‘กานต์’ เล่า ‘เสก’ ทำใจติดคุกแน่ เผยนาทีจับมือในศาล ลั่นไม่มีวันพรากจากกัน

25 มี.ค. 2564 - 18:03 น.

‘กานต์’ เล่า ‘เสก’ ทำใจติดคุกแน่ เผยนาทีจับมือในศาล ลั่นไม่มีวันพรากจากกันอีกแล้ว ก่อนศาลให้ประกันตัว-ปล่อยตัวชั่วคราว ลูกๆ ส่งกำลังใจให้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 25 มี.ค.64 กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ เปิดใจหลังศาลให้ประกันตัวร็อกเกอร์คนดังว่า ในเรื่องของคดี ที่ผ่านมาเราขอฎีกา วันนี้มารอฟังคำสั่ง แต่ศาลไม่อนุญาตให้ฎีกา ตามขั้นตอนจึงยื่นอุทธรณ์และได้ปล่อยตัวชั่วคราว ก่อนศาลและผู้ใหญ่เมตตา โดยคดีนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2560 ดังนั้นตอนนี้เสกไม่ได้เป็นแบบนั้นแล้วและเปลี่ยนไปแล้ว งานก็รับผิดชอบทุกอย่าง ตอนนี้เสกรู้แล้วต้องทำอย่างไร

“ศาลท่านคงเห็นเสก โลโซ ไม่ใช่มิจฉาชีพ จึงให้ปล่อยตัวชั่วคราวออกมา โดยยื่นเงินประกัน 6 แสนบาท ตอนนี้เสกนั่งเครื่องบินไปออกงานที่เชียงใหม่และลำพูนแล้ว”


“หากที่ผ่านมาเสกทำผิดก็ต้องขอโทษ อยากขอโอกาสให้เสก รวมถึงศาลที่เมตตาและให้โอกาสเสก โดยจะไม่กลับไปเป็นคนไม่ดีอีกแล้ว ส่วนเรื่องคดีต้องยื่นฎีกาต่อตามขั้นตอนของกฎหมาย ซึ่งอาจใช้เวลา 2 ปีกว่า”

เมื่อถามว่าตอนนี้เสกรู้สึกอย่างไร กานต์ กล่าวว่า เสกบอกตอนแรกทำใจแล้วจะต้องติดคุก 2 ปีกว่า แต่เราบอกว่าทำใจยังไงว่าจะติดคุก แต่ส่วนตัวเชื่อเสกยังไงก็ไม่ติดคุก พร้อมจับมือและบอกเสกในศาลว่า จะไม่มีวันให้เสกพรากจากกานต์ไปอีกแล้ว

“ตอนนี้เสกเหลืออีก 3 คดี ประกอบด้วย ขัดขวางเจ้าหน้าที่ เสพยา และคดีอาวุธปืน ส่วนตัวจะไม่ยอมให้เสกติดคุกอีกแน่นอน เพราะเหตุการณ์นี้เคยเกิดขึ้นมาแล้ว ตอนนี้เสกร่าเริงมากขึ้นและมีความสุข โดยขอไม่ให้เครียดเรื่องนี้อีก ซึ่งไม่กลัวโรคเก่าของเสกจะกลับมากำเริบอีก”

เมื่อถามว่าจากนี้เตรียมพาเสกไปทำบุญหรือไม่ กานต์ กล่าวว่า เมื่อคืนเสกก็ไหว้พระเจ้าตาก รัชกาลที่ 5 และราหู เพราะศรัทธา ส่วนลูกๆ ก็ไม่ได้เครียด แต่ก็ถามความคืบหน้าคดีตลอด ซึ่งลูกมั่นใจในตัวแม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘กานต์’ เล่า ‘เสก’ ทำใจติดคุกแน่ เผยนาทีจับมือในศาล ลั่นไม่มีวันพรากจากกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง