ตั๊ก ศิริพร เล่าเรื่องราวสุดพีก จับโป๊ะ สามีนุ้ย โอนเงินเปย์สาวหนักมาก ถึงขั้นจ้างน้องสาวตามสืบชื่อผู้หญิงคือใคร ก่อนรู้ความจริงพีกยิ่งกว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นคู่สามีภรรยาหวานเวอร์ สำหรับ นุ้ย เชิญยิ้ม หรือ ชูเกียรติ เอี่ยมสุข กับ ตั๊ก ศิริพร แม้จะใช้ชีวิตคู่มาพักใหญ่ แต่ดีกรีความสวีตไม่เคยลดลง แถมเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หนุ่มนุ้ย ไม่พลาดสาดความหวานออกสื่อ เนื่องในโอกาสครบรอบแต่งงาน19ปี

ล่าสุด ตั๊ก ศิริพร ขอเม้าธ์ถึงชีวิตรักกับคุณสามีนุ้ย ผ่านรายการ เม้าธ์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.9 ว่า เธอกับสามีใช้ชีวิตคู่มาร่วม 20 ปีแล้ว ซึ่งที่ผ่านมามีการทะเลาะกันบ่อยมาก จนถึงขั้นบ้านแทบแตก

พอวันไหน “ตั๊ก” ทำงานเยอะ สามีจะงอนแล้วนั่งพูดเผลอให้เราฟัง แถมสามีเป็นชอบคนตามสื่อโซเชียลมาก ถึงขนาดเราไปไหนก็ตามเช็คตลอด ยอมรับสามีเป็นคนขี้หึง แต่กับ “ตั๊ก” จะไม่ค่อยขี้หึงสามีสักเท่าไร

แต่กลับมีเหตุการณ์หนึ่ง ที่ตนเองหึงสามี โดยขณะนั้นเราทั้งคู่จะไปเที่ยวประเทศสิงคโปร์ด้วยกัน ซึ่ง สามีนุ้ย ต้องโอนค่าทัวร์ให้ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” แล้วเอาสคริปต์ใบโอนของธนาคารไว้ในที่บังแดดหน้ารถ

แล้ว “ตั๊ก” ได้มานั่งในรถ แล้วเอาที่บังแดดลงมา ปรากฏว่า มีสคริปต์ใบโอนเงินตกลงมา จึงหันไปเค้นถามสามีโอนเงินให้ใคร

ด้าน สามี กลับจำไม่ได้และพูดกระตุกกระตัก จนกลายเป็นเรื่องใหญ่ ซึ่ง “ตั๊ก” จึงจ้างน้องสาวไปสืบหาชื่อผู้หญิงคนคือใคร จนในที่สุดได้รู้ความจริงที่บอกเลยว่า พีกมาก เพราะ เป็นชื่อของ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ที่โอนค่าทัวร์ให้เท่านั้น

 

ขอบคุณยูทูบ เม้าธ์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน