กันต์ ระทึก"ฟลุค"มาเยี่ยมลูก-เมีย ลั่นไม่โทษกัน เผยผลตรวจโควิด

16 เม.ย. 2564 - 22:48 น.

ผลตรวจโควิดออกแล้ว ทั้งสามคนพ่อแม่ลูก มีผลเป็นลบ พิธีกรชื่อดัง กันต์ กันตถาวร คุณพ่อป้ายแดงโล่ง หลัง ฟลุค เกริกพล ป่วยโควิดมาเยี่ยมลูกเมีย ระบุ เหตุการณ์แบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด ที่เราทำได้คือไม่โทษกัน เพราะไม่มีใครอยากติด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 16 เม.ย.2564 หลังจาก ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ระบุว่า ได้ตรวจโควิด ในวันที่ 15 เม.ย. เนื่องจากลูกเพิ่งคลอดจึงมีความกังวล และได้ทราบผลว่า ติดเชื้อโควิด ในวันนี้ 16 เม.ย. โดยได้แจ้งไทม์ไลน์ผู้ใกล้ชิดและเกี่ยวข้องแล้ว เพื่อตรวจและกักตัวเฝ้าระวังกันต่อไป ตอนนี้เพิ่งเข้ารักษาตัวอยู่ที่ รพ.แล้วครับ ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบด้วยครับ ขอให้ทุกคนปลอดภัย รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ

ล่าสุด พิธีกรชื่อดัง กันต์ กันตถาวร ซึ่งเป็นคุณพ่อป้ายแดง หลังภรรยา พลอย อัยดา ศรีมูลตรี คลอด น้องพร้อม ลูกชายคนแรกเมื่อวันที่ 7เม.ย.ที่ผ่านมา ได้โพสต์ ระบุ เนื่องจากผล พลอย และพร้อม(ลูกชายผม) ได้พบเจอกับผู้ป่วยติดเชื้อโควิด (พี่ฟลุ๊ค เกริกพล) และพี่นาตาลี น้องนาตาชา (ผู้ใกล้ชิดผู้ป่วย) ในระยะใกล้

 กันต์ ระทึก เจอฟลุ๊ค


ในวันที่ 11 เม.ย.เวลา 19.15-19.20 น.เป็นระยะวลา 5 นาที ที่พี่ฟลุ๊ค พี่ลีเข้ามาเยี่ยมที่ห้อง ตลอดเวลาที่เจอกัน พี่ฟลุ๊คและผมสวมหน้ากากตลอดเวลา แต่พี่พลอย พร้อมพี่ลี และน้องนาตาชา ไม่ได้สวมหน้ากาก ทันทีที่ทราบพี่ฟลุ๊คติดโควิด เราทุกคนจึงตรวจ SWAP PCR โดยด่วน ผลการตรวจทั้งสามคนพ่อแม่ลูก มีผลเป็นลบ (Negative)

 กันต์ ระทึก เจอฟลุ๊ค

ผมจะดูแลครอบครัวของผมให้ดีที่สุด เหตุการณ์แบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด ที่เราทำได้คือไม่โทษกันเพราะไม่มีใครอยากติด แต่เราต้องช่วยกันป้องกันและดูแลตัวเองและครอบครัวดีดี

 กันต์ ระทึก เจอฟลุ๊ค

 กันต์ ระทึก เจอฟลุ๊ค

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กันต์ ระทึก"ฟลุค"มาเยี่ยมลูก-เมีย ลั่นไม่โทษกัน เผยผลตรวจโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง