แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจโควิดรอบ2 หลังพบผู้ติดเชื้อ-กักตัวเป็นวันที่7

13 เม.ย. 2564 - 12:14 น.

อิทธิฤทธิ์เจ้าแม่นาคี แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจโควิดรอบ2 หลังพบผู้ติดเชื้อ-กักตัวเป็นวันที่7 ชาวเน็ตก้มกราบในความแข็งแกร่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีคนในวงการในบันเทิงตรวจพบเชื้อโควิด-19 หลายราย จากคลัสเตอร์สถานบันเทิงใน กทม. ซึ่งบุคคลใกล้ชิดต่างไปตรวจเชื้อและประกาศกักตัว ขณะที่ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกสาวชื่อดัง เป็นหนึ่งในคนที่ต้องกักตัวมาแล้วหลายครั้ง หลังพบคนติดโควิด-19

ก่อนหน้านี้ แต้ว ณฐพร ได้โพสต์สตอรี่ผ่านไอจีระบุว่า เมื่อวันที่ 5 เม.ย. มีโอกาสใกล้ชิดกับคนติดโควิด-19 ซึ่งทราบผลว่าติดเชื้อในวันที่ 6 เม.ย. จากนั้นวันที่ 7 เม.ย. เวลา 10.00 น. ตนจึงรีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิดที่โรงพยาบาล และได้รับผลการยืนยันว่า ไม่พบเชื้อ แต่ได้เริ่มกักตัวตามคำแนะนำของแพทย์จนครบกำหนด และจะมาแจ้งผลการตรวจในครั้งต่อไปให้ทราบเป็นระยะ ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่าน

ล่าสุดวันที่ 13 เม.ย.64 สาวแต้ว ได้โพสต์ภาพใบผลการตรวจหาเชื้อโควิดรอบที่ 2 พร้อมระบุข้อความว่า “ผลยืนยันการตรวจรอบสอง (หลังพบผู้ติดเชื้อและกักตัวเป็นวันที่เจ็ด) #ลุ้นยิ่งกว่าเอ็นติดก็โควิดเนี่ยแหละฮะ”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดี พร้อมพนมมือกราบในอิทธิฤทธิ์และความแข็งแกร่งของเจ้าแม่นาคีกันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น แข็งแกร่งที่สุดพี่เรา แข็งแรง, เจ้าแม่นาคีมีอยู่จริง, ไหว้สา เจ้าแม่, เจ้าแม่รอดแล้ว อธิษฐานเอาเด้อคนที่เหลือ, อิทธิฤทธิ์เจ้าแม่, ดีใจด้วยค่ะแต้ว ปลอดภัย แคล้วคลาด, กรี๊ดดด กราบแล้วแม่จ๋า ขอยันต์เจ้าแม่นาคีสักผืนเจ้าค่ะ ฯลฯ

ขอบคุณภาพ IG : taewaew_natapohn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจโควิดรอบ2 หลังพบผู้ติดเชื้อ-กักตัวเป็นวันที่7
ข่าวที่เกี่ยวข้อง