เตรียมถอยรถ ลาล่า ขอบคุณ ฟิล์ม รัฐภูมิ ให้เงินปึกใหญ่ ทำให้พี่มีรถขับอีกครั้ง

25 มี.ค. 2564 - 14:24 น.

เตรียมถอยรถคันใหม่ ลาล่า ขอบคุณ ฟิล์ม รัฐภูมิ พี่น้องร่วมวงการนาน 10 ปี ให้เงินปึกใหญ่ ซื้อรถใช้งาน รอดูว่าจะยี่ห้ออะไร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เตรียมถอยรถ ลาล่า – หลังจากนักร้องลูกทุ่งสาว ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม ประกาศขายรถสุดที่รัก ด้วยความจำใจ เพื่อนำเงินที่ได้มาต่อยอดในการดำรงชีวิต ก่อนที่จะออกมาให้เหตุผลว่าผ่อนรถต่อไม่ไหว ภายหลังที่ได้ทำผลกระทบจากโควิด 19 ทำให้ขาดรายได้ เพราะไม่มีงาน

เมื่อไม่นานมานี้ ลาล่า โพสต์คลิปลงติ๊กต็อก และอินสตาแกรม เผยถึงการช่วยเหลือในยามยากลำบาก จากนักร้องหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ รุ่นน้องในวงการที่สนิท และรู้จักกันมายาวนานกว่า 10 ปี ได้เข้ามาช่วยเหลือ จนลาล่ามีเงินซื้อรถคันใหม่ และได้พูดท้ายคลิปไว้ว่า เดี๋ยวรอดูรถว่าจะเป็นยี่ห้ออะไร

โดย ลาล่า เผยว่า “คำว่า #รักจัง มันคือจุดกำเนิดของพวกเราที่ทำให้เราได้รู้จักกัน กินนอนด้วยกัน ตลอดระยะ 10 ก่าปี สำหรับพี่ พี่ฟิล์มเป็นน้องที่น่ารักกับพี่เสมอ และในยามเดือดร้อนพี่ฟิล์มก็จะเข้ามาช่วยพี่ทุกครั้ง ขอบคุณนะค้าบพี่ฟิล์ม @filmrattapoom ขอบคุณที่ไม่เคยลืมพี่ แทนที่พี่เป็นพี่สาวจะต้องดูแลน้อง แต่กลับกลายเปงน้องที่ต้องมาดูแลพี่

ขอให้กุศลครั้งนี้ ที่ฟิล์มทำกับพี่ ขอให้น้องชายพี่ ไม่เจ็บ ไม่จน สุขภาพแข็งแรง เป็นที่รักของแฟนๆตลอดไป ภัย พาล มาร อันตรายใดใด ก็ไม่สามารถทำร้ายน้องชายพี่ได้ #ขอบคุณที่ทำให้พี่มีรถขับ🚘 รักนะ และจะรักตลอดไป #รักจัง❤️”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย lala_bigflower🌺 (@lala_bigflower)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เตรียมถอยรถ ลาล่า ขอบคุณ ฟิล์ม รัฐภูมิ ให้เงินปึกใหญ่ ทำให้พี่มีรถขับอีกครั้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง