น้องสาวโพสต์ล่าสุดหลังพี่วิวาห์ล่ม – หยุดความสัมพันธ์ทำช็อกหนัก เตรียมวิวาห์แต่ต้องมาจบ รักครั้งนี้ถึงทางตัน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ กับ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ หลังประกาศเลิกราความสัมพันธ์คนรักเหลือแค่ความเป็นเพื่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยหลังจากเป็นที่สงสัยว่าทำไมไม่เห็นเนเงินไปออกงานคอนเสิร์ตกับเจนนี่ จนแฟนคลับหลายคนสอบถาม ซึ่งเจนนี่ออกมาโพสต์ประกาศยุติความสัมพันธ์กับเนเงิน โดยบอกว่าการตัดสินใจครั้งนี้มีเพียงเหตุผลส่วนตัวในการใช้ชีวิตของทั้งคู่ ไม่ได้มีเรื่องอื่นที่ไม่ดีมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

ขณะที่เผยแชทสุดท้ายก่อนเลิกรา ที่ทั้งคู่มีการพูดคุยกัน ยังคงส่งความรู้สึกดีๆ และความห่วงใยให้แก่กัน ท่ามกลางแฟนคลับให้กำลังใจทั้งคู่ บ้างก็ยังไม่อยากเชื่อและไม่อยากให้เลิกกัน ทั้งยังเชียร์ให้กลับมารักกันเหมือนเดิม บ้างก็มีดราม่าโทษฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

ขณะที่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น น้องสาวเจนนี่ ก็โพสต์ล่าสุดหลังดราม่าพี่สาวประกาศยุติความสัมพันธ์กับเนเงิน เป็นภาพตัวเองและข้อความว่า “ปล่อยให้เธอได้เจอทางที่ดี ปล่อยให้เธอได้มีชีวิตใหม่”
ก่อนจะคอมเมนต์ใต้โพสต์ด้วยว่า “ไม่มีอะไรค่ะ โพสต์เพลงเฉยๆ”

ขณะที่ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากโยงไปถึงความสัมพันธ์ของลิลลี่กับฟลุ๊ค ได้หมดถ้าสดชื่น อาทิ “มีอะไรก็หันหน้ามาคุยกันดีๆ อย่าประชดกันไปมาเลย พี่เชื่อน่ะว่าปัญหาทุกๆอย่างมันมีทางออกของมันเสมอ สู้ๆๆจับมือแล้วก้าวเดินไปด้วยกันต่อ” , “เปิดใจคุยกันดีดี เชื่อพี่นะทุกอย่างจะดีขึ้นทุกคนยังคอยซัพพอร์ตและเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เสมอ” เป็นต้น พร้อมทั้งให้กำลังใจรัวๆ

พร้อมทั้งยังโพสต์ด้วยว่า “อดทนคือคนเก่ง คืนนี้เจอกันงานคัดเลือกทหาร อ.สิชล นครศรีฯ บ้านเรา”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน