ศาลสั่งยึดทรัพย์พระเอก เติ้ล ธนพล เผยภาพประกาศ

15 เม.ย. 2564 - 07:34 น.

เผยประกาศศาลจังหวัดธัญบุรีมีคำสั่งให้ยึดทรัพย์ของพระเอก เติ้ล ธนพล ทั้งบ้านและโฉนดที่ดิน ที่ จ.ฉะเชิงเทรา โดยตอนนี้ต้องรอคำยืนยันจาก เติ้ล ธนพล หลังจากมีภาพประกาศที่ออกมาว่าจริงหรือเท็จเพียงใด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดมีรายงานว่าศาลจังหวัดธัญบุรีได้มีคำสั่งให้ยึดทรัพย์ของเจ้าตัวซึ่งเป็นโฉนดที่ดินรวมถึงสิ่งปลูกสร้างใน ต.บางพระ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา โดยที่พนักงานบังคับคดีได้มีการประกาศเรื่องการยึดทรัพย์ดังกล่าวออกมาเมื่อวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่าที่มาของการยึดทรัพย์ในครั้งนี้ก็เนื่องจากก่อนหน้านั้นทางด้านของนักแสดงหนุ่มเองได้มีการนำเอาโฉนดที่ดินดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในการค้ำประกันเพื่อขอกู้เงินจากธนาคารออมสินรวมเป็นจำนวนเงิน 4,680,000 บาทตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา เติ้ล กลับไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามสัญญาเงื่อนไขการกู้


กระทั่งมีหนังสือทวงถามออกมาในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2563 โดยพบว่าในตอนนั้นเจ้าตัวมียอดหนี้รวมประมาณ 4 ล้าน 2 แสนกว่าบาท ก่อนจะนำมาซึ่งการประกาศยึดทรัพย์ดังกล่าว

ขณะที่ไปตรวจสอบอินสตาแกรมของ เติ้ล ธนพล ไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านโลกโซเชียล โดยโพสต์ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 เมษายน และมีการโพสต์เฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 10 เมษายน ที่ผ่านมา

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี , tle_tanapol , TLE tanapol TLEFC

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศาลสั่งยึดทรัพย์พระเอก เติ้ล ธนพล เผยภาพประกาศ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง