นุ๊กซี่ แฟน ปู แบล็คเฮด คลำเจอ ก้อนมะเร็งเต้านม ใจหายวูบ พรุ่งนี้ ต้องผ่าตัด

23 มี.ค. 2564 - 18:24 น.

นุ๊กซี่ แฟน ปู แบล็คเฮด คลำเจอ ก้อนมะเร็งเต้านม ใจหายวูบ พรุ่งนี้ ต้องผ่าตัด แฟนหนุ่มให้กำลังใจไม่ห่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นุ๊กซี่ แฟน ปู แบล็คเฮด – แฟนคลับถึงกับตกใจ เมื่อ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ แฟนสาวร็อกสตาร์รุ่นใหญ่ ปู อานนท์ สายแสงจันทร์ หรือ ปู แบล็คเฮด โพสต์รูปภาพนอนโรงพยาบาล พร้อมข้อความยาวเหยียดลงอินสตาแกรม เล่าถึงเหตุการณ์ตอนรับรู้ว่าตนเองเป็นมะเร็งเต้านม และจะต้องผ่าตัดในวันพรุ่งนี้

โดย นุ๊กซี่ เผยว่า “เมื่อมะเร็งเต้านมมาเยือน!! เข้าใจคำว่าหูดับก็วันที่รู้ผลนี่แหละ แต่ที่แปลกก็คือในความตกใจ และเสียใจ มันมาวูบเดียว ตั้งสติได้ไวมาก ภูมิใจในความเข้มแข็งของตัวเองมากกกก

จะขอเล่านิดนึงแล้วกัน คือเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว คลำๆ เจอก้อน แต่ก็ชล่าใจ ไม่งั้นป่านนี้หายไปแล้ว ปล่อยจนก้อนมันใหญ่ขึ้นแล้วก็มีน้ำปนเลือดไหลออกมาจากนมก็เลยไปหาหมออาทิตย์ก่อน ผลก็ออกมาตามคาดมะเร็งน่าจะระยะ 2-3 ต้นๆ อันนี้หมอก็แค่คาดเดาคร่าวๆ

นอกจากนี้ นุ๊กซี่ ได้ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “หลังจากรู้ชะตาตัวเอง แต่กำลังทรัพย์นี่สิ การไม่ทำประกัน เพราะคิดว่าตัวเองไม่เป็นไรหรอก เราแข็งแรงดี นี่คือความคิดโคตรไม่รอบคอบ ด้วยความรู้จักกับหมอท่านนึงที่เก่งเรื่องมะเร็งมาก เค้าประจำอยู่ที่บำรุงราษฎร์กับที่โรงพยาบาลมะเร็งลพบุรี หมอแนะนำให้มาผ่าที่นี่ และนี่แหละจุดเริ่มต้นของความสนุก

พรุ่งนี้ผ่าตัดแล้ว และต้องอยู่ที่นี่ต่อ 7 วัน นุ๊กขอแจ้งเพื่อนๆพี่ๆตรงนี้นะคะ จะมาอัพเดทอาการเรื่อยๆนะคะ ห่วงนุ๊กได้ แต่ไม่ต้องห่วงมาก นุ๊กซี่ซะอย่าง ผ่านไปได้สบาย ว่าแต่คงต้องเตรียมโกนหัวรอ🥴 ใครอยากจ้างงานรีวิวต้องมาละนะ โล้นซ่า และแซ่บมาก ปล.จะบอกว่าพี่ปูน่ารักมากกกกก ขอบคุณมากๆจริงๆๆที่พี่อยู่ข้างๆจนหนูไม่รู้สึกกลัวอะไรเลย นุ๊กซี่พร้อมสู้กับมะเร็งแล้วค่ะ✌🏻”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นุ๊กซี่ แฟน ปู แบล็คเฮด คลำเจอ ก้อนมะเร็งเต้านม ใจหายวูบ พรุ่งนี้ ต้องผ่าตัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง