ขุดยับ! คอนเสิร์ต แสตมป์ ก่อนติดเชื้อโควิด จวกการ์ดตกเพียบ ติดงานเดียว ปีโป้?

7 เม.ย. 2564 - 13:14 น.

ขุดยับการ์ดตกเพียบ! ทวิตเตอร์ ขุดภาพ งานคอนเสิร์ต แสตมป์ ก่อนรู้ผลติดเชื้อโควิด จวกยับ ไม่สวมแมสก์-เว้นระยะห่าง ตั้งคำถาม “แสตมป์-ปีโป้” ติดงานเดียวกันเปล่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาวงการบันเทิงไทยสั่นสะทือนอีกครั้ง กับการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ ส่งผลให้มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แถมเมื่อวานนี้(6 เม.ย.64)นักแสดงหนุ่ม “ปีโป้ ณัชพัณณ์” และนักร้องหนุ่ม “แสตมป์ อภิวัชร์” ออกมาแจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมว่า พบเชื้อโควิด-19

แถมในไทน์ไลน์ของทั้งคู่ กลับพบว่า ในวันที่ 2 เมษายน 2564 ได้ไปร่วมงานสัมมนา ที่โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สาขาทองหล่อ ที่มีก่อนหน้าพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19

ล่าสุด ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้แชร์คลิปวิดีโอที่ นักร้องหนุ่ม “แสตมป์” ไปร่วมร้องเพลง ในงานแห่งหนึ่ง โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน กระโดดโลดเล่น และ ไม่สวมหน้ากากอนามัย

พร้อมกับข้อความว่า “เห็นข่าวแสตมป์กับดาราหลายคนติด โควิด-19 หลังไป แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ มาเมื่อวันที่ 2 เรางงว่ามันงานอะไรเลยเข้าไปดูแท็กโลเคชั่นบนไอจี มีคนใส่แมสก์ซักคนไหม ป่านนี้เชื้อมันแพร่ไปถึงไหนแล้ว”


ด้านผู้ใช้ทวิตเตอร์รายอื่นเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากว่า หมดคำพูดจริงๆ , รู้สึกสมเพชตัวเองลึกๆที่ทำทุกอย่างเพื่อเซฟตัวเอง ครอบครัวและสังคมแทบตาย แต่มาพ่ายให้กับคนที่ไปงานไพเวทพวกนี้แล้วไม่ป้องกัน , ทำไมเคสคลัสเตอร์ มาจากพวกมีอันจะกิน แต่คนเดือดร้อนคือคนหาเช้ากินค่ำ

พร้อมเรียกร้อง อยากให้หยุดมีงานฉลองแบบนี้ซะที และควรมีความผิดกับผู้ที่จัดงาน ที่ทำให้เกิดการแพร่เชื้อโควิด-19 แค่ติดแล้วรักษาฟรีจบ แบบนี้ไม่ได้แล้ว

ในขณะที่ ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายอื่น เข้าใจกรณีที่ แสตมป์ ไปร่วมงาน เนื่องจาก เป็นการทำงาน พร้อมตั้งข้อคำถามว่า “แสตมป์” กับ “ปีโป้” ติดเชื้อจากงานเดียวกัน ที่โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สาขาทองหล่อ หรือเปล่า

ขอบคุณทวิตเตอร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ขุดยับ! คอนเสิร์ต แสตมป์ ก่อนติดเชื้อโควิด จวกการ์ดตกเพียบ ติดงานเดียว ปีโป้?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง