สมรักษ์ว่าไง เบสท์-ตงตง หวานหนักตอบไม่ถูก บุกถึงบ้าน ยายฝากหลาน

21 มี.ค. 2564 - 08:43 น.

บุกถึงบ้านสมรักษ์ว่าไงหวานสนั่นโซเชียล – เผยคลิป ตงตง เดอะสตาร์ หรือ ตงตง กฤษกร มาหาถึงบ้าน เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ ถามว่าพี่คิดถึงหนูเหรอ มาเยี่ยมหนูถูกหมากัดใช่ไหม ก่อนวางแผนเซอร์ไพรส์ยายของเบสท์ เพราะยายชอบ ตงตง มาก ดูละครตงตงทุกเรื่อง ชอบตั้งแต่ประกวดเดอะสตาร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

งานนี้หนุ่มตงตง มีผวาต้องเจอพ่อบาส สมรักษ์ บุกมาถึงบ้านขนาดนี้ จะโดนอะไรไหม สาวเบสท์ เตี๊ยมให้ตงตงบอกพ่อว่าเล่นละครด้วยกัน มาเยี่ยมน้อง พอเข้าบ้านยายเห็นตงตง ดีใจใหญ่ โผกอดบอกว่าเห็นในทีวีตั้งแต่ใส่ชุดนักเรียน

แถมฮาหนัก ยายถามติดตลก ตงตง มีแฟนหรือยัง ตงตง ตอบว่า ยังไม่มี ยายบอกเลยยายอยากได้ เล่นเอาขำกันทั้งบ้าน ยายยังบอกตงตงฝากเบสท์ด้วย เล่นละครด้วยกัน ก่อนที่ พ่อบาส สมรักษ์ จะเดินเข้ามาร่วมแจมในบ้าน เบสท์ แนะนำ พ่อนี่พระเอกเบสท์ พ่อบาสถามคนสารคามใช่ไหม ก่อนปล่อยมุขชื่อตุงตุง หรือ ตงตง แน่

หวานหนักมาก เมื่อตงตงขับรถพาเบสท์ออกไปกินข้าวนอกบ้าน โมเมนต์สนิทสนมกันมากๆ เบสท์ บอกว่า เราสนิทกัน เดี๋ยวคนจะหาว่าอยู่ดีๆมากินข้าวด้วยกัน เล่นละครด้วยกัน สนิทกันจากอะไรไม่รู้

ตงตง บอกว่าน่าจะนิสัย ตั้งแต่วันแรกที่เจอกันหนูมาด้วยความเป็นตัวตนของหนูเอง พี่ก็กล้าจะเปิดรับ พี่ไม่มีกำแพงกั้น เบสท์ ถามสเป๊กพี่เป็นยังไง ตงตง ตอบว่า พี่แก่แล้ว พี่ไม่มีสเป๊ก อยู่ด้วยแล้วมีความสุขแค่นี้พอ


เบสท์ หันไปขำใกล้ๆ แล้วถามตงตง ว่า อยู่กับหนู พี่มีความสุขยัง ตงตง ขำบอกว่านี่ไม่ได้เป็นตัวเองนี่มันบ้า โดย ตงตง ยังบอกด้วยว่า โสดมานาน เวลาจีบผู้หญิงก็คุยกัน ไปกินข้าวกัน ทำให้เขามีความสุข ถ้ามันใช่จริงๆ ไม่เคยคาดหวังว่าสุดท้ายจะมาเป็นแฟนพี่หรือเปล่า ถ้าพี่ชอบจริงๆ รักจริงๆ ก็จะทำเต็มที่แม้ผลสุดท้ายจะไม่ใช่ก็ตาม แม้ถูกเขาปฏิเสธก็ตาม ถือว่าเราได้ทำเต็มที่แล้ว

โดยหนุ่มตงตงยังประกาศจะมาออกช่องคำสิงห์แฟมิลี่ จะยึดช่องแน่ เบสท์ ชมตงตงหล่อมากไม่ขาดปาก ซึ่งตลอดคลิปเผยโมเมนต์หยอกเย้ากัน มีจับผมให้กันด้วย แกะกุ้งให้กัน ร้องเพลงกัน โมเมนต์หวานโลกเป็นสีชมพูมากๆ ใกล้ชิดสนิทสนมไม่ต่างกับคู่รัก จนแฟนคลับฟินหนักจิ้นกันไปหลายตลบ ตกลงยังไงกันแน่คู่นี้

ล่าสุด ทั้งคู่ยังโพสต์ภาพเสื้อคู่โมเมนต์หวานจนเพื่อนๆในวงการบันเทิงและแฟนคลับแห่คอมเมนต์สนั่น โดยสาวติช่า ก็เข้ามาคอมเมนต์ถามด้วยว่า “อะไร ยังไง” ซึ่งสาวแบสท์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบด้วยว่า “@kantichachumma ตอบไม่ถูกเล๊ยย”

ขอบคุณที่มา Kamsing Family Channel , bestkamsing

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สมรักษ์ว่าไง เบสท์-ตงตง หวานหนักตอบไม่ถูก บุกถึงบ้าน ยายฝากหลาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง