สวยกินไม่ได้!! ‘ชาคริต’โต้คนเปรียบเทียบเมีย รู้เพศลูกวันนี้-ลั่นปิดตำนานไม้เลื้อย(คลิป)

10 พ.ย. 2560 - 15:11 น.

มาเปิดใจถึงเบื้องลึก หลังวิวาห์ฟ้าแลบ ปิดตำนานพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม หลังควงคู่แต่งงานกับ แอน ภัททิรา สาวเมืองจันท์ เจ้าตัวเปิดใจในรายการ คุยแซ่บshow

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยนอกจากเล่าที่มาการพบรักแฟนสาว จนถึงวันวิวาห์ฟ้าแลบ เมื่อเจอคำถามเรื่องมีคนเปรียบเทียบวิพากษ์วิจารณ์แอนภรรยาว่าไม่สวย พระเอกหนุ่ม ก็โต้แบบติดหัวเราะว่า สวยมันกินไม่ได้ จริงๆ แล้วเค้าก็มาทำให้แม่เรา จากแม่ที่จะปลงตัวเอง ตั้งแต่แอนมาดูแล ก็ลุกขึ้นมา ปั่นจักรยาน หัดพูดใหม่ ตั้งแต่มีหลานก็จะลูบท้อง มันเป็นสิ่งปาฏิหาริย์ ทุกอิริยาบถมีแต่ความขอบคุณจากผม ที่แอนเข้ามาทำให้สวยงามขึ้น

คลิปที่ผมเอามาลงไอจี มันซาบซึ้ง มันคือทุกอย่างขนาดเค้าท้องเค้าเห็นแม่ผมแทบจะโดดเวทีลงมากราบแม่ผม เห็นเลยว่าตอนนั้นเค้าไม่ได้ห่วงเรื่องท้องตัวเองเลย จนผมต้องบอกไม่ได้ๆ ให้ไปอ้อมแล้วเดินลง

ความหมายของชีวิตที่ไม่มีอะไรจะมาทดแทนได้❤️? @monkeyann_9 #weloveumom 08/11/2017

โพสต์ที่แชร์โดย shahkrit (@shahkrit) เมื่อ

แม่ผมเค้าเส้นเลือดในสมองตีบแล้วล้มลงไป จริงๆ ไม่ควรมีชีวิตถึงวันนี้ แต่เป็นปาฏิหาริย์ของเค้า วันแต่งงาน ผมก็กลัวว่าแม่จะมีอาการอะไรมั้ย ต้องนั่งรถไปจันท์ 3 ชั่วโมง แต่ปรากฏเค้าไม่อาละวาด ไม่โวยวาย ไม่ร้องเลย แปลกมาก”


ชาคริต ยังเผยด้วยว่า วันนี้ (10 พ.ย.) แอนจะไปอัลตราซาวด์ตรวจเพศลูก ช่วงเย็นๆ น่าจะทราบเพศลูก ตัวผมเองอยากได้ลูกแฝดทั้งลูกสาวลูกชายเลย แต่เมื่อเหลือ 1 คนก็จะพยายามอีก เตรียมตั้งชื่อไว้แล้วผู้ชาย ชื่อ โพธิ ผู้หญิง ชื่อ จันทร์เจ้า แต่ถ้าไม่ได้เองอาจต้องพึ่งหมอ

เมื่อถามว่าจะแต่งงานครั้งสุดท้ายมั้ยครั้งนี้ ชาคริต ก็ถึงกับหัวเราะ ก่อนบอกว่า ผมขอตอบแบบจริงใจ แบบลูกผู้ชายว่า ครั้งสุดท้าย

ก่อนที่จะเชิญเพื่อนสนิทที่รู้ข่าวคนแรกๆ โดย เกลือ เป็นต่อ เพื่อนซี้ มาเผยนาที ชาคริต บอกข่าวดีว่า ตอนอยู่ในกองละคร เป็นต่อ อันเซ็นเซอร์ อยู่ดีๆ เค้าก็ไล่ทีมงานออกจากห้อง เหลือผมกับพี่เจี๊ยบ เชิญยิ้ม แล้วบอกว่า เฮ้ยมึงกำลังจะมีหลานกันแล้วนะ พวกเราก็คิดว่าจะเม้าธ์ใครว่ะ ไม่นึกถึงเค้าเลย ส่วนกับแอน ก็เคยเจอแอน เพราะชาคริตเฟซไทม์ให้ดู ตอนไปทำงานที่ญี่ปุ่นด้วยกัน

ส่วนบิ๊ก เพื่อนสนิทมากๆ เผยว่า ชาคริตเล่าให้ฟังเราก็ดีใจ ก็เคยเจอแอนทางเฟซไทม์เหมือนกัน

เมื่อถามว่า ชาคริตจะถอดเขี้ยวเล็บได้มั้ย เกลือ บอกว่า ภาพเค้าจะเป็นพ่อคนแล้วก็น่าจะเปลี่ยนไปแล้ว จากนี้เค้าก็เหนื่อยแน่ ผมอิจฉาเค้ามาก ไปญี่ปุ่นผมกับแฟนพยายามจะมีน้องฟูจิ ยังไม่ได้ แต่เค้าได้น้องทองหล่อแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สวยกินไม่ได้!! ‘ชาคริต’โต้คนเปรียบเทียบเมีย รู้เพศลูกวันนี้-ลั่นปิดตำนานไม้เลื้อย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง