ใช่สิลูกคนรวย ป๊อก เซ็นทรัล ไม่ภูมิใจชื่อนี้ ไม่ใช่ตังค์เรา ชีวิตมีจุดตกต่ำมั้ย

2 เม.ย. 2564 - 13:01 น.

“เปิดชีวิตลูกเจ้าของ Central กับ Pok Mindset !! l How to ปัง Ep.8” ทางช่องยูทูบ Life of Cars Bkk – ตามติดชีวิต 4 ล้อ เปิดใจ ป๊อก ภัสสรกรณ์ หรือ Pok Mindset นอกจากเปิดคลังรถ เจ้าตัวบอกว่ามีมอเตอร์ไซค์ 4 คัน คันหนึ่งตอนอยู่อเมริกาใช้ Ducati 996 เอากลับมาเมืองไทยด้วย แต่ใช้ไม่สะดวกรุ่นเก่าแล้วเมืองไทยรถติด ไม่อยากขาย รอบ้านใหม่เสร็จจะเอาไปเก็บสะสม นอกจากนั้นยังมี Harley Nightster ก็ไม่ค่อยได้ขับ เอาไปไว้บ้านเพื่อนสนิท ให้ช่วยขับให้ , Harley Davidson Deluxe ปี2013 อีกคันเป็นคันเล็กมังกี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ส่วนรถหรูมีหลายคัน กำลังขายพอร์ช 911 เปลี่ยนมาเป็นเฟอร์รารี่ ตั้งแต่เด็กไม่เคยคิดว่าจะมีเฟอร์ เพราะพ่อไม่สนับสนุนทางนี้ ถ้าจะเอาต้องทำของเราเอง เพื่อนเอามาขายต่อ เป็นรถในฝัน เฟอร์รารี่ 458 สีขาวมี 3 คัน เท่านั้น กำลังจะปล่อยด้วย เพราะไปซื้อ Lamborghini Urus มี 5 ที่นั่ง เพราะมีครอบครัวแล้ว แถมพาไปดูรถหรูอีกหลายคันของป๊อก

ก่อนเปิดชีวิตทายาทเจ้าของห้างดัง ยามว่างคุณพ่อลูกแฝดต้องเป็นวันครอบครัวพาลูกทำกิจกรรมไปหาปู่ย่าตายาย อาทิตย์ละวัน ส่วนอีก 6 วันต่างก็ทำงานเต็มที่ ส่วนตัวเองอย่างน้อยเดือนละครั้งต้องไปขับมอเตอร์ไซค์กับก๊วน ขับฮาร์เลย์ ขับรถวิบาก

ถามว่าทำไมถึงเป็น Pok Mindset ป๊อก กล่าวว่า “เมื่อก่อนคนชอบเรียกว่า ป๊อก เซ็นทรัล ผมไม่เคยชอบชื่อนี้ รู้สึกเหมือนใช่สิมึงก็ลูกคนรวย ไม่ได้รู้สึกภูมิใจกับสิ่งนั้น สมัยเด็กพ่อผมลำบาก ทุกคนทำงานหนักกันมากกว่าจะมีสิ่งนี้ ผมดันโชคดีเกิดมาเป็นลูกหลานเขา ถูกเลี้ยงดูที่ดี ได้การศึกษาที่ดี แต่จากนี้ต้องทำเอง เอาชื่อที่เพื่อนๆเรียกในกลุ่ม ผมจะเป็นคนคอยจัดแจงเขาเรียก mindset”

เมื่อถามว่าต้องทำงานแต่ลูกเซ็นทรัลรวยตั้งแต่เด็กไม่ใช่เหรอ ป๊อก บอกว่า เรียกว่าบ้านผมแล้วกันเขามีตังค์ ผมไม่ได้ไปสร้างกับเขามา เพราะฉะนั้น ไม่ใช่ตังค์ผมเลย เขาจะมาสปอยล์สิ่งนี้ให้เราเป็นไปไม่ได้

ป๊อก ย้อนวัยเรียนอยู่เมืองไทยเกเร พี่บอกทำไมไม่ส่งป๊อกไปบ้าง เผื่อจะดีขึ้น อยู่ไทยเปรี้ยวพอควร ไปอยู่นอกเมืองบอสตัน เกือบ 10 ปี เรียนเศรษฐศาสตร์ กลับมาทำงานที่ทางบ้านให้ทำ ทำเพลงไปด้วย ได้ไปอยู่ค่ายพี่ขัน บอกพ่อว่าขอไปเรียนโทที่จุฬา ต้องออกจากบริษัท ทำเพลงจริงจังกับไทเทเนียม พ่อรู้ว่าชอบแต่ไม่สนับสนุน แต่ก็ไม่ขัดขวาง กลับไปทำงานที่บ้าน ทำยูทูบ ป๊อกกี้ ออน เดอะรัน ประสบความสำเร็จจนพ่อใจอ่อน ก็ให้ผู้ใหญ่ที่สนิทกับพ่อไปช่วยพูด สุดท้ายได้ออกมาทำเต็มตัว ตั้งแต่ทำงานบริษัทไม่ได้ใช้ตังค์คุณพ่อเลย พ่อใจดีมากๆ แต่ถ้าลูกไม่ขอเขาก็ไม่ให้
คนที่คิดว่ารถซูเปอร์คาร์พ่อซื้อให้ ป๊อก บอกไม่มี แอบคุณพ่อมาตลอด ออกมาได้ไม่นานนี้เอง

ถามว่าเคยมีจุดที่ตกต่ำไหมในชีวิต ป๊อก กล่าวว่า ยากที่จะพูดเพราะตกต่ำของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผมไม่มี เพราะผมทำจากความสุข ไม่ได้คิดว่ารายการตัวเองจะมีสปอนเซอร์เข้า ผมควรทำอะไรดี ผมว่าอย่ามองอะไรที่ไกลเกินไป ทำอะไรที่เป็นเรา อย่าคิดว่าทำอันนี้แล้วจะรวย ผมทำเพราะผมมีความสุข สุดท้ายตังค์มันมาเอง ถ้าทำแล้วไม่มีความสุขวันหนึ่งก็ต้องเลิกไป

ป๊อก เซ็นทรัล คนมองต้องหรูหราเดินบนพรม ป๊อก บอกว่า ร้านก๋วยเตี๋ยว ในเมืองอยากกินอะไรผมบอกให้ได้หมด
ลบภาพเจ้าของเซ็นทรัลต้องเอาเชฟมาทำ ป๊อก เผยว่า คุณพ่อแทบไม่ใช้ตังค์ เสื้อผ้าเสื้อกล้ามขาดๆยังใช้อยู่ ผมก็โตมาและเห็นแบบนั้นมาตลอด
เมื่อให้ฝากคติประจำตัว ป๊อก กล่าวว่า เชื่อมาแต่ไหนแล้ว ต้องเป็นตัวของตัวเอง อย่าท้อแท้จะทำอะไรก็ตาม ทุกอย่างเกิดขึ้นได้เสมอ

ขอบคุณที่มา Life of Cars Bkk – ตามติดชีวิต 4 ล้อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใช่สิลูกคนรวย ป๊อก เซ็นทรัล ไม่ภูมิใจชื่อนี้ ไม่ใช่ตังค์เรา ชีวิตมีจุดตกต่ำมั้ย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง