‘เอมมี่’เปิดชีวิตรัก!! แฉพระเอกเจ้าชู้จีบ-ชีวิตคู่‘ไฮโซหนุ่ม’13ปีพิสูจน์รักแท้ ลั่นขอตายก่อน(คลิป)

ชีวิตรักไม่ได้เรียบง่าย เอมมี่ มรกต ดีกรีนางงามและนางเอก เปิดชีวิตรักแบบหมดเปลือกครั้งแรกในรายการดัง Club Friday SHOW ซึ่งเจ้าตัวอยู่ที่อังกฤษตั้งแต่เด็ก เรื่องความรัก ครั้งแรก อายุ 17-18 ปี รุ่นพี่คนไทยที่ไปเรียนอังกฤษ ที่ป๊อปมาก ขนาดคุณแม่มาคุมเราตลอด แต่มีการท้ากับเพื่อน มาจีบเรา แต่คุยกัน แล้วก็จบไป จนเริ่มมาเป็นนางงาม นางเอก มันก็ธรรมดาที่มีพระเอกเข้ามาแต่ก็จะเจ้าชู้ เค้าไม่ทรีตเราเหมือนผู้ชายนอกวงการ พระเอกที่เข้ามาเจ้าชู้ เราไม่ชอบคนเจ้าชู้ อยากคบคนที่เราจะแต่งงานด้วยจริงๆ

จนมาเจอนักธุรกิจหนุ่ม หนุ่ม จิรายุทธ อายุมากกว่า 13 ปี รวย หล่อ เก่ง แต่เป็นการชอบแรกพบ เป็นพรหมลิขิตที่เค้าก็โสด เราไปแคสโฆษณา เค้ามาแคสเอง ที่เรียกว่าชอบแรกพบ เพราะเราคุยกัน 3 วัน ไม่วางหู เพราะเราเหมือนกันทุกอย่าง เหมือนฟ้าส่งมา เราจะไม่เช็คอะไร ตอนนั้นเราเด็กมาก ใสมาก ก็เป็นเรื่องที่โชคดี จนคบมา 11 ปี

คบ 11 ปี ไม่ได้เรียบ แต่ต้องเลิกกัน 2 ปี ไม่ได้เรียกกันว่าแฟน เราร้องไห้เป็นเดือน เพราะทะเลาะกันบ่อยเรื่องมีลูกไม่มีลูก เค้าไม่อยากมีลูกเลย แต่เราอยากมีลูกมาแต่ไหนแต่ไร หันกลับไปมองเข้าใจเค้า โลกนี้ภัยเยอะ รักใครให้ใจหมด ถ้ามีลูก เค้าจะต้องเป็นบ้า แต่เรามองว่าต้องมีลูก หาบทสรุปไม่ได้ เราก็เลิก เสียใจร้องไห้เป็นเดือน นอนบ้านเพื่อน เพื่อนต้องดูแล

ช่วงห่างกัน 2 ปี เราพังมาก จนมีคนมาจีบเรา แต่เราแอบส่องเค้าตลอด เพื่อนเค้าแนะนำผู้หญิงให้เค้า จนเหมือนเค้ากำลังจะไป เราก็เลยเรียกกลับมา กลับไปหาเค้า ง้อหนักมาก ทำเซอร์ไพรส์ ทำการ์ด ถักเสื้อ ทำทุกอย่าง เขาก็ขำ เราก็แอบไปขัดขวางผู้หญิงที่จะเข้ามา เช่น ทำให้เค้ารถเสีย แอบไปอันฟอลโลว์ ไม่ให้ไปรู้จักผู้หญิงคนอื่น โดยมีเพื่อนๆช่วยเคลียร์ให้เรา ซึ่งตอนที่คบกัน มี่ไม่เคยเติมน้ำมันเองเลย พี่เค้าจะให้คนรถเติมน้ำมันให้ตลอด แม้ 2 ปี ที่ไม่ได้เป็นแฟนกัน เค้าก็ยังให้คนมาเติมน้ำมันให้อยู่ เค้าดีกับเราทุกอย่าง

จากนั้นก็มานั่งคุยกัน เราก็เข้าใจมากขึ้น ปัญหาที่เคยใหญ่ก็เล็กลง ตกลงกันครึ่งทาง ว่าหลังแต่งงาน 2 ปี จะเริ่มมีลูก ถ้า 1 ปีไม่มี ก็จะไม่มี ซึ่งช่วงนี้อยู่ในช่วงที่จะต้องมีลูก

เอมมี่ บอกว่า พี่หนุ่มเคยบอกว่า วันหนึ่งหากต้องตาย อยากให้มี่ตายก่อน เพราะถ้าเค้าตาย มี่ต้องอยู่ไม่ได้ เค้าห่วงว่าเราขาดเค้าไม่ได้ ซึ่งเป็นเรื่องจริง เราเชื่อว่าชีวิตอยู่มาถึงวันนี้ได้ เพราะพี่หนุ่ม ที่ทำให้เราภูมิใจในตัวเองได้ (น้ำตาไหล) เราเป็นคู่ที่เหมือนกันมาก ส่วนที่ไม่เหมือนเราเติมเต็มกันได้ จนวันนี้ 13 ปี พิสูจน์ว่ารักแท้มีอยู่จริง

 

บทความก่อนหน้านี้ระทึกเรือดับคลื่นซัดน้ำทะลักจมกลางทะเล 16 นักท่องเที่ยวหวิดตายหมู่
บทความถัดไปปืนลั่นในวงเหล้า!! อดีตหนุ่มแบงก์ดับสลด เพื่อนร่วมก๊วนปัดพัลวันใครยิง