ไอซ์ จีรนันท์ แจ้งผลตรวจ น้าค่อม ติดโควิด-19  เผย พ่อมีโรคประจำตัว

12 เม.ย. 2564 - 21:44 น.

ไอซ์ จีรนันท์ แจ้งผลตรวจ น้าค่อม ติดโควิด-19 เผย พ่อมีโรคประจำตัว อยากให้ อยู่ใกล้คุณหมอให้ไวที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไอซ์ จีรนันท์ แจ้งผลตรวจ น้าค่อม / ไอซ์ จีรนันท์ ปรีดากุล ลูกสาว ของ น้าค่อม ชวนชื่น ได้โพสต์ชี้แจงผ่านไอจีของน้าค่อม na.kom_ มีข้อความว่า “🙏 ไอซ์นะคะ ขออนุญาติแจ้งข่าวคุณพ่อคะ หลังจากทราบว่าน้าบอล เชิญยิ้ม ติดโควิด

ไอซ์ จีรนันท์ แจ้งผลตรวจ น้าค่อม

📌วันที่ 10 เมษายน ช่วงเย็นทางครอบครัวเราไม่นิ่งนอนใจ พาคุณพ่อไปตรวจทันทีที่ ร.พ. เสรีรักษ์ ช่วงหัวค่ำ ทาง ร.พ. แจ้งว่าน้ำยาตรวจหมด

📌ช่วง 7 โมงเช้าวันที่ 11 เมษายน ทาง ร.พ. โทรมาแจ้งว่าพร้อมให้บริการตรวจแล้ว ทางครอบครัวบ้านเราทั้งหมด 11 คน ไปตรวจทันทีช่วงเวลา 9.30 น. – 10.00 น. ช่วงเวลาคร่าวๆนะคะ ทาง ร.พ. แจ้งรอผล 24-48 ชม.

ไอซ์ จีรนันท์ แจ้งผลตรวจ น้าค่อม

📌ช่วงเย็นวันนี้ 12 เมษายน ร.พ. แจ้งผลว่าครอบครัวเรา 10 คน ว่าไม่ติดโควิด แต่ คุณพ่อค่อม “ติดโควิด “คนเดียวในบ้าน ตอนนี้ทางครอบครัวเรากำลังประสาน ร.พ. ให้คุณพ่อค่อมอยู่นะคะ คุณพ่อมีโรคประจำตัวอยู่แล้วอยากให้คุณพ่ออยู่ใกล้คุณหมอให้ไวที่สุดค่ะ ส่วนไทมไลน์ของคุณพ่อ ไอซ์จะมาเรียบเรียงอัพเดทให้ทุกคนทราบให้เร็วที่สุดค่ะ

ไอซ์ จีรนันท์ แจ้งผลตรวจ น้าค่อม

📌 คุณพ่อฝากขออภัยทุกๆท่านที่ได้ใกล้ชิดคุณพ่อนะคะ ขออภัยมากๆจริงๆ และขอบคุณทุกๆท่านที่ส่งกำลังใจมาให้คุณพ่อทุกช่องทางขอบคุณมากๆค่ะ🙏❤


 

หลังจากโพสต์นี้มีคนเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก อาทิ melonp.officialโอ๊ยยยย หายไวๆนะน้าจ๋า มึงก็เข้มแข็งนะไอซ์ กอดๆ กำลังใจอยู่นี่เด้อ❤️❤️❤️” , note_juniorหายไวๆนะน้า ❤️🤟” , paearakขอให้น้าค่อมหายไวๆ​ แข็งแรงๆครับ” เป็นต้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อ่านข่าว : ลามวงการตลก! ช็อก ‘บอล เชิญยิ้ม’ ติด ‘โควิด’ แจ้งคนร่วมงานใน 10 วันตรวจเชื้อด่วน

ไอซ์ จีรนันท์ แจ้งผลตรวจ น้าค่อม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไอซ์ จีรนันท์ แจ้งผลตรวจ น้าค่อม ติดโควิด-19  เผย พ่อมีโรคประจำตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง