ย้อนเส้นทางรัก! "เจนนี่-เนเงิน" จากวันที่ปิ๊ง-ผ่านดราม่า ก่อนวิวาห์ล่มเป็นแค่ "เพื่อน"

26 มี.ค. 2564 - 11:56 น.

ย้อนเส้นทางความรักได้หมดถ้าสดชื่น! คู่รักแดนใต้ “เจนนี่-เนเงิน” จากวันแรกที่ปิ๊งรักกัน สู่การตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ ก่อนจบความสัมพันธ์ เป็นได้แค่ “เพื่อน”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วิวาห์ล่มไปอีกคู่ สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ และ แฟนหนุ่มอดีตนักมวย เนเงิน หรือ เจตริน ศรีสังข์ หลังจากเมื่อคืนวานนี้ (25 มี.ค.64) สาวเจนนี่ ประกาศยุติความสัมพันธ์เหลือเพียงแค่เพื่อน เนื่องจาก เหตุผลการใช้ชีวิตของเราสองคน

โดยวันนี้ข่าวสดออนไลน์ จะพาไปย้อนเส้นทางความรักของคู่รักแดนใต้ “เจนนี่-เนเงิน” หลังจากฝ่ายชายเพิ่งขอแต่งงานได้เพียงแค่เดือนกว่า ก่อนจบความสัมพันธ์ เลิกแบบฟ้าผ่า!

สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่แดนใต้ เป็นที่รู้จักจากเจ้าของเบื้องหลังเพลงฮิต “เลิกคุยทั้งอำเภอ” และเป็นเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

ด้าน “เนเงิน เจตริน สีสังข์ หรือที่รู้จักกัน “เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” โดยเจ้าตัวเริ่มชกมวยไทยที่ค่ายลูกเจ้าแม่สายวารี จากนั้นไม่นานได้เข้ามาอยู่ค่าย พี.เค.แสนชัย จนได้แชมป์ลุมพินี รุ่น 105 ปอนด์

กระทั้งช่วงอายุ 23 ปี “เนเงิน” ได้รับบาดเจ็บเรื้อรังที่บริเวณหัวเข่า และไม่สามารถรักษาหายขาดได้ แม้ที่ผ่านมาจะพยายามฝืนร่างกายไปชกหลายครั้ง ส่งผลให้ฟอร์มการชกดร็อปลง จนในที่สุดตัดสินใจแขวนนวม

โดย เจนนี่ เคยเปิดใจผ่านช่วงยูทูบของตนเองว่า เธอกับเนเงินเจอกันครั้งแรกที่เวทีมวย ซึ่งตอนนั้นโกหกแม่ว่าโรงเรียนให้ไปประชุม เพราะ “เนเงิน” มาถามว่าไปเชียร์ได้ไหม ถ้าต่อยชนะจะขอเป็นแฟน

ซึ่ง เจนนี่ ยอมรับว่า ก็อยากไป เพราะตอนนั้นโสด ประกอบกับ “เนเงิน” เข้ามาช่วงอกหักพอดี จึงไปเจอกันที่สนามมวย โดยครั้งแรกที่เจอกันเขาหล่อมาก

ด้าน เจนนี่ คิดในใจว่า ถ้าเขาต่อยแพ้ เขาไม่ขอเป็นแฟนจะทำไง แต่สุดท้ายเนเงินก็ต่อยชนะ จนในที่สุดก็ตกลงเป็นแฟนกัน

แม้ระหว่างที่คบหาดูใจกัน “เจนนี่-เนเงิน” จะเจอมรสุมดราม่าชามโตถาโถมมานับครั้งไม่ถ้วน ทั้งจัดคอนเสิร์ตแต่ไม่มีการป้องกันเรื่องโรคโควิด 19 , โกงค่าตัวนักร้องสายเลือดใต้ด้วยกัน เก้า เกริกพล , ศิลปินในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นแห่ลาออก ,ถูกเพจแฉฝ่ายชายแอบคุยกับผู้หญิงอื่น , ใส่ของก๊อปแบรนด์ และ ถูกมองเกาะเจนนี่กิน แต่ทั้งคู่ก็ยังจับมือกันไว้แน่น

กระทั้งเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2564 เนเงิน คุกเข่า ขอ เจนนี่ แต่งงาน ระหว่างแสดงโชว์การตรีม​ไลฟ์​สด​คอนเสิร์ต​มนต์​รัก DM ครั้งที่ 1 ทำเอา เจนนี่ ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ท่ามกลางคุณแม่เกตุ และน้องๆในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ที่รู้แผนการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้


พร้อมกันนี้ เจนนี่ ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการหนึ่ง ว่า มีแพลนแต่งงานไว้ปลายปีนี้หรือไม่ก็ต้นปีหน้า รอให้สถานการณ์โควิดดีขึ้นกว่านี้ก่อน เพราะอยากให้คนที่รักมาร่วมงานได้ ส่วนสถานที่จะจัดที่จังหวัดนครศรีธรรมราชและตั้งใจจะมีลูกทันทีหลังจากแต่งงาน

จนช่วงต้นเดือนมีนาคม 2564 ชาวเน็ตจับสังเกตความผิดปกติของ เนเงิน โพสต์เฟซบุ๊กเป็นข้อความเศร้าๆแบบรั่วๆ ทั้ง เสียใจแต่บอกใครไม่ได้ , มีทุกอย่างยกเว้น ความสุข , ถ้าเราหายไปอยากให้รู้ไว้ เราพยายามที่สุดแล้ว และ เลือกที่จะรัก ก็ต้องยอมรับที่จะเจ็บ ท่ามกลางความสงสัยของแฟนๆเกี่ยวกับเรื่องความรักหรือเปล่า

ล่าสุด (25 มี.ค.64) เจนนี่ โพสต์เฟซบุ๊กว่า ได้เลิกกับเนเงิน ว่าที่เจ้าบ่าว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีระบุข้อความว่า ก่อนอื่นเจนนี่ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่แสดงความเป็นห่วง และถามกันเข้ามาตลอดเลยว่าทำไมช่วงนี้ไม่เห็นเนเงินไปออกงานคอนเสิร์ตด้วยเลย

เจนนี่เลยถือโอกาสแจ้งตรงนี้เลยนะคะ ว่าเจนนี่และเนเงิน เราพูดคุยกันมาสักพักแล้ว และเราตกลงกันแล้วว่า เรากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า เพราะการเป็นเพื่อนกันคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคน และเรายังสามารถรักษาความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกันได้ ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้ มีเพียงเหตุผลส่วนตัวในการใช้ชีวิตของเราสองคน ไม่ได้มีเรื่องอื่นที่ไม่ดีมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

โดย เจนนี่ ยังชี้แจ้งอีกว่า “สำหรับหลายคนที่สงสัยว่าทำไม เฟส เจตริน ศรีสังข์ ของพี่เนไม่มีการเคลื่อนไหว เพราะว่าตอนนี้เฟสบุ๊คพี่เนโดนบล๊อก 30 วันนะคะ โพสต์ได้แค่สตอรี่ค่ะ”

ซึ่ง เนเงิน ได้ฝากข้อความมาถึงแฟนคลับด้วยว่า “ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะ เพราะตอนนี้ เฟสผมทั้งใหม่และเก่าโพสต์ไม่ได้เม้นต์ไม่ได้ทั้ง 2 เฟสเลย ยังไงผมกับเจนก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันครับ”

ในขณะที่ อินสตาแกรมของเนเงิน โพสต์ไอจีสตอรี่ เป็นแชทสุดท้ายที่คุยกับเจนนี่ โดยเจนนี่ บอกว่า “ขอให้ เนเงิน ดูแลตัวเองดีๆ ขอบคุณที่เราจบกันด้วยความเข้าใจ และจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ย้อนเส้นทางรัก! "เจนนี่-เนเงิน" จากวันที่ปิ๊ง-ผ่านดราม่า ก่อนวิวาห์ล่มเป็นแค่ "เพื่อน"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง