ไฮโซณัย ปลื้ม แต้ว รู้ใจ นำศิลปินในดวงใจ น้อย วงพรู โผล่บรรเลงเพลง โรมิโอ แอนด์ จูเลียต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไฮโซณัย ปลื้ม แต้ว – แฟนหนุ่ม ไฮโซณัย ถึงกับตะลึง นางเอกสาวหน้าหวาน แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ รู้ใจไปเสียทุกอย่าง เก็บรายละเอียด ใส่ใจในเรื่องความชอบ ความสนใจของคนพิเศษ นำมาเซอร์ไพรส์ในวันเกิด มอบช่วงเวลาความสุข ความทรงจำดีๆ ให้แก่คนที่รัก จัดเซอร์ไพรส์ วางแพลนฉลองวันเกิด ด้วยการ การล่องเรือ ชมตกวันตกดิน ดินเนอร์ด้วยฝีมือเชฟคนโปรด และการได้ฟังเพลงจากศิลปินในดวงใจ ให้ได้ยิน ได้ฟัง สดๆ กันอย่างชัดๆ

โดย ไฮโซณัย เผยว่า “บอกเลยว่า surprise จริงๆครับ 😅 คุณ @taewaew_natapohn บอกว่าขอพาไปทานข้าวแถวริมแม่น้ำเงียบๆ Clue เดียวที่ให้คือให้เอาห่วงยางมาด้วย พอมาถึงที่ท่าเรือก็บอกเดี๋ยวไปล่องเรือดู sunset แล้วกลับมาทานอาหารกันที่แถวท่า ล่องเรือชมวิวสัก 1 ชม. ก็มาจอดเทียบเรืออีกลำ ไม่ใช่จุดหมายเดิมที่คุยไว้

ในจังหวะนั้นก็เริ่มสับสน และอยู่ดีๆก็มีเพื่อนๆ พี่น้องที่สนิทมารวมตัวกันได้เกือบครบ เพื่อมาร่วมทานอาหารกัน โดยมีเชฟคนโปรดจากเชียงใหม่ @blackitchcnx มาทำอาหารให้ 👏🏻 เป็น dinner ที่ทำให้มีความสุขมากครับ 😊

จากนั้น surprise ก็ยังไม่จบ แต้วเคยถามณัยว่าชอบศิลปินคนไหนมากที่สุด บอกเลยว่าเป็นแฟนคลับ Bakery ชอบพี่น้อยวงพรู @noipru มากครับ 🎤 บอกไปโดยไม่ได้คิดจริงๆว่าพี่น้อยจะโผล่มาได้ 😳 Romeo &Juliet, ทุกสิ่ง กับอีกหลายเพลงใน version พี่น้อยก็ตามๆกันมาเลยครับ 🎭🎤🎼🎻

ณัยอยากขอบคุณแต้วที่จัด surprise นี้ให้ทำให้วันคล้ายวันเกิดนี้เป็นหนึ่งในวันที่พิเศษที่สุดนะครับ ❤️🙏🏻😊”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน