เกิดเหตุไม่คาดฝัน ดิว อริสรา เฉียดตาย เพื่อนผวาร้องเสียงหลงให้ออกมา

15 เม.ย. 2564 - 15:35 น.

เผยนาทีโกลาหล เฉียดตาย!ที่เขาใหญ่ – ใครจะไปคิดว่าการไปเที่ยวเขาใหญ่ของดิวจะมีเรื่องเกิดขึ้น ที่เฉียดตาย!! มาดูกันค่ะว่าดิวทำอะไรแล้วเจออะไรกันบ้าง (คลิปนี้ถ่ายทำเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2563)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดิว อริสรา เผยคลิปขณะไปเที่ยวเขาใหญ่ที่ผ่านมากับเซบาสเตียนแฟนหนุ่ม และกลุ่มเพื่อนสนิท
ได้เห็นมุมที่ไม่เคยเห็นของสาวดิว โดยไปพักที่บ้านพักเขาใหญ่ มีการเตรียมอาหารทำอาหารกินกันเอง มุมแม่บ้านสาวดิวลงมือปรุงอาหาร

แต่ปรากฏเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ขณะสาวดิวจุดเตาแก๊สเกิดไฟลุก ทำเอาเกิดความชุลมุนวุ่นไปหมด แต่สาวดิวยังอยู่ใกล้ๆถังแก๊ส พยายามปิดวาล์ว ขณะที่เพื่อนก็ตะโกนขอร้องให้สาวดิวออกมา ก่อนจะมีการดับไฟและปิดวาล์วแก๊สสำเร็จ


ด้วยความไม่ชินกับเตาแบบนี้ จนเกิดเหตุทำเอาตื่นตระหนกมาก ก่อนดิวจะกลับมาทำอาหาร ผัดสปาเก็ตตี้ต่อจนสำเร็จ วันต่อมายังมีเมนูเด็ดทั้งส้มตำ ทำลาบ ให้เพื่อนๆ กิน ส่วนมื้อเย็นปล่อยแฟนหนุ่มแสดงฝีมือ

ดิว เล่าเหตุการณ์เสี่ยงตายไฟลุกเตาแก๊ส น่ากลัวมาก ดับไฟแล้วเสียงแก๊สยังมีอยู่ ไม่มีใครกล้าเสี่ยงตาย ก็เป็นดิว พร้อมเผยนาทีเพื่อนกลัวหนัก ดิวบอกว่าเหมือนเพื่อนประสาทแดกแล้ว เพื่อนบอกกูขอได้ไหมมึงออกมาได้ไหมไอ้ดิว มันคงกลัวดิวตาย กลัวระเบิดใส่หน้า ดิว ตัดสินใจเอาผ้าชุบน้ำปิดแก๊ส ขณะที่เล่าถึงเพื่อนคนอื่นไม่มีไม่มีสติโทรหา 191 บ้างก็เอาฝาถังขยะมาทำเป็นกัปตันอเมริกา


ขอบคุณที่มา Due Arisara

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เกิดเหตุไม่คาดฝัน ดิว อริสรา เฉียดตาย เพื่อนผวาร้องเสียงหลงให้ออกมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง