ถูกถล่มหนัก น้ำฝน เผยแล้วความจริงเลิกพระเอกดัง ร่ำไห้แม่เจอสิ่งเลวร้าย

21 มี.ค. 2564 - 15:25 น.

ถล่มหนักมาตลอดเปิดความจริงแล้วตอนเลิกราสเตฟานช็อกมาก – เสียใจมากรักแรกต้องจบ พระเอกหลอกคบซ้อน น้ำฝน กุลณัฐ ย้อนเรื่องราวความรักแบบไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนในรายการ Club Friday Show เข้าวงการเป็นนางเอก ตอนยังเด็กอายุ 18-19 พระเอกมาจีบ คบ 8 เดือน ไม่มีใครรู้ สมัยก่อนไม่มีโซเชียล แฟนอีกคนของพระเอกโทรมา รู้ความจริงขอถอยดีกว่า ถามพระเอกว่าทำไม เขาบอก คนนี้ดีอย่างนี้ อีกคนดีอย่างนี้ ก็แล้วแต่เขา แต่เราไปดีกว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เสียใจมากเป็นรักแรก เรายังเด็กมาก เข้าใจความรู้สึกคนที่ฆ่าตัวตายเพราะรักแรก แต่เราต้องผ่านไปให้ได้ ก็พยายามมูฟออน ตั้งใจว่าไม่ขอมีแฟนในวงการ ก็ไปเจอแฟนนอกวงการ คบนานถึง 10 ปี ผู้ชายเป็นคนดีมีฐานะ ไม่เจ้าชู้ แต่ต้องจบลงเพราะต่างมีความคิดที่โตขึ้น ทุกอย่างเปลี่ยนไปจากเดิม พยายามปรับตัวเข้าหากัน แต่สุดท้ายไม่ได้ก็ต้องจบ

ก่อนจะมาคบคนในวงการอีกครั้ง น้ำฝน บอกว่า เขาเป็นเด็กใหม่ ไม่เคยร่วมงานกัน เจอกันที่กองถ่าย เข้ามาดูการทำงานที่กองถ่าย ก่อนจะไปเจอที่งานปาร์ตี้บริษัท อายุห่างกัน 6 ปี เพื่อนๆก็เชียร์ๆ
คบกับเขา เขาดังมาก เขาเป็นชอบทำตามใจตัวเอง เราก็หวังดีกับเขา

เขาเป็นพระเอกก็พยายามช่วยดูแล แต่เราอาจเข้าไปจัดการเรื่องต่างๆให้เขามากไป บางทีผู้ใหญ่เตือนมาเราก็ต้องมาบอกเขา อย่างบอกต้องออกกำลังกายนะ แบบนี้อยู่ในวงการทำไม่ได้ จนมาคิดได้ทีหลังว่า เป็นเส้นบางๆระหว่างแฟนกับแม่ ตอนนั้นกลายเป็นขัดแย้ง เพื่อนเขาก็มองว่าเราไปตีกรอบเขาหรือเปล่า จริงๆมีปัญหาตั้งแต่ 6 เดือนแรก แต่คบกันถึง 5 ปี

ตอนคบกันเราไม่ได้คิดละเอียด คบเกือบ 5 ปี จนวันที่เลิกกัน เขามานั่งคุยกับเราว่าเขาอึดอัด ตอนหลังก็มานั่งคิดว่าหรือเราไปทำให้เขาอึดอัด ยังจำได้ว่า วันที่เลิกกัน คือ 5 ก.พ. แต่จะมีงานด้วยกัน 14 ก.พ. วันที่เลิกกันอยู่ดีๆเขาก็บอก เราเลิกกันเถอะ เหมือนเขาทำสิ่งหนึ่งแล้วเราบอกว่าไหนเขาบอกจะไม่ทำแล้วไง เราไปจับได้

เขาก็บอก เลิกกันเถอะฝน เราช็อกมาก ช็อกของแท้ เขาเป็นคนไม่เคยพูดไง พอเขาพูดเราแบบขอตั้งสติก่อน เขาบอกเขาไม่ไหว เขาอึดอัด เขาไม่มีความสุข เขาเดินออกไปเลย เลิกกันจริงๆ จากนั้นอีก 2-3 วัน เขาโทรมาร้องไห้หนัก เขารู้ว่าเขาตัดสินใจพลาดมาก รู้ว่าอนาคตเขาต้องเสียใจกับสิ่งที่ทำ แต่เขาอยู่ไม่ได้แล้ว

เหลืองานวันที่ 14 ก.พ. แต่ 1 อาทิตย์ ที่เขาไป เหมือนหมาโดนรถชนตาย เสียใจมาก ร้องไห้จนร้องๆๆ กินไม่ได้ นอนไม่ได้ ไปหาหมอขอยาบอกหมอเดี๋ยวต้องเป็นโรคกระเพาะแน่ๆ นอนไม่ได้ เครียด รู้ว่าต้องเป็นกระเพาะ หมอก็ให้ยามาแบบงงๆ

อยู่กับความเศร้าเต็มอิ่ม วันที่ 14 ก.พ. ที่ต้องไปออกงานเขาก็ตัดสินใจว่าให้บอกนักข่าวไปเถอะ เรื่องนี้ไม่เคยเล่าที่ไหน ด้วยความอยากได้เขาคืนมามาก ไปหาหมอดู หมอปลุกเสกมะนาวมาให้ลูกหนึ่ง หมอบอกตอนสัมภาษณ์ให้กำเอาไว้ เราเดินแบบเสร็จ เพื่อนก็เอามะนาวมาให้กำไว้ในกระเป๋ากางเกง

จริงๆเขาปล่อยข่าวแต่งงานด้วยคนจัดงานเขาคิดว่าเดี๋ยวนักข่าวก็ถามแล้วก็บอกว่ายังไม่แต่งไป ตอนนักข่าวถาม เราก็กำมะนาวอยู่ เขาบอกเลย เราเลิกกันแล้ว ฝนบีบมะนาวจะเป็นน้ำอยู่แล้ว มะนาวไม่ช่วยอะไร น้ำฝนย้อนเรื่องราวพร้อมทั้งขำหนักกับตัวเอง

พอบอกเสร็จผู้ชายเดินร้องไห้อยู่ข้างหลัง เราเดินไปขึ้นรถมัวขำมะนาว คนคิดว่าทำไมเราดูไม่เศร้าเลย คนเลยเข้าใจว่าเราเป็นคนบอกเลิกเขา แต่จริงๆเขาบอกเลิกเรา เราโดนด่าซ้ำอีกว่าเราเป็นคนบอกเลิก ทั้งที่เราถูกบอกเลิก พอเขาไปมีแฟนเด็ก เรายิ่งโดนหนักอยู่คนเดียวทิ้งคนแก่โน่นนี่นั้น โดนเยอะ แต่อยู่วงการมานานเรื่องพวกนี้ทำอะไรเราไม่ได้ เราเรียนรู้ปล่อยให่เขาเป็นสิ่งที่อยากจะเป็น ไม่ควรไปจู้จี้จุกจิกเขามาก เขายังไม่ได้เห็นว่าถ้าเราปล่อยให้เขาทำสิ่งที่ห้ามแล้วจะเกิดผลอะไร จากนั้นโสดอยู่ 2 ปี

รักสุดท้าย สาย ฝ. เรา 34 แล้ว ไม่เอาแล้วคนไทย เพื่อนสนิทมีสามีฝรั่ง เขาหามาให้เราไม่ชอบ ปีกว่าแล้วคิดว่าคงต้องโสดแล้ว ในชีวิตไม่คิดแต่งงาน เขามากับเพื่อนในวงการคนหนึ่ง เจอครั้งแรกเขาเมามากเราไม่ชอบ หลังจากนั้นเขาได้เบอร์เรามาแล้วมาทักมาบอกว่าเขาไม่ใช่คนแบบนั้น เขามาชวนคุยชวนไปกินข้าว เราไม่ไป จนเขาบอกว่าแค่ชวนไปกินข้าวไม่ได้ขอแต่งงาน เลยไป เขากลายเป็นคนละคนเลยกับวันแรกที่เจอ ติดกับ

คบกันสักพัก กลัวเขามีเมียแล้ว เลยตามไปส่องเขา เขาย้ายมาทำงานที่ไทย ต้องกลับไปคืนอพาร์ตเมนต์ คืนบริษัท เราขอตามไปดูที่ปักกิ่งเขาอยู่มา 9 ปี ก็ไม่มีอะไร เราไม่ได้พูดภาษาอังกฤษเก่ง แต่เขาจะพยายามเข้าใจเราเสมอ ทุกวันนี้ก็เป็นอย่างนั้น

ตอนคบกัน เขา 38 ฝน 34 เขาดูแลเทคแคร์ดีมาตลอด น้ำฝน เผยเรื่องแม่ป่วย พร้อมทั้งร่ำไห้หนักว่า ทะเลาะกับแม่ตลอดเรื่องแต่งงาน ตอนคบแฟน 10 ปี แม่ก็บอกให้แต่ง จนมาถึงคนที่เป็นพระเอก แม่ก็อยากให้แต่งงาน เหตุผลเดียวคือกลัวเราเหงา ฝนก็บอกว่าเหงาอะไรแม่หลานเยอะแยะ พี่ชายก็อยู่

เขาพูดประเด็นนี้กับฝนกับจอร์ดอนมานาน ทำไมไม่พูดกับเขา เราก็ทะเลาะกับเขาแรงมากว่าทำไมแม่จะต้องพูดเรื่องนี้ด้วย ฝนเบื่อมาก ฝนดูแลตัวเองได้ ดูแลแม่ได้ ดูแลครอบครัวได้ แค่นี้น่าจะพอแล้วใช่ไหม เราไม่รู้ว่าเขาจะอึดอัดไหม มันถึงเวลาหรือยัง และการแต่งงานไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดที่ฝนคิด

จนวันที่แม่ป่วย คนเป็น Stroke จะรู้เหมือนอุบัติเหตุ อยู่ดีๆปึ๊กเดียวพิการ วันนี้คุยกับแม่อยู่ เช้าขึ้นมาแม่พูดไม่ได้ มันเลวร้ายมาก เช้าวันนั้นรถติดมาก นั่งแอมบูแลนซ์ 3 คันกว่าจะถึงโรงพยาบาลที่มีครบทุกอย่าง แม่เป็นเส้นเลือดสมองส่วนกลางตีบ มันจะคุมระบบหายใจทั้งหมด รอดู 3 วัน ถ้าแม่หายใจเองไม่ได้คือแม่ไป

3วันไม่ได้นอนเลย นั่งจับมือแม่ไว้ตลอด จอร์ดอนดีมาก เขาไม่ทิ้งเลย อยู่กับเราตลอด ถ้าแม่ฟื้นมาลิ้นแข็งแล้วไม่เจอใครจะทรมานแค่ไหน ฝนไม่ได้กินข้าว ไม่ได้นอน จอร์ดอนให้ฝนไปกินข้าว เดี๋ยวเขาจับมือแม่ไว้เอง เห็นแม่เริ่มดีขึ้นเลยหันไปถามเขาว่า เธอคิดจะแต่งงานกับฉันไหม เขาก็ตอบว่าเยส บอกเขาว่าต้องรีบหน่อย เพราะไม่รู้อาการแม่จะยังไง

ตอนก่อนหน้านั้นที่ทะเลาะกับแม่ เราก็ใจร้ายบอกแม่ว่าอยากให้เราแต่งงานให้ไปบอกจอร์ดอนเอง เราก็รู้ว่าแม่พูดภาษาอังกฤษกับจอร์ดอนไม่ได้ เขาก็พูดภาษาไทยไม่ได้ แม่เลยเขียนจดหมายขึ้นมาให้คนแปลให้จอร์ดอน ยังส่งให้เพื่อนในกรุ๊ปดูว่าฉันบาปหรือเปล่า

ขอบคุณที่มา Club Friday Show

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ถูกถล่มหนัก น้ำฝน เผยแล้วความจริงเลิกพระเอกดัง ร่ำไห้แม่เจอสิ่งเลวร้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง