อึ้งหนักมาก! เต้ย เผยคลิปนี่บ้านหรือสวนสัตว์ พาชมสัตว์นานาชนิด ช็อกมี งู! เลื้อย

11 เม.ย. 2564 - 10:57 น.

อึ้งหนักมาก! เต้ย เผยคลิปพาชมบ้าน ประหนึ่ง สวนสัตว์ ย่อมๆ มีทั้ง นก ผึ้ง แมงมุม และ กิ้งก่า แต่ที่ช็อกหนัก คือ งู!! ทำคนบันเทิงแห่เมนต์ถาม ตะลึงเป็นแถว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ได้ชื่อเป็นดารานักอนุรักษ์ สำหรับนางเอกสาวยิ้มสวย “เต้ย จรินทร์พร” ที่นอกจากงานแสดงในวงการบันเทิงแล้ว สาวเต้ย ยังทำงานด้านการอนุรักษ์ธรรมชาติทั้งป่าไม้ ต้นน้ำ ท้องทะเล รวมถึงสัตว์ป่า ผ่านโครงการอีอีซี (EEC Thailand – Environmental Education Center)

ล่าสุด เต้ย พาไปชมบ้านของเธอ ที่ดูเผินๆบอกเลยว่า ร่มรื่นน่าอยู่มาก เพราะ เต็มไปด้วยต้นไม้พันธุ์ต่างๆ แถมยังมีสัตว์หลายหลายชนิดทั้ง นก , ผึ้ง , แมงมุม และ กิ้งก่า ประหนึ่งเหมือนได้เที่ยวชมในสวนสัตว์แบบย่อมๆ แต่ที่ทำเอาหลายคนตะลึงหนักมากเห็นจะเป็น “งู” ที่กำลังเลื้อยอยู่ประตูหน้าบ้านของเธอแบบชิลๆ คลิกคลิปวิดีโอ

บ้านเต้ย จรินทร์พร


เล่นเอาเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงช็อกหนักมาก ทั้ง แก้ม วิชญาณี , ณิชา ณัฏฐณิชา , ป๋อมแป๋ม นิติ , อาย กมลเนตร , หลุยส์ สก๊อต และ ก้อย รัชวิน เข้ามาถามเป็นเสียงเดียวกันว่า “งูเลยหรอ” ซึ่ง เต้ย ตอบกลับว่า “ใช่! งู! คำแก้ว มาทักทายจ๊ะ” พร้อมพูดติดตลก ตอนนี้ปิดให้ชมชั่วคราวค่ะ กลัวไวรัส

ขอบคุณอินสตาแกรม toeyjarinporn

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อึ้งหนักมาก! เต้ย เผยคลิปนี่บ้านหรือสวนสัตว์ พาชมสัตว์นานาชนิด ช็อกมี งู! เลื้อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง