เน็ตฟลิกซ์ คว้า BRZRKR ของ คีอานู รีฟส์ สร้างเป็นหนัง แอนิเมชั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซุป’ตาร์อยากเล่น ต้องได้เล่น ล่าสุด เน็ตฟลิกซ์ ซื้อลิขสิทธิ์หนังสือการ์ตูนเรื่อง BRZRKR ของพระเอกมาดเท่ คีอานู รีฟส์ เตรียมสร้างเป็นภาพยนตร์ ตามด้วยภาคแยกในรูปแบบแอนิเมชั่น
และแน่นอนว่ารีฟส์ได้เล่นในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ และพากย์เสียงแอนิเมชั่นด้วย
ข่าวดีนี้เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่พระเอกดังได้ให้สัมภาษณ์กับทางเอ็นเตอร์เทนเมนต์ วีกลีย์ ว่าเขาอยากเล่นเป็นตัวเอกในการ์ตูนเรื่องนี้

BRZRKR
สำหรับ BRZRKR ในฉบับหนังสือการ์ตูน ตีพิมพ์โดยบูม!สตูดิโอส์ ตามแพลนคือจะมีออกมาทั้งหมด 12 เล่ม รีฟส์ร่วมเขียนกับ แมตต์ คินท์ และดูแลด้านงานศิลป์โดย รอน การ์นีย์
พระเอกดังบอกถึงไอเดียของเรื่องว่ามาจากภาพแบบโหดๆ “คาแร็กเตอร์ที่สามารถชกทะลุอกจนไปโผล่ที่ด้านหลังของใครบางคน หรือว่าการต่อสู้ที่แบบว่าสามารถฉีกแขน หรือไม่ก็หักร่างของใครบางคนออกเป็นครึ่งท่อนได้”
นี่จะเป็นงานชิ้นใหม่ล่าสุดของหนุ่มรีฟส์ ที่เมื่อเร็วๆ นี้เพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์ภาคต่อที่หลายคนรอคอย The Matrix 4 และเตรียมถ่ายทำเรื่อง John Wick 4 ในช่วงปลายปี

BRZRKR
สำหรับการ์ตูน BRZRKR เล่มแรกวางจำหน่ายไปเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เลื่อนจากกำหนดเดิมปีที่แล้ว และทำยอดขายไปได้มากกว่า 615,000 เล่ม เป็นหนังสือที่มียอดขายสูงสุดในรอบเกือบๆ 30 ปี และเป็นความแปลกใหม่ในแวดวงหนังสือการ์ตูนที่นอกเหนือไปจากเจ้าเดิมๆ อย่าง มาร์เวล หรือ ดีซี
ส่วนเล่มที่ 2 จะออกมาในวันที่ 28 เมษายน หาซื้อมาอ่านรอภาพยนตร์ไปแบบพลางๆ กันได้ โดยมีทั้งรูปแบบของหนังสือ และดิจิทัล จำหน่ายผ่านทาง comiXology, iBooks, Google Play, Madefire

ที่มา : yahoo!entertainment, BOOM!Studios

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน