เอื้อย-อาร์ กักตัว 14 วัน เผยผลตรวจเป็นลบ หลังร่วมทานอาหาร กับเพื่อนที่ติดโควิด

15 เม.ย. 2564 - 14:06 น.

เอื้อย-อาร์ กักตัว 14 วัน เผยผลตรวจเป็นลบ หลังร่วมทานอาหาร กับเพื่อนที่ติดโควิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอื้อย-อาร์ กักตัว – จากเหตุการณ์เชื้อไวรัสโควิด19แพร่ระบาด ระลอกใหม่ เป็นวิกฤตที่ค่อนข้างคาดเดายากลำบาก จากความเสี่ยงในการเดินทาง หรือ การดำรงชีวิต ที่ต้องพบปะผู้คน อย่างเมื่อไม่นานมานี้ นักร้องหนุ่ม อาร์ อาณัตพล หรือ อาร์ เดอะสตาร์ และแฟนสาวเน็ตไอดอลสาว เอื้อย พรสวรรค์ ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีเล่าถึงเหตุการณ์การนัดเพื่อนทานข้าว ซึ่งมาทราบผลทีหลังว่าหนึ่งในเพื่อนทั้ง 5 คน มีอยู่ 1 คนที่ติดเชื้อโควิด19 จึงเข้าเร่งตรวจ และกักตัวทันที

โดย เอื้อย ได้แจ้งผลตรวจว่า “เนื่องจากวันที่ 4 เมษา ที่ผ่านมา เอื้อยได้ไปทานข้าวกับเพื่อน (รวม 5 คน) และมาทราบผลภายหลัง ในวันที่ 11 เมษา ว่า (มีเพื่อน 1 คนติดเชื้อ)
เอื้อยจึงได้เดินทางไปตรวจเชื้อในทันที ซึ่งผลออกมาแล้วว่า เอื้อยไม่ติดเชื้อนะคะ อย่างไรก็ตาม เพื่อความปลอดภัย เอื้อยจะกักตัวจนครบ14วัน (นับจากวันที่สัมผัสผู้ติดเชื้อ) และจะไปตรวจซ้ำอีกรอบ ขอบคุณทุกคนที่เป็น ห่วงนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัย อย่าลืมดูแลตัวเอง อย่างเคร่งครัดกันด้วยนะคะ” ,


ในขณะเดียวกัน อาร์ อาณัตพล ก็ได้ออกมาโพสต์แจ้งผลเช่นเดียวกัน เผยว่า “ในวันที่ 4 เมษา ที่ผ่านมาผมได้ไปทานอาหารกับกลุ่ม เพื่อนๆน้องเอื้อย (ซึ่งมาทราบภายหลังว่าหนึ่งในนั้นมีคนติดเชื้อ covid-19 ในวันที่ 11 เมษา)

ผมจึงเดินทางไปตรวจหาเชื้อทันทีที่โรงพยาบาล และผลออกมาว่าไม่พบเชื้อนะครับ เพื่อความปลอดภัย ผมจะกักตัวต่อ จนครบ 14 วัน (นับตั้งแต่วันที่สัมผัสกับผู้ติดเชื้อ) และถ้าหากมีอาการผมจะไปตรวจซ้ำอีกครั้งในวันที่ 18 เมษา ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ ระวังตัวกันด้วยนะครับ มันใกล้ตัวเข้ามาทุกที ขอให้ทุกคนปลอดภัยครับ” เอาเป็นว่า ทั้งคู่ผลออกมาเป็นลบ และยังต้องสังเกตอาการช่วงกักตัว 14 ตัว ในลำดับถัดไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เอื้อย-อาร์ กักตัว 14 วัน เผยผลตรวจเป็นลบ หลังร่วมทานอาหาร กับเพื่อนที่ติดโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง