เกรียนคีย์บอร์ดถึงร่ำไห้ อ้างบ้า-ขอกราบเท้า ‘แมท’ แลกถอนฟ้องคดีหมิ่น

19 มี.ค. 2564 - 18:56 น.

เกรียนคีย์บอร์ดถึงร่ำไห้ อ้างบ้า-ขอกราบเท้า ‘แมท’ แลกถอนฟ้องคดีหมิ่น ทนายนิด้าโพสต์เฟซบุ๊กเผยตอนด่าไม่คิด ตอนให้รับผิดชอบถึงการกระทำความผิดบอกอาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ฟ้องผู้ใช้อินเตอร์เน็ตและชาวเน็ต ที่โพสต์ข้อความหมิ่นประมาทและกล่าวหาด้วยคำที่รุนแรง โดยศาลได้นัดไต่สวนมูลฟ้อง ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 มี.ค. ทนายนิด้า ซึ่งเป็นทนายความของนางเอกสาว โพสต์ข้อความระบุถึงความคืบหน้าว่า

คนที่ถูกน้อง #แมทภีรนีย์ ฟ้องคดีหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาเป็น 10 คดี ขอไกล่เกลี่ย เพราะไม่อยากมีประวัติไม่อยากขึ้นศาล ไม่มีใครไม่นั่งร้องไห้สักคน บางคนอ้างบ้า อ้างซึมเศร้า บางคนผัวทำงานคนเดียว ค่าจ้างวันไม่ถึง 500 บาท เลี้ยงทั้งครอบครัว ตัวเองนอนอยู่บ้านใช้เงินผัว ไม่รู้จักหางานการทำ นอนพิมพ์ด่าดารา

นิด้าถามว่าพิมพ์ทำไม ด่าทำไม ไอ้ที่ด่าไปเรื่องไหนที่รู้และเข้าใจเรื่องราวจริงๆ บ้าง ไม่มีคนไหนตอบคำถามข้อนี้ได้เลย พูดแต่ขอให้น้องแมทช่วยถอนฟ้อง จะไปกราบเท้าก็ยอม ถามกลับว่าจะทำอย่างนั้นไปเพื่ออะไร น้องแมทจะได้อะไร พอทนายถามว่าจะชดใช้ความเสียหายนี้อย่างไรได้ ก็ไม่ได้รับคำตอบ นอกจากมานั่งบีบน้ำตา

ทำไมปล่อยให้อินเทอร์เน็ตพาชีวิตพวกคุณมาอยู่จุดนี้ ไม่เข้าใจ ให้พิมพ์ขอโทษในสื่อสาธารณะ เห็นท่าทีแล้วรู้ว่าอาย อ้างว่าคนรอบข้างไม่มีใครรู้ว่าตนเป็น 1 ในมิสสน. ตอนด่าไม่คิด ตอนให้รับผิดชอบถึงการกระทำความผิดบอกอาย อันนี้งง!! #หมิ่นประมาทดารา #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เกรียนคีย์บอร์ดถึงร่ำไห้ อ้างบ้า-ขอกราบเท้า ‘แมท’ แลกถอนฟ้องคดีหมิ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง