ตุ้ย เกียรติกมล เจอดี โดนสาวทำคุณไสยใส่ ของแรงถึงขั้นทะเลาะกับแม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตุ้ย เกียรติกมล เจอดี นิสัยเจ้าชู้เป็นเหตุ โดนผู้หญิงทำคุณไสยใส่ ยอมรับของเค้าแรงจริง โดนปุ๊บ! ทำให้ไม่เป็นตัวเอง ถึงขั้นทะเลาะกับแม่

หล่อแซ่บ

นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ตุ้ย เอเอฟ” เกียรติกมล ล่าทา มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 “ตุ้ย” เปิดทุกเรื่องราวความรักในชีวิต ยอมรับว่าตัวเองเจ้าชู้จัด เคยเจอผู้หญิงตัวแม่ที่ห้ามไม่ให้ไปยุ่งกับผู้หญิงคนไหนไม่งั้นจะไปตามตบ พร้อมเผยเคยทะเลาะกับแม่ เหตุเพราะแฟนเก่าทำของใส่ และความรักที่ไม่มีวันลืมเสียใจมาก ร้องไห้หนักมากเพราะความเจ้าชู้

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ตุ้ยเผยว่า “ครั้งหนึ่งในชีวิตผมเคยเจอผู้หญิง คือพอผมร้องเสร็จประมาณห้าทุ่มเที่ยงคืน น้องๆ เขาทำงานอยู่เขาเลิกประมาณตีหนึ่ง ผมก็นั่งรอในรถแล้วเอามือถือมาเลื่อนดูว่าวันนี้ไปส่งคนไหนดี”

เล่าวีรกรรม

“จนแบบไปชนตอ (ชนตัวแม่) คือถ้าผมไปยุ่งกับผู้หญิงคนอื่นอีกคนนี้ จะไปตามตบคนนั้น คนโน้น คนนี้ แล้วฮามากคือ ตอนที่ผมเป็น ตุ้ย เอฟ แล้วผู้หญิงตัวแม่คนนี้เขาก็โทรกลับมาแล้วพูดว่า ตุ้ยเป็นนักร้องแล้วใช่ไหม เวลาที่เสี่ยคนไหนมาเที่ยวฉัน ฉันบังคับให้เขาโหวตเธอเลยนะ ฉันบอกทุกคนเลยว่าคนนี้ ผัวเก่าฉัน (หัวเราะ)”

“กับผู้หญิงคนนี้เขาชอบดูดวงมาก แล้วเขาให้เราเป็นเชือกถักตะกุดอะไรสักอย่างเขาบอกให้เราใส่ไว้ จุดเปลี่ยนเริ่มเกิดขึ้นผู้หญิงเริ่มมีปากเสียงกับแม่ ผมก็ เฮ้ย!! แม่อะไร คือกระป๋องแป้งผมโมโหแม่มาก เพราะว่าแม่มาว่าแฟนผม ตอนนั้นเราก็ปาลงพื้นเลย แม่ก็เหมือนสงสัยว่าเชือกที่เราใส่อยู่ทำไมหน้าตาแปลกๆ เขาก็เลยเอาไปให้ญาติช่วยดู แม่ก็เลยรู้ว่าเราเหมือนโดนทำของใส่ ก็เหมือนเลิกกับผู้หญิงไปเลยห่างไปเลย”

ตุ้ย เกียรติกมล

“แล้วผมก็กลับไปอยู่บ้าน ผู้หญิงคนนี้เขาก็ส่งเชือกกลับมาอีกเขาก็เขียนมาในกระดาษ หมูน้อย หมีน้อย เอาอันนี้มาไว้ดูต่างหน้านะ ถ้าคิดถึง หมีน้อย ให้ไปที่หน้ากระจกแล้วอ่านข้อความนี้นะ ผมก็ทิ้งเชือกแล้วก็ไม่ยุ่งอะไรกับเชือกนี้อีกเลย”

ความรักจริงจังที่สุด ตุ้ย เล่าว่า “ไม่เคยไปเล่าที่ไหนเลยนะครับ ก็คงตอนที่เป็น ตุ้ย เอเอฟ แล้วครับ คบคนนี้เป็นแฟนเรายังคิดจะเจ้าชู้อยู่จนเขาไม่ไหว เขาก็หักดิบเราเลย บอกเลิก (เราก็น้ำตาแตกเลย) กลายเป็นว่าไม่ลืมเขาอยู่ประมาณ 3-4 ปี เพราะผมไม่ได้เห็นค่าสิ่งที่มันดีๆ ณ ตอนนั้นดันมัวเมากับที่มีผู้หญิงเข้ามาหาเรามาก จนลืมว่าเรามีของมีค่าอยู่แล้วนะ พอวันหนึ่งที่เขาไปเราก็เลยเสียดาย”

Club Friday Show

แต่แน่นอน ตุ้ย เอเอฟ ไม่มีทางจะว่างเว้นจากเรื่องนี้นาน ตุ้ย บอกว่า “ไม่ค่อยหล่อมากแต่ก็ไม่ค่อยว่างเท่าไหร่ ไม่เคยโสดครับ ผมไม่ได้เจ้าชู้นะครับ แต่ต้องเรียกว่าไม่มั่วแต่ทั่วถึง(หัวเราะ)”

ฟังเรื่องราววีรกรรมเจ้าชู้ของหนุ่มคนนี้ได้ในรายการ Club Friday Show ได้ในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม เวลา 17.30-19.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน