เดือดระอุ! เต้ย แกล้งแอบถ่าย เต ขณะโป๊ โซเชียลถล่มเล่นไม่คิด โร่ออกมาขอโทษ

19 มี.ค. 2564 - 12:07 น.

ทวิตเตอร์เดือดระอุ! เต้ย แกล้งแอบถ่าย “เต ตะวัน” ขณะโป๊ โซเชียลจวกยับไม่ใ่ห้เกียรติ-ละเมิดความเป็นส่วนตัว ด้าน “เต้ย-เต” โร่ขอโทษทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มีดราม่าเดือดสนั่นทวิตเตอร์จนได้ หลังจากนักแสดงสาว “เต้ย จรินทร์พร” โพสต์ไอจีสตอรี่ เป็นคลิปวีดิโอที่กำลังแกล้งแอบถ่าย นักแสดงหนุ่ม “เต ตะวัน” ขณะกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องแห่งหนึ่ง

แถมในคลิปดังกล่าว สาวเต้ย ถามว่า “เตทำอะไรอ่า” จน นักแสดงหนุ่มคนดังกล่าว ตอบว่า “อย่าเพิ่งเข้าครับ” จากนั้น หนุ่มเต ก็แชร์ไอจีสตอรี่ดังกล่าว และเขียนข้อความว่า “พี่สาวครับผมโป๊อยู่ครับ”

ด้านโลกโซเชียลกลับขำไม่ออก เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง นำคลิปวีดิโอดังกล่าวไปโพสต์ พร้อมข้อความว่า “นักแสดงหญิงถ่ายคลิปแกล้งนักแสดงชายตอนแต่งตัว ละพาเพื่อนมาขำกันสนุก ส่วนเจ้าตัวบอกว่าอย่าเพิ่งและปิดประตู แกว่าขำไหม ถ้าคนถูกถ่ายเป็นผู้หญิงจะมองภาพชัดขึ้นไหม ที่สุดแล้วใครก็ไม่ควรถูกละเมิดความเป็นส่วนตัว”

ในขณะที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายอื่น เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากว่า ไม่ว่าเพศไหนก็ควรได้รับเกียรติที่เท่ากันหมด ซึ่งการกระทำแบบนี้คือการคุกคามทางเพศ และเรื่องนี้ไม่สมควรนำมาหัวเราะขำกันแบบสนุกสนาน ทั้งที่ทุกวันนี้ผู้หญิงรณรงค์เรื่อง Sexual harassment หรือ ล่วงละเมิดทางเพศ

แต่ คนสาธารณะ กลับทำซะเอง พร้อมเรียกร้องอยากให้ เต้ย ออกมาขอโทษผ่านสื่อ และเลิกทำพฤติกรรมแบบนี้ เนื่องจาก ไม่มีแฟนคลับคนไหนอยากเห็นไอดอลตัวเองถูกทำเป็นตัวตลก

ร้อนถึง “เต้ย” โพสต์ขอโทษผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นวันนี้ เต้ย น้องพราว น้อเต ได้คุยกันแล้ว เต้ยขอโทษ สำหรับคลิปนั้นจากใจค่ะ มันดูไม่เหมาะสมจริงๆ เต้ยไม่ควรทำแบบนั้นไม่ว่ากับใคร ส่วนตัวเต้ยเองเอ็นดูน้องเตมากๆต้องขอโทษน้องเต และแฟนคลับของน้องด้วย ต่อไปเต้ยจะระวังการกระทำให้มากกว่านี้ ขอโทษจริงๆจากใจ”

จากนั้น “เต ตะวัน” แชร์โพสต์ขอโทษของ “เต้ย” พร้อมข้อความว่า “ผมเองก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ ที่เราเล่นกันไป ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีต่อกันจริงๆครับ แต่อาจจะไม่ทันคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่อ่อนไหว และอาจจะส่งต่อการกระทำที่ไม่สมควร ให้ดูเป็นเรื่องแกติในสังคมได้ ต่อไปเราจะระวังตัวกันให้มากขึ้นนะครับ”

ขอบคุณทวิตเตอร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือดระอุ! เต้ย แกล้งแอบถ่าย เต ขณะโป๊ โซเชียลถล่มเล่นไม่คิด โร่ออกมาขอโทษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง