เปิดอาณาจักร ดาวิกา สุดภูมิใจ เกล้า เผยสิ่งเดียวที่ขอ เต๋อเท่านั้นที่ทำให้

7 เม.ย. 2564 - 09:25 น.

พระเอกหรือคนอยากจีบมีเต๋อคนเดียวที่ทำให้ได้ตามเงื่อนไข – เปิดอาณาจักร ใหม่ ดาวิกา สุดภูมิใจมาจากศูนย์มีวันนี้ได้ เกล้า เผยเงื่อนไขเดียวที่ขอพระเอกหรือคนที่อยากมาจีบ เต๋อเท่านั้นที่ทำให้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เปิดอาณาจักรนางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา นางเอกภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ที่ต้องจารึกไว้เลย โดยเปิดให้รายการตีท้ายครัวเข้าไปชม Misstar Cafe by Davika (มิสตาร์บายดาวิกา) ล่าสุดเปิดร้านชานมไข่มุกและขนมสุดอร่อยที่นางเอกสาวคัดมาอย่างดี

นอกจากเป็นคาเฟ่สุดร่มรื่น เจ้าตัวเผยว่า ซื้อที่ตรงนี้ไว้นานแล้ว ค่อยๆ ซื้อเลาะไปเรื่อย เริ่มทำตั้งแต่อายุ 20-21 ปี ประมาณ 7-8 ปี แล้ว มีสถานที่อินดอร์ เอาต์ดอร์ จุแขกได้ 200 คน ทำงานแต่ง อีเวนต์ ถ่ายละคร โฆษณารับหมด

“7-8 ปี ค่อยๆทำ เลือกต้นไม้เองทุกต้น ทุกดีเทลของที่ร้าน ใหม่จะลงมาดูหมดเลย เรื่องเมนู เรื่องโต๊ะ พื้น อากาศ อุปกรณ์ทุกอย่างในร้าน คุมก่อสร้างเองด้วย เป็นคนดีเทลเยอะ ไม่อยากมาแก้ทีหลัง เลยมาดูเองตั้งแต่แรก ยอมเหนื่อย” นางเอกพันล้าน หนังได้พันล้านเป็นประวัติศาสตร์ แถมยอดฟอลโลว์ไอจีสูงสุดในประเทศ ใหม่ ดีใจแต่ไม่ได้ดีใจตัวเลขเยอะกว่าใคร แต่ดีใจคนชอบเรามากขึ้น

เป็นคนที่โดนดราม่าตลอด ใหม่ ยอมรับไม่รู้อะไรกับหนู ไม่ท้อแต่เสียใจ เพราะตอนนั้นเราก็เด็กมาก ก็เสียใจ ตอนนี้อายุ 28 ถามว่าวันนี้คิดว่าตัวเองมาไกลไหม ใหม่ กล่าวว่า มาไกลกว่าที่ฝันมาก ตอนแรกเข้าวงการไม่ได้ฝันอะไรเลย ทำแล้วได้เงินเท่านั้น ถึงวันนี้ภูมิใจมาก

“ใหม่มาจากศูนย์ มาจากเป็นเด็ก เด็กมากๆ ตอนเด็กๆก็ซื้อหมูทอดกินหน้าโรงเรียน ไม่คิดว่าตัวเองจะได้มาอยู่หน้าจอทีวี เห็นในทีวีพี่ๆสวยมาก นางงามสวย อยากเป็นแบบนั้นบ้าง ไม่คิดว่าวันหนึ่งเราจะได้เข้ามา พอมาวันนี้เราก็มาไกลเกินฝันแล้ว”

ถามถึงความรักกับพระเอกเต๋อ ฉันทวิชช์ เป็นยังไง ใหม่ เขินตอบว่า “ดีค่ะ” ถามว่าเล่นละครมาก่อนหน้านี้ไม่มีพระเอกมาจีบเลยเหรอ ใหม่ กล่าวว่า ไม่มี ไม่มีใครหลุดรอดมาได้เท่าไหร่ ใหม่ทำแต่งาน ไม่ได้ไปสถานที่ที่เจอคน ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีใครเจอใหม่

เต๋อชนะใจได้ยังไง ใหม่ กล่าวว่า ใช้ความเป็นลุง เนียนๆมา เจอกันที่กองถ่าย แต่ในกองถ่ายก็ปกติไม่มีอะไร พี่คนนี้เข้ามาห้องพักเราบ่อย มาแย่งขนมเรากินอะไรแบบนี้ ปกติใหม่ถ่ายละครจะไม่ค่อยเฮฮากับพระเอกคนไหน แต่คนนี้จะมาแกล้งอยู่กับเราตลอด แต่ตอนนั้นไม่ได้จีบเลยนะ เคยคุยกันเขาบอกเพิ่งจะรู้สึกตอนจะไม่ได้เจอกันแล้ว ถ่ายละครเสร็จ จะไม่ได้เจอกัน เขามาบอกชอบนะ
ใหม่ตอนนั้นยังไม่รู้สึกอะไร เราทำงานด้วยกันมาเฉยๆ มีแค่รู้สึกทำไมในฉากจับมือนานจัง


ถามว่ามีพระเอกเยอะที่มาเล่นด้วยหรือเพื่อนผู้ชายไม่ปิ๊งใครเลยเหรอ ใหม่ กล่าวว่า ใหม่เหมือนไม่เคยเห็นใครแล้วรู้สึกอยากเป็นแฟนกับคนนี้ อะไรอย่างนี้ ส่วนใหญ่ต้องเป็นคนที่เข้ามามาหาเราแล้วคุยกันก่อน ถามอีกว่าเต๋อยอมเป็นทุกอย่างให้ใหม่เลย ใหม่ ยอมรับว่า “ค่ะ ก็เป็นหลายอย่างอยู่ ช่วยต่อบทละคร พาไปหาหมอ อยู่ด้วยตลอดตอนที่ป่วย ปีที่แล้วป่วยบ่อยเข้าโรงพยาบาลมากกว่าเข้าห้าง ป่วยหลายโรค มีพี่เขาที่ดูแล หาหมอที่ตรงกับอาการ”

ใหม่ ยอมรัว่า แม่หมวยหวงลูกสาวมาก พี่เกล้า(ผู้จัดการส่วนตัว)ก็หวงมาก ใหม่บอกว่า ระยะสั้น พี่เกล้าจะยาก แต่ระยะยาว แม่จะยาก ว่าจะผ่านหรือเปล่า พี่เกล้าจะยากคือฉันรู้เรื่องคนนี้มา เธออย่ามา……. จะมาบอกอะไรอย่างนี้ ก็แฮปปี้จะได้โฟกัสในงาน เข้าวงการมาไม่เคยมีเลย แต่พอมีก็ดีเหมือนกันนะ จะได้รีแล็กซ์

ด้าน เกล้า ผู้จัดการส่วนตัวที่รักดูแลใหม่เหมือนลูก กล่าวว่า ที่ผ่านมาไม่ใช่ไม่มีคนมาจีบใหม่ พระเอกก็มีหลายคน ใครจะยอมทำตามเงื่อนไขที่เกล้าวางไว้ เงื่อนไขเดียว ไม่เคยบอกใครเลย อย่าง เต๋อกล้าที่จะบอกเกล้าว่า “ผมขอจีบน้องได้ไหม”

เกล้าบอกพี่เต๋อขอแบบนี้ได้ไหมที่เกล้าเคยขอผู้ชายทุกคนที่เคยอยากจะเข้ามาคุยกับน้อง แต่ไม่เคยมีใครทำให้เกล้าได้เลย เกล้าขอแค่อย่างเดียว กล้าบอกกับสื่อก่อนไหม ต่อจากนี้ผมจะจีบน้องใหม่ ดาวิกา เต๋อทำให้ได้

สิ่งที่อยากให้ทำแบบนี้เป็นการปกป้องตัวน้อง ถ้าไม่บอกก่อนแล้วไปคุยกับน้องเรา แล้วน้องไปเดินกับผู้ชายข้างนอก แล้วผู้ชายไปสัมภาษณ์ว่าไม่ได้จีบไม่อะไร น้องจะเป็นยังไง เกล้าทำเพราะรักน้องคนนี้ ใหม่ก็ดูแลเกล้าและคุณแม่และพี่สาวเกล้าอย่างดี

ถามถึงร้านของใหม่ว่ามีคนมากมายเข้ามาเคยเจอโรคจิตด้วย ใหม่ บอกว่า เคยมี 3 คนเข้ามานั่งคนละมุม มีช่วงหนึ่งเยอะมากๆ หรือเมื่อ 2 อาทิตย์ก็เพิ่งมี ต้องไปแจ้งความกันจริงจัง มีหลายเคสมาก นอยด์อยู่ช่วงหนึ่งว่าต้องเจออะไรเยอะมาก เคสล่าสุดมาตะโกนไล่แขกในร้าน ประมาณว่าจะมีคนข่มขืนออกไป บอกพนักงานร้านว่าใหม่กลัวแมลงสาบจะโดดตึกแล้วนะ ก็ไปแจ้งความ สุดท้ายเจอครอบครัวก็ขอให้เขาดูแลคนในครอบครัวแหละ เคยไปงานอีเว้นต์ก็เจอขึ้นไปบนเวทีเลย พี่โอปอล์ช่วยดึงไว้ทัน

ตอนเจอดราม่าวิพากษ์วิจารณ์แรงๆ เกล้า บอกว่า เราไม่ได้ออกมาแก้ตัว เราเงียบเราแค่ไม่ได้เป็นอย่างที่ใครกล่าวหา เราไม่ได้ทำ เราก็อยู่เฉยๆข่าวมันก็ผ่านไป ถ้าเราไม่ดีจริงก็อยู่ไม่ได้ถึงทุกวันนี้
ใหม่ กล่าวว่า แต่บางอย่างเงียบก็ไม่เวิร์กบางอย่างก็ต้องพูด ยุคนี้ต้องพูด คนรับได้ เราต้องพูดชี้แจงไปเลยอย่างนี้ แต่เนื้อแท้เราเป็นคนชอบเงียบๆ สุดท้าย เกล้าก็ต้องออกมาพูด ถ้าไม่ทำใครจะปกป้องน้อง

ถามว่าเวลามีเรื่องปลอบน้องยังไง ผู้จัดการส่วนตัว กล่าวว่า ไม่ได้พูดปลอบใจอะไรมาก แค่บอกว่าจะอยู่ข้างๆตลอดเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ภูมิใจน้องมากวันนี้ เขาเก่ง วันที่เขาเป็นเด็ก เราเหมือนคนนำทางเขา วันที่เราโรยราลง ปรับไปด้วยกัน ทำงานด้วยกันเหมือนแชร์กัน บางอันก็ให้เขานำ เขาเป็นเด็กยุคใหม่เราก็ต้องฟังเขาด้วย

“เขาดูแลคนรอบตัว ดูแลคนอื่นมาเยอะ ถ้าวันหนึ่งมีคนมาดูแลเขาได้อย่างสบายใจ เราก็สบายใจ” เกล้าเผย เมื่อถามใหม่ว่าจะแต่งหรือยัง ใหม่ บอกว่า “ยังๆค่ะ” ขณะที่ เกล้า บอกซื้อบ้านกันทั้งคู่เพิ่งทำบ้านกันทั้งคู่ด้วย

ขอบคุณที่มา รายการตีท้ายครัว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดอาณาจักร ดาวิกา สุดภูมิใจ เกล้า เผยสิ่งเดียวที่ขอ เต๋อเท่านั้นที่ทำให้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง