เปิดค่าง้อ มดดำ งอนที กรรชัย ให้6หลัก ทัช บุกเซอร์ไพรส์คบกันจริงมั้ย!

21 มี.ค. 2564 - 18:39 น.

เคยจะขับรถชนตายด้วยกันบนทางด่วน ได้กันจริงมั้ยเซอร์ไพรส์กลางรายการหนุ่ม กรรชัย พร้อมทั้ง 2 พิธีกรสาว ชมพู่ อารยา และ แอฟ ทักษอร ร่วมกันเปิดใจ มดดำ คชาภา ในรายการ 3แซ่บ แต่งานนี้ดูเหมือน สองคู่ซี้ หนุ่ม กับ มดดำ จะเปิดศึกตีกันกลางรายการหลายรอบ สร้างเสียงฮาหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ถามถึงความสนิทสนมกับหนุ่ม กรรชัย ใครติดใคร มดดำ บอกว่า ตอนนี้ไม่ค่อยแล้ว ต่างคนต่างติดงาน เมื่อก่อนติดมาก หนุ่ม กรรชัย คอนเฟิร์ม เมื่อก่อนเวลาทำงานจะรอเขาเมื่อไหร่จะมาสักที อยากจะคุยกับเขา ฟังเขาคุยแล้วตลก

มดดำ กล่าวอีกว่า เขาเป็นคนเอามดดำออกมาจากตึกแกรมมี่มาทำงานข้างนอก เคยดูเขาตอนเด็กเห็นเขาทำรายการของพี่ไก่ รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ทำไมเก่งจัง คนที่เปลี่ยนชีวิตมดดำคำว่าพิธีกรทีวี กล้าพูดล้านเปอร์เซ็นต์คือ กรรชัย คำพูดที่เขาสอนมันจริง ยิ่งกว่าเราจบปริญญาเอกอีก กล้าพูดเลยเด็กปั้นกรรชัย

ถามว่าใครตั้งกฎถ้าทะเลาะแล้วมีตีกัน หนุ่ม กรรชัย ต้องจ่าย มดดำ โดย มดดำ เล่าว่า นางตื่นเช้าแล้วจะมาป๊อกตอน 5-6 โมง นั่งอ่านข่าวครึ่งชั่วโมงเหนื่อยมาก อ่านๆไป คุณกรรชัยว่ายังไง นางก็อือๆๆ เราโกรธมากแต่ทำอะไรไม่ได้ ถึงเวลาเอาบ้าง วันนี้ให้นางอ่านไปคนเดียว เราอ่านตามสคริปต์อย่างเดียว ไม่เล่าอะไรกินแรงบ้าง สักพักนางจะรู้ จะบอกโอนเงินให้แล้วแสนหนึ่งจบ

“เวลาโกรธโอนให้แสนหนึ่ง จริงๆ รุ่นนี้ไม่มีง้อแล้ว เงินเท่านั้นที่ครองโลก ค่าเจ็บคอ บอกพี่หนุ่มหนูเจ็บคอ พี่ก็ต้องจ่ายหนูมาบ้าง แค่นั่นแหละ” มดดำ เผยพร้อมหัวเราะ ขณะที่ กรรชัย บอกว่า นางตั้งกฎของนางเอง

ถามความสนิทกรรชัย 15-16 ปี ให้เล่าเรื่องผู้ชายของมดดำ เป็นรักเขาข้างเดียว มดดำ ชอบผู้ชายบ้านๆ เวลาชอบใครชอบไปด่าเขาอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ในใจชอบเขา พร้อมทั้งมีเซอร์ไพรส์กลางรายการ หลังเคยมีข่าวว่า มดดำ เคยคบ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง นักร้องดังอดีตเท้าไฟ โดยมี เต๋า สมชาย เป็นพ่อสื่อ

มดดำ บอกว่า สนิทกัน เหมือนมดดำ – กรรชัย แล้วเป็นผัวเมียกันหรือเปล่า เมื่อถามว่าแล้วที่บอกว่าถูกขังอยู่ในห้องด้วยกันหลายวัน มดดำ ถึงกับไปไม่เป็นตอบไม่ถูก บอกว่ามันนานมากแล้ว ก่อน กรรชัย บอกว่าจะไม่รู้เรื่องได้ยังไง เอาตัวจริงมาถามเลย พร้อมเชิญ ทัช ออกมาเซอร์ไพรส์ มดดำ


กรรชัยถามว่าทำไมคนถึงอำเรื่องนี้กันหนักมาก ทัช กล่าวว่า ตั้งแต่มดดำเริ่มเข้าวงการ หุ่นเพรียวลมก็จะเรียกว่าเตยหอม กับ หนุ่ม ศรราม , เต๋า สมชาย จะแกล้งกันตลอด จับเข้าไปอยู่ในห้องมืด จับแก้ผ้าอะไรแบบเนี้ย เมื่อก่อนสนิทกันมาก จะเที่ยวด้วยกันตลอด เคยจะขับรถชนตายบนทางด่วนด้วยกัน สังสรรค์มากไปหน่อย ขับรถมากับเขา 2 คน เมาเกือบจะตกข้างทางตายทั้งสองคน

รู้จักจาก เต๋า พ่อสื่อแนะนำ ส่วนเรื่องถูกจับขังไว้ด้วยกัน ทัช บอกว่า รู้สึกจะเป็นโรงแรมหรืออะไร มดดำ ถึงกับโวยลั่นอย่าบอกโรงแรม กรรชัย รีบบอกว่า แบบนี้เสียทรงมากนะ

ถามทัชว่ามดดำชอบผู้ชายแบบไหน ทัช บอกว่า เขาจะมีเสียงสองเสียงสามบอกพี่ทัชคนนี้หล่อมาก เขาชอบ สูงๆ ขาวๆ ตี๋ๆ เขาเป็นคนตรงๆ จะบอกว่าชอบมากคนนี้น่ารัก

มดดำ ขอแก้ข่าว กับทัชเป็นพี่น้องจริงๆ ไม่ใช่ผัว ฉันสงสารเขา เผยสิ่งติดค้าง ยืมรองเท้าไป และเขาเลี้ยงสุกี้เรา อยากเลี้ยงเขาคืน

ส่วน ทัช กล่าวว่า ยังติดตามผลงาน มดดำ เขารับผิดชอบหน้าที่ได้ดีขึ้น เขาเป็นคนของประชาชนแล้ว งานเขายุ่งเราก็ให้กำลังใจเขาอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ เขาเป็นน้องที่น่ารัก เป็นเพื่อนที่น่ารัก รักเพื่อน แม้เขาจะชอบด่าคน ปากไม่ดี แต่เขาเป็นคนดีมาก

ขอบคุณที่มา 3แซ่บ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดค่าง้อ มดดำ งอนที กรรชัย ให้6หลัก ทัช บุกเซอร์ไพรส์คบกันจริงมั้ย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง