ยอมปรับตัวทำทุกอย่างเพื่อเมีย คลั่งรักภรรยาตัวจริง ตูนยึดหลัก happy wife happy life ก้อย รัชวิน เปิดบ้านในรายการตีท้ายครัว พร้อม ตูน อาทิวราห์ สามี มาร่วมเผยชีวิตคู่หลังแต่งงานหวานมากขึ้นไปอีก โดย ก้อย ยอมรับว่าชีวิตคู่มีความหวานมากขึ้น ปกติพี่ตูนเขาจะเรียบๆ สม่ำเสมอมา พอแต่งงานแล้วเหมือนพี่ตูนมีช็อตที่ทำให้เซอร์ไพรส์ว่ามีแบบนี้ด้วยเหรอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

แต่ก่อนเขาจะไม่ค่อยโพสต์รูปก้อยลงไอจีแน่ๆ คนจะไม่ค่อยเห็น นานๆทีปีหนึ่งมีสักรูปสองรูป หลังแต่งงานเขาผ่อนคลายขึ้น กล้าที่จะโพสต์เเขียนข้อความอะไรถึงเราผ่านสื่อมากขึ้น แล้วก็มีคำพูดดีๆให้เราใจฟู บอกรักทุกวัน

ด้าน ตูน กล่าวว่า เวลาอยู่กับเขาสองคน ก็จะเป็นปกติแบบนี้แหละไม่คิดว่าจะมีโมเมนต์อะไรใหญ่ๆ ที่จะต้องพูด เหมือนตอนกินข้าวหรืออะไรที่เราอยากจะพูดเราก็พูด ตอนที่เรารู้สึกเรามีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตด้วยกัน เราก็พูดให้เขา ระหว่างวันเราไม่ได้รอที่จะมีดอกไม้ให้เขา

ก้อย บอกอีกว่า บางทีนั่งกินข้าวกันอยู่กับหลายๆ คน กับพี่ๆ สักพักขึ้นรถมา ก็หันมาบอกคิดถึงนะ หนูก็พูดคิดถึงทำไมไม่หันมาคุยกับหนู งงมากกว่า เอ๊ะทำไมไม่หันมาคุยกับเรา เพราะอาจจะอยู่กับคนเยอะๆตอนนั้น

ถามว่าเมื่อก่อนก้อยจะติดพี่ตูนมากกว่าหรือเปล่า ก้อย กล่าวว่า เมื่อก่อนก้อยจะกุ๊กกิ๊กอ้อนมากกว่า ถามอีกว่าตอนนี้ถึงขนาดติดพี่ตูนมากถ้าเขาไม่อยู่นอนไม่หลับ ก้อย บอกว่า ไม่เชิงว่าติด ทั้งคู่ตั้งแต่รู้จักกันมาค่อนข้างมีพื้นที่ให้กันและกัน บางทีอยู่ด้วยกันเยอะมากๆ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่พี่ตูนต้องไปเล่นคอนเสิร์ตทัวร์ต่างจังหวัด เราก็รู้สึกโมเมนต์ที่ห่างกันมันก็ดีเหมือนกัน เพราะมันทำให้ได้คิดถึง เวลาเขาต้องกลับดึกเราก็รู้สึกเหมือนเรารอ ดึกแค่ไหนก้อยก็นอนไม่หลับ เรารู้สึกว่าวันนี้เขาจะกลับมา แต่ตอนนี้เขายังไม่กลับ เหมือนอยากนอนหลับไปพร้อมกัน

ถามตูนว่ารู้สึกยังไงที่ก้อยรอแบบนี้ ตูน กล่าวว่า ผมก็ปรับตัว อย่างผมบ้าฟุตบอล สเปอร์ ช่วงฟุตบอลเตะกันตีหนึ่งตีสองกว่าจะเลิกตีสามตีสี่ตีห้าบ้าง เขาก็เคยบอกว่านอนไม่ค่อยหลับ แล้วถ้าดูทีวีในห้องนอนก็เกรงใจ เลยต้องดูมือถือเอา แล้วก็อยู่ข้างๆเขา ก้อย ถึงกับขำบอกว่า ขอให้ได้สัมผัสไออุ่นมานิดหนึ่ง

ตูน บอกด้วยว่า เราก็ปรับตัวนิดหนึ่ง ถามว่าเวลา แกเร็ท เบล ยิงประตูได้ทำยังไง ตูน ยอมรับก็มีกระตุกนิดหนึ่ง แล้วห้องมืด วางมือถือตรงหน้าอกไม่ได้ เดี๋ยวแสงเข้าตาเขา ก็ต้องเอียงๆดู

ก่อนจะให้ตูน ปลอบใจ ซาร่า เอเอฟ ที่มาร่วมเป็นพิธีกรในรายการด้วย ตูน เผยเสียงนุ่มตามสไตล์บอกกับซาร่าว่า ได้ติดตามข่าวบ้าง ก็ให้กำลังใจ แต่ทำ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรอีกคนอดขำไม่ได้ จนตูนบอกว่าผมก็ไม่รู้จะทำยังไง บอกว่าชอบสไตล์พี่ตูนมาก

ตูน ออกตัวว่าเป็นคนพูดเรียบๆ มาออกตีท้ายครัวยังบอกพี่ดุ๊ก ภาณุเดช ผู้จัดฯ กลัวทำรายการเขาพัง เพราะผมเป็นคนแบบนี้ เรียบๆ ไม่เหมือนบนเวที ซาร่า บอกว่า แต่เพลงพี่เป็นกำลังใจให้หนูมาก เชื่อว่าหลายคนด้วย ได้แรงบันดาลใจจากเพลงพี่เยอะมาก ผลงานพี่เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้หนูกล้าก้าวต่อไป ซึ่งตูนก็ได้บอกให้ซาร่าสู้ๆต่อไปสำเร็จในทุกสิ่ง

เมื่อถามก้อยว่าเวลาอยู่ด้วยกันตูนพูดเรียบๆแบบนี้ไหม ก้อย กล่าวว่า ใช่ จนหลังๆตัวเองรู้สึกพูดเบาลง เหมือนเขาทำให้เราเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เมื่อถามว่าเคยมีโมเมนต์เถียงกันบ้างไหม ก้อย บอกว่ามีแต่ไม่เสียงดัง ส่วน ตูน บอกว่า ผมจะนิ่งๆ

ก้อย กล่าวอีกว่า ถ้าเป็นเรื่องที่เราพูดด้วยเหตุผลแล้วเขาเข้าใจเขาก็จะยอมโดยปริยาย เรื่องที่จะหยิบมาทะเลาะกันไม่บ่อย ส่วนใหญ่เราคุยกันด้วยเหตุผลก่อน

นักร้องเสียงนุ่ม ขอเล่ามุมตลกๆในชีวิตคู่บ้างว่า ทุกเช้าเวลาอาบน้ำ จะเปิดเพลงไปด้วย ถ้าผมเป็นดีเจผมก็จะเปิดเพลงที่ผมชอบฟัง เขาชอบฟัง แต่ถ้าก้อยเป็นดีเจเพลงแรกที่เขาจะเปิดในเพลย์ลิสต์เริ่มต้นวัน คือ happy wife happy life ทุกวันเหมือนเพลงชาติ เนื้อเพลงว่า ถ้าภรรยาเรามีความสุข เราก็จะมีความสุข เป็นวิธีการของเขา

ทำเอาเหล่าพิธีกรฮาบอกว่าก้อยเหมือนสะกดจิตสามีกรอกหูทุกวัน ก้อย ขำหนักชี้แจงว่า แค่โมเมนต์นั้นที่อยากฟัง อาบน้ำเราอยากฟังเพลงแบบฟีลกู๊ด ซึ่ง ตูน ยอมรับว่า เลยใช้หลักนี้ในการดำรงชีวิต ถ้าเขามีความสุขเราก็มีความสุขด้วย

ขอบคุณที่มา ตีท้ายครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน