มีใครให้มากกว่านี้! แทค จัดเต็มสู้โควิด ใส่แมสก์หัวยันถึงคอ ลั่นจะเป็นให้มันรู้ไป

11 เม.ย. 2564 - 14:56 น.

มีใครให้มากกว่านี้! แทค ภรัณยู จัดเต็มสู้โควิดสายพันธุ์ใหม่ ใส่หน้ากากอนามัยตั้งแต่หัวถึงคอ ลั่นแม่มันมาแล้ว จะเป็นให้มันรู้ไป ทำแฟนๆฮาลั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่มีแนวโน้มตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงวงการบันเทิงไทย พบศิลปินและนักแสดง อาทิ แสตมป์ อภิวัชร์ , ปีโป้ ณัชพัณณ์ , กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล , ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย , เวย์ ไทเทเนียม , แบงค์ ธิติ ,พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน , คุณชายอดัม ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล , โย ยศวดี , น้ำหวาน เดอะเฟซ และ ล่าสุดลามมาเขย่าวงการตลก เมื่อ บอล ชวนชื่น และ แจ๊ส ชวนชื่น ติดเชื้อโควิดเช่นกัน

ล่าสุดคุณพ่ออารมณ์ดี “แทค ภรัณยู” ไม่ยอมแพ้กับเชื้อโควิดสายพันธุ์ใหม่ที่กำลังระบาดอยู่ในตอนนี้ จัดเต็มหน้ากากอนามัย ตั้งแต่หัวยันไปจนถึงบริเวณคอ เรียกว่าปิดทุกซอกทุกมุม แม้แต่อากาศก็ยังเข้ายาก เชื้อโควิดอย่าได้หวังว่าจะเข้าไปได้ง่ายๆ พร้อมแคปชั่นสุดฮา “จะเป็นก็ให้มันรู้ไปเว้ยยยย บอกเลยแม่มันกลับมา ไม้เรียวไม้แขวนเสื้อ สั่นแน่ตัวใครตัวมัน แทคมาแล้วจ๊ะ”


ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงคอมเมนต์ฮากันใหญ่ เรียกว่าเป็นอีกโมเมนต์หนึ่ง ที่ทำให้หลายคนดูแล้วยิ้มตามแถมยังผ่อนคลายความเครียดจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

ขอบคุณอินสตาแกรม tack_pharunyoo

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มีใครให้มากกว่านี้! แทค จัดเต็มสู้โควิด ใส่แมสก์หัวยันถึงคอ ลั่นจะเป็นให้มันรู้ไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง