ชีวิตเกือบศูนย์!! ‘เพ็ญพร ไพฑูรย์’อดีตนางแบบเซ็กซี่ วาดภาพ-ดูไพ่ยิปซีเลี้ยงตัว โรครุม(คลิป)

อดีตนางแบบนางเอกเปรี้ยวเซ็กซี่ชื่อดัง มีผลงานมากมาย ล่าสุด เพ็ญพร ไพฑูรย์ เปิดใจกระแสตกอับ ป่วยโรครุมเร้า ต้องอยู่คนเดียว คิดกระโดดตึกฆ่าตัวตาย รับวาดรูป ดูไพ่ยิปซี หาเงินรักษาตัวเอง

ติ๋ม เพ็ญพร เปิดใจในรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บว่า เมื่อ 30 ปี ดังมาก คนบนรถเมล์กรี๊ด รถเมล์ชนกัน เราทำงานต้องเลี้ยงครอบครัว 9 ชีวิต ค่าตัวนางเอกแม้จะโด่งดังมาก แต่ค่าตัวแค่ 300 ต้องส่งเสียครอบครัวให้เรียน แต่ตอนนี้เสียชีวิตหมดแล้ว ไม่มีใครมาดูแลเรา ช้ำมั้ย ส่วนตัวเราเองติสต์มาก เลยไม่มีผู้ชาย เคยมีแล้วรำคาญ เค้าต้องการเราไม่ให้ ไม่มีอารมณ์อย่านะ ตอนนั้นไม่มีพระเอกมารับไปดินเนอร์ จะไม่ยุ่งกับดาราด้วยกัน เรามีแฟนคนแรก ย้ายบ้านแล้วเค้าหาไม่เจอ เค้าเฮิร์ตตามหาเราจนเค้าตายตอนอายุ 28 ปี เราฝังใจมาก

ตอนนี้ ป่วย 8-9 โรค เพราะไม่เคยหาหมอ ให้พี่น้อง พ่อแม่ แต่ไม่เคยให้ตัวเอง เริ่มจากท้องร่วงก่อน จนเข้าไอซียู น้ำหนักเหลือ 30 กก. จนมีแต่คนบอก ติ๋มไม่รอดแน่ อายุ 60 ตอนนั้น กินแซลมอนดิบเข้าไป ติดเชื้อ ตอนนี้รักษา 2 อย่าง ตาต้อกระจก ผ่าแล้วใส่ตาเทียม แล้วไปหกล้มตากระแทกโถส้วม ยิงเลเซอร์แล้วดีขึ้น ส่วนอาการไทรอยด์ หมอเจาะไป 2 รูที่คอ เสียงเปลี่ยนไม่มีเสียง กำลังรอฟังผล

ตอนนี้มีลูกสาวเพื่อน พาไปหาหมอ ล่าสุดเรามีอาการเดินขาลาก ก็พาไปฝังเข็ม เพิ่งหาย เพิ่งป่วยตอน 60 ถึง ตอนนี้ 64 ส่วนเรื่องสูบบุหรี่เพราะเล่นหนังเค้าให้สูบถ่ายหนัง ติดมา 40 กว่าปี ตอนนี้เลิกบุหรี่มา 3 ปี เป็นถุงลมโป่งพอง รักษาหายแล้ว จะมีอาการเวลาเหนื่อย

ส่วนโรคซึมเศร้า จากความเครียด เพราะน้องสาวจบศิลปากร ทำงานถูกโกง เค้าอยู่เขาใหญ่ เค้าเครียดหนัก เรารักเค้าที่สุด เราไปรับน้องมาดูแล รู้ว่าน้องแย่ ไม่เหลือแล้วทั้งบุหรี่เหล้า จนน้ำหนัก 28 กก. เราก็เศร้าไปด้วย เครียดจนคิดฆ่าตัวตาย เราก็ป่วยจนคิดจะโดดตึกฆ่าตัวตายหลายครั้ง เพราะโรคซึมเศร้า ทุกวันนี้ก็กินยา

ตอนนี้เช่าห้อง 3,000 บาทอยู่ คนเราตายช้าหรือเร็วก็ปลงแล้ว อยากฝากคนคิดฆ่าตัวตาย ให้มีกำลังใจ คนไม่มีใคร เหมือนเรา ต้องเข้มแข็ง ต้องมีเงินซื้อข้าวกิน ต้องมีเพื่อนที่ดีซักคน ชีวิตเราจนตั้งแต่เด็กจนแก่

ธรรมะมีส่วนทำให้เราสงบ ปลง ไม่อยากได้อะไร ไม่ยึดติดแล้ว ตอนนี้วาดภาพขาย ภาพลายกนกหรือนู้ดก็ได้ แล้วก็รับสอนวาดภาพเพื่อการกุศลด้วย แล้วก็รับดูไพ่ยิปซี เราต้องสวดมนต์ ทำใจให้สงบ ในวันที่แย่ๆเราก็ต้องสู้กันไป เพราะไม่รู้ว่าวันไหนเราจะไม่อยู่

บทความก่อนหน้านี้ข่าวสดบันเทิง : “กันต์”ขอโทษสีเสื้อไม่เหมาะ ช่วงพระราชพิธี-ถูกติงรีบลบ
บทความถัดไปสาววัยกลางคนใช้อีโต้ฟันโซ่หวังลักจยย.! เจ้าของบ้านเห็นแจ้งตร.จับทันควัน