ปู เดือด เตรียมฟ้องเอาผิดเพจแฉไทม์ไลน์ปลอม ลั่นโดนทำร้ายมามาก เจอกันที่ศาล

12 เม.ย. 2564 - 18:30 น.

ไม่ขอทน! ปู ไปรยา เดือด เพจบันเทิงโพสต์แฉเป็นไทม์ไลน์ปลอม เตรียมฟ้องเอาผิดเพจ-เกรียนคีย์บอร์ด-เจ้าของเฟซบุ๊ก ลั่นที่ผ่านมาโดนทำร้ายมามาก เจอกันที่ศาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากมีเพจบันเทิงชื่อดังออกมาแฉ โพสต์ของผู้หวังดีที่อ้างว่า เป็นน้องของพี่ชายที่ใกล้ชิดกับดาราท่านหนึ่ง ซึ่งพี่ชายได้ติดเชื้อโควิด-19 แต่ดาราท่านนี้สั่งให้เงียบ เพราะ กลัวไม่มีงาน

แถม ผู้หวังดีคนดังกล่าว ยังเผยไทม์ไลน์ของพี่ชายที่ได้เจอกับดารา พร้อมอ้างว่า ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายใคร แต่งานนี้คอมเมนต์ส่วนใหญ่ต่างพุ่งเป้าไปที่นักแสดงสาว “ปู ไปรยา”

ล่าสุด ปู ไปรยา โพสต์ไอจีสตอรี่ว่า ไทม์ไลน์ปลอมค่ะ เตรียมฟ้องนะคะ ก่อนเขียนข่าวเช็คข้อมูลก่อนที่กล่าวหา และตอนนี้รู้เจ้าของเฟซบุ๊กแล้วด้วย ทนโดนด่าทุกเรื่อง แต่อย่างนี้ทำไม่ถูกรอไทม์ไลน์จริงนะคะ เสียใจมากปล่อยให้คนพูดเรื่องเสียหาย แต่จะทนโดนคนทำร้ายมามากจนพอแล้วค่ะ

โดยตอนนี้เตรียมหลักฐาน ซึ่งทุกคนมีเสรีภาพในความคิดและคำพูด แต่พอพูดแล้วต้องรับผิดชอบ ถ้ามั่นใจกับสิ่งที่พูดในทุกเรื่องก็เจอกันที่ศาล


พร้อมกันนี้ ปู เผยอีกว่า ฟ้องเฟซบุ๊กส่วนตัวของบุคคลที่มีเจตนามาทำร้ายเรา และคนที่ไดเรกต์เเมสเสจมาขู่เข็ญและก่อกวน เสรีภาพของคุณไม่ควรเบียดเบียนเสรีภาพและชีวิตของคนอื่น รวมถึงหลักฐานของการโดนก่อกวนดูถูก ล้อเลียนและเพจที่สร้างการเข้าใจผิดด้วยค่ะ

นอกจากนี้ สาวปู โพสต์ภาพผลตรวจโควิดเป็นลบ พร้อมข้อความว่า “ลงจากเครื่อง 14 มีนา กักตัว 16 วันที่ Lancaster Bangkok และ ออกมาทำงานถึง วันที่ 6 ตรวจวันที่ 7 แล้วก็ ตอนนี้จะกักตัว 14 ค่ะ ไม่พบเชื้อ รอตรวจอีกรอบ แต่ตอนนี้ cancel ทุกอย่างแล้ว อย่างที่แจ้งไปนะคะ ไม่ได้รับงานและมีหลักฐานcancel ทั้งหมด ลงใหม่ ลบ HN ข้อมูลส่วนตัว”

ขอบคุณอินสตาแกรม prayalundberg

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปู เดือด เตรียมฟ้องเอาผิดเพจแฉไทม์ไลน์ปลอม ลั่นโดนทำร้ายมามาก เจอกันที่ศาล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง