วยที่ผมทำงานหนักและไม่มีเวลาเจอกัน โดยตอนอยู่บ้านก็พยายามและหวังว่าจะดีขึ้นหรือไม่ เรื่องนี้ไม่ใช่ด่วนตัดสินใจ”

เมื่อถามว่าน้องนายว่าไงในเรื่องนี้ เคลลี่ กล่าวว่า เป็นการตัดสินใจร่วมกันทั้งคู่ โดยสาเหตุมาจากหลายเรื่องสะสมมา โดยพยายามแล้ว ซึ่งใจหายเหมือนกัน

เมื่อถามถึงกรณีที่น้องนายเขียนข้อความและโพสต์ในเฟซบุ๊ก เคลลี่ กล่าวว่า น้องนายชอบเขียน อย่าไปใส่ใจมากในเรื่องข้อความในเฟซบุ๊กหรือคำคม ยืนยันไม่มีเรื่องมือที่สามของทั้ง 2 ฝั่ง ตนอยู่ในวงการมา 20 ปีกว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาคบคนเดียวและไม่เคยไปกุ๊กกิ๊กกับใคร

“ในวันนี้เราแยกทางกัน อยู่แบบพี่น้องดีกว่า เมื่อเราปรับตัวเข้าหากันไม่ได้ เราก็ต้องใช้ชีวิตแบบพี่น้องกัน โดยได้พูดคุยกันแล้วตัดสินใจร่วมกัน ซึ่งผมเป็นฝ่ายย้ายออกมาจากบ้าน”

เมื่อถามถึงเรื่องเรือนหอ เคลลี่ กล่าวว่า บ้านเป็นที่ดินของน้องนายอยู่แล้ว เราเป็นผู้ชายก็ย้ายออกมา นำออกมาแค่ของใช้ส่วนตัว ยอมรับว่าใจหาย เป็นเรื่องที่ทำใจยาก โดยได้คุยกับคุณแม่แล้ว

เมื่อถามถึงการมูฟออนและความรักครั้งใหม่ เคลลี่ กล่าวว่า ตนเพิ่งย้ายออกมา ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ การแต่งงานครั้งนี้และเรื่องที่เกิดขึ้นยังใจหายอยู่

“ส่วนตัวไม่ได้จดทะเบียนกัน เคยจะไปจด แต่ผมถือสัญชาติอเมริกา ทำให้ต้องไปติดต่อสถานทูตและติดช่วงโควิด จึงไม่ได้จดทะเบียนสมรส ยอมรับเรื่องนี้เจ็บทั้งคู่ จึงไม่อยากให้คิดในแง่ลบ เพราะสะเทือนใจ แค่นี้ก็เสียใจมากแล้ว แต่ได้กำลังใจจากแฟนๆ”เคลลี่กล่าวด้วยเสียงสั่นและน้ำตาคลอ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เคลลี่’เปิดใจน้ำตาคลอ รับเลิก‘น้องนาย’ เหตุช่องว่างอายุ-ความเห็นต่าง ยันไร้มือที่สาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง