มาไกลมาก ชมพู่ ดวงนางพญา มหาเศรษฐี ลุยเองยิ่งทำยิ่งมี เผยดวงลูก2

15 เม.ย. 2564 - 09:01 น.

เปิดดวงขนลุกมาไกลมาก ชมพู่ อารยา ดวงนางพญา มหาเศรษฐี ไม่ใช่สมบัติสามี ลุยเองยิ่งทำยิ่งมี เผยดวงลูกดีมาก 2คนพอดี ดวงลูกเป็นคนดีของแม่ของครอบครัวและของแผ่นดิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หมอลักษณ์ ราชสีห์ กล่าวในรายการ 3 แซ่บ ตอนหนึ่งถึงดวงชะตาคุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา ว่าเป็นดวงที่ยิ่งอายุมากยิ่งยั่งยืน มั่นคง เจริญก้าวหน้าในทุกสถาน ย้อนหลังไปเมื่อ 10 ปีที่แล้วกับวันนี้เหมือนฝัน มาไกลมาก มีความรุ่งโรจน์

มีรากฐานดวงชะตาที่มั่นคง ดวงชะตากตัญญูดูแลแม่และคนสำคัญ ดวงมีดาวศุกร์เป็นราชาโชค มีตำแหน่งเป็นลาภะ ดาราคนไหนมีแบบนี้ จะเป็นดาราอมตะนิรันดร์กาลไปยาวนาน พื้นดวงดี

เมื่อถามเรื่องธุรกิจ หมอลักษณ์ กล่าวว่า ตั้งเป้าอยากทำอะไรทำได้หมด มีคนช่วย แต่ตอนนี้ยังติดเหมือนถูกสตาฟไว้ครึ่งหนึ่งหรือ80% แต่สุดท้ายจะผ่านพ้นไปได้ มี.ค.65 เป็นต้นไป จะทำได้และมั่นคงเรื่อยไปและสำเร็จ

เรื่องความรัก ดวงคู่โชคดีที่สุดในชีวิตเลย ผู้ชายที่อยู่ใกล้ยอมสยบเสียทุกอย่าง ให้ทั้งกายทั้งใจ ยอมแต่เพียงเราผู้เดียว ดวงนางพญา ผู้ชายแพ้ทาง ใครมาอยู่ใกล้จะรัก แต่ถ้าไม่ใช่ต้องมีอันออกไป โชคดีได้คู่ที่เกื้อกูลอุดหนุนกันไปตลอดชีวิตด้วย

ดวงชมพู่จะเป็นมหาเศรษฐีคนหนึ่ง ไม่ใช่สมบัติสามี ลุยต่อไป ดวงนี้ยิ่งทำยิ่งมี ส่วนดวงลูกดีมาก 2 คนพอแล้วตามดวง 2 คนพอดี ลูกคนหนึ่งติดแม่มาก ส่วนอีกคนที่ไม่ติดแม่มาก ไม่ต้องห่วง ลูกดวงเป็นคนดีของแม่ของครอบครัวและของแผ่นดิน

ขอบคุณที่มา 3แซ่บ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาไกลมาก ชมพู่ ดวงนางพญา มหาเศรษฐี ลุยเองยิ่งทำยิ่งมี เผยดวงลูก2
ข่าวที่เกี่ยวข้อง