เพจดัง แฉ ดารากลัวไม่มีงาน สั่งให้เงียบ! หลังคนใกล้ชิดติดโควิด ขุดยับแห่ชี้เป้า 

12 เม.ย. 2564 - 11:04 น.

เม้าธ์สนั่น! เพจดัง แฉ ดารากลัวไม่มีงาน สั่งให้เงียบ! หลังคนใกล้ชิดติดโควิด ด้านผู้หวังดีเผยไทม์ไลน์เจอดาราละเอียดยิบ ทำชาวเน็ตไม่รอช้าขุดยับ แห่ชี้เป้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด19 ที่มีแนวโน้มผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แถมล่าสุด เพจเจ๊มอย108 แอบเม้าธ์เรื่องในวงการบันเทิง ซึ่งไม่ใช่เรื่องรักๆเลิกๆ แต่เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับโควิด-19

โดย เพจเจ๊มอย108 ออกมาแฉพฤติกรรมของดาราท่านหนึ่งที่กลัวไม่มีงาน พร้อมเรียกร้องให้แสดงตัวด่วน เพราะ การรับผิดชอบกับสังคมเก๋กว่าเยอะ

หลังจากมีผู้หวังดีโพสต์ข้อความว่า “พี่ชายเราทำงานกับดาราท่านหนึ่งเป็นผู้ช่วย ไปไหนไปด้วยพี่เราติดโควิด ดาราท่านนั้นให้เงียบเพราะกลัวไม่มีงาน เราทนไม่ได้ เราว่ามันไม่รับผิดชอบต่อสังคม เพราะ พวกนางเจอคนเยอะมากในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งเราเอาไทม์ไลน์มาให้ดูไม่ได้มีเจตนาทำร้ายใครแต่เราก็เสี่ยงและรู้ว่าหลายคนก็เสี่ยงแต่ดาราไม่ให้แจ้งใครเลย


แถมผู้หวังดีคนดังกล่าวยังเผยไทม์ไลน์ ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 10 เมษายน 2564 โดยมีใจความช่วงหนึ่งว่า วันที่ 29 มีนาคม 2564 มีเจอกับดาราที่ Sala รัตนโกสินทร์ จากนั้นไปวัดราชบพิธ และร้านโรงรส ส่วนวันที่ 4-7 เมษายน 2564 มีงานถ่ายแบบและพบดาราคนดังกล่าว ในระหว่างนั้นมีการใส่หน้ากากอนามัยบ้างและไม่ใส่หน้ากากอนามัยบ้าง

ด้าน นักสืบโซเชียลไม่รอช้าขุดยับ พร้อมตั้งข้อสงสัยว่า ดาราคนดังกล่าวใช่คนที่โพสต์ไอจีเพิ่ง cancel งานทั้งหมดหรือเปล่า แต่ถึงอย่างไรจะใช่ดาราคนที่ชาวเน็ตสงสัยหรือไม่นั้น คงต้องรอให้อีกฝ่ายออกมาชี้แจงความจริงอีกที

ขอบคุณเพจเจ๊มอย108

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพจดัง แฉ ดารากลัวไม่มีงาน สั่งให้เงียบ! หลังคนใกล้ชิดติดโควิด ขุดยับแห่ชี้เป้า 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง