แต้ว งานเข้า ดราม่าออกกำลังกายหนัก เป็นพรีเซ็นเตอร์อาหารเสริม ข้องใจเอวเอส?

18 มี.ค. 2564 - 13:30 น.

ดราม่าอีก! แต้ว งานเข้า แฟนๆไม่อินออกกำลังกายแทบตาย มาเป็นพรีเซ็นเตอร์อาหารเสริม จวกเป็นดาราได้เปรียบอยู่แล้ว ถามกลับเอวเอสเพราะ?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

งานเข้านักแสดงสาว “แต้ว ณฐพ อีกแล้ว หลังจากเมื่อวานนี้ (17 มี.ค.64) เจ้าตัว ควงเพื่อนซี้ “มิว นิษฐา” มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในฐานะผู้บริหารและพรีเซ็นเตอร์คู่กัน

แถมสาว แต้ว ยังโพสต์ข้อความโปรโมทในอินสตาแกรมว่า Summer นี้ ใครอยาก “มีเอว” แต้ว-มิว อยากให้ลองผลิตภัณฑ์ของพวกเรา แต้วและมิวทดลองกันมานาน จนมั่นใจแล้วว่าเห็นผลจริงๆ นี่ละค่ะเคล็ดลับมีเอวของพวกเรา

และ ข้อความว่า “อย่าลืมแวะมาเจอกับ “แต้ว-มิว” ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของพวกเรานะคะ กระซิบเลยว่าใครอยาก “มีเอว” ต้องมาเจอกับเราในงานนี้ ไม่ว่าคุณจะมีactivityแบบไหน ชอบกินหรือชอบออกกำลังกาย ก็ต้องมีผลิตภัณฑ์เป็นตัวช่วย”

แต่ไม่วายกลับมีดราม่าจนได้ เมื่อมีแฟนๆหลายคนไม่เห็นด้วยกับการโปรโมทผลิตภัณฑ์อาหาร ที่กินแล้วเอสเอว กลับมองว่า เป็นดาราก็ได้เปรียบคนอื่นเยอะอยู่แล้ว รู้กันอยู่ว่า แต้ว ออกกำลังกายหนักขนาดไหน ซึ่งไม่ควรเอาชื่อเสียงที่สะสมไว้มาแลก เพราะ ตัวเก่าก็ขาย ยังไม่เข็ดอีก

ในขณะที่แฟนๆอีกจำนวนหนึ่งยังสับสน พร้อมตั้งข้อสงสัย ว่า เอวที่ได้มาไม่ใช่ เพราะ ออกกำลังกายเหรอ นึกว่า แต้ว มีเอวเพราะออกกำลังกายซะอีก โดยที่ผ่านมา แต้ว ทั้งออกกำลังกายหนัก แถมทานอาหารคลีนอยู่แล้ว ยังต้องทานตัวช่วยอีก

ขอบคุณอินสตาแกรม taewaew_natapohn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แต้ว งานเข้า ดราม่าออกกำลังกายหนัก เป็นพรีเซ็นเตอร์อาหารเสริม ข้องใจเอวเอส?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง