ต้าร์ มิสเตอร์ทีม อยู่ในมือหมอแล้ว ห่วงแฟน-ลูก เผยเหตุทั้งที่ตั้งการ์ดสูง

17 เม.ย. 2564 - 12:27 น.

ลั่นผมไม่รอดนะครับ เผยผลตรวจโควิดครั้งที่2 ต้าร์ มิสเตอร์ทีม หรือ สุรชัย วงษ์บัวขาว โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวแจ้งว่า “ตรวจครั้งที่ 2 ผมไม่รอดนะครับ คิดโควิดเรียบร้อย หลังจากที่ทำงานกับรุ่นน้องวันพุธที่แล้ว แล้วมันก็แจ้งว่ามันได้รับเชื้อวันพฤหัส แต่ผมกักตัวตั้งแต่วันพุธแล้ว เพราะรู้ตัวว่าเสี่ยงมาก แล้วก็ไปตรวจครั้งแรกเมื่อวันเสาร์ ไม่พบเชื้อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต่ก็ยังกักตัวมาเรื่อย จนเมื่อวานรู้สึกหนักหัว มีน้ำมูกนิดๆ เลยตัดสินใจตรวจอีกครั้ง ผลคือไม่รอดแล้ว ตอนนี้ห่วงแต่แฟนกับลูก เราแยกห้องนอน สลับกันอยู่คนละชั้นที่บ้าน ใส่แมส พ่นฆ่าเชื้อตลอดเวลา แบบเต็มความสามารถ ตั้งแต่พุธที่แล้ว แต่ไม่รู้มันจะพอมั๊ย ผมอยู่ในมือหมอแล้วครับ เศร้า ปอลอ.. ขอโทษทุกคนรอบตัวครับ ผมทำดีที่สุดแล้ว -/\-”


ต้าร์ยังโพสต์เผยเหตุทำไมถึงคิดว่าติดเชื้อแน่ๆทั้งที่เป็นคนตั้งการ์ดสูงด้วยว่า
“ทำไมผมถึงคิดว่าผมติดเชื้อแน่ๆ จะเล่าให้อ่านครับ..
– โดยปรกติผมเป็นคนตั้งการ์ดสูงมากๆ ทุกคนรอบตัวจะมั่นใจในตัวผมกันหมดเรื่องแมส เรื่องล้างมือ ผมมีลูกเล็กจึงเน้นเรื่องนี้สุดๆ แม่ช่าไม่เคยสงสัยผมเรื่องนี้
– แต่ด้วยงานที่ผมทำคือพากย์ฟุตบอล ผมใส่แมสไม่ได้ เพราะเสียงที่ออกมาจะอู้อี้ ผมคิดมาเสมอว่าถ้าผมจะติดโควิด มีอยู่แค่ 2 กรณีเท่านั้น คือพากย์บอลกับร้องเพลง


– วันนั้นผมบรรยายฟุตบอลคู่กับน้องคนนึง อยู่กันสองต่อสอง 2 ชม.เต็ม ห้องบรรยายก็เล็กมาก ก็พากย์กันน้ำไหลไฟดับ นึกภาพกันออกนะ
– ไอ้น้องที่พากย์ด้วยกันก็เป็นนักดนตรีเหมือนกัน ไปเล่นงานวันอาทิตย์ แล้วพึ่งได้รับรู้ตอนค่ำวันพุธ(วันที่พากย์กับผม) ว่าเพื่อนร่วมวงมันติดเชื้อ ตรงนี้โทษมันไม่ได้จริงๆ
– วันที่ 3 หลังจากรับเชื้อ(คือวันพุธ) โควิดจะได้เวลาแพร่เชื้อพอดี แล้วก็นั่นแหละครับคุณผู้อ่าน มันมาทำงานกับผมพอดีเช่นกัน โคตรซวย
– วันพฤหัสได้รับแจ้งว่ามันติดเชื้อ แล้วคุณคิดว่าผมจะรอดได้ยังไงหล่ะ ก็ทำใจ กักตัว วางแผนการจะเป็นผู้ป่วยแบบเต็มกำลังทุกอย่าง
แต่สุดท้ายผมรอดเฉยเลย ไอ้โรคบ้านี่มันเดาเหี้ยไรไม่ได้จริงๆ พับผ่าซิ !!”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม อยู่ในมือหมอแล้ว ห่วงแฟน-ลูก เผยเหตุทั้งที่ตั้งการ์ดสูง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง