ใหม่ สุคนธวา ขายบ้านเก่า 9.9ล้าน เตรียมซื้อบ้านใหม่ให้พ่อ ยอมเป็นหนี้-อนาคตถูกยึดก็ยอม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ใหม่ สุคนธวา ประกาศขายบ้านเก่า ราคา 9.9ล้านบาท เตรียมซื้อบ้านใหม่ให้พ่อ สวนกระแสเศรษฐกิจยุคโควิด-19 เตรียมเป็นหนี้ก้อนใหญ่ อนาคตถูกยึดก็ยอม

ชีวิตหนึ่งขอทำเพื่อพ่อซักครั้ง สำหรับ นักแสดงและพิธีกรสาว ใหม่ สุคนธวา ที่ล่าสุดออกมาประกาศขายบ้านเก่า ราคา 9.9 ล้านบาท เพื่อเตรียมนำเงินไปซื้อบ้านใหม่ โดยเหตุผลคือทำเพื่อพ่อ

ใหม่ โพสต์รายละเอียดของบ้าน พร้อมอธิบายว่า “หลายคนถามว่า รวยเหรอ ขายบ้าน แล้วจะซื้อบ้านใหม่? ไม่อ่ะค่ะ ไม่รวย ภาระและหนี้สินเยอะมากด้วย แต่ขยันมากและพยายามมากเช่นกันค่ะ! ใช่ค่ะ อาจจะสวนกระแสยุคโควิดก็จริง…แต่ลูกคนนี้จะยอมเป็นหนี้อีกสักตั้ง(ใหญ่ๆ) เพื่อพ่อที่ให้ชีวิตนี้ลูกมา

ลูกบอกไว้ตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่หาเงินได้ว่า ลูกคนนี้ ย้ำลูกคนนี้! จะทำทุกอย่างให้พ่อ ได้ยิ้ม ได้เห็น ได้อยู่ ได้สบาย ก่อนพ่อตาย เท่านี้ ลูกคนนี้…ก็นอนตายตาหลับละชาตินี้ คอนเซ็ปเดิม ลูกจะไม่รอพรุ่งนี้แล้วทำให้ หรือซื้อให้ เพราะไม่รู้พรุ่งนี้ ลูกหรือพ่อ ใครจะตายก่อนกัน เลยอยากทำทุกอย่างให้พ่อคนนี้ก่อนลูกหรือพ่อจะตายจากกันไป

ถ้าวันนี้ซื้อบ้าน แล้วเป็นหนี้ แล้วอนาคตไม่มีเงินผ่อนบ้าน (คิดเผื่อเฉยๆ) แล้วโดนธนาคารยึด ก็จะไม่กลัว ยึดก็ยึดไปในอนาคต หรือไม่มีตังค์ผ่อน ก็ขายทิ้งไป แต่อย่างน้อย พ่อก็เคยได้อยู่บ้านหลังใหม่นี้กับลูกแล้ว ถือว่าภาระกิจสำเร็จแล้ว อนาคตเป็นไงช่างมัน เอาปัจจุบันไว้ก่อน ชีวิตนี้จะสู้เพื่อความสบายและรอยยิ้มของพ่อนะ เดี๋ยวเราจะได้อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตาแล้วนะ😇

*ไม่ส่งเสริมให้ใครเป็นหนี้นะคะ มันเครียดและกดดันชีวิต แต่ลูกคนนี้ขอเป็นหนี้เพื่อพ่อค่ะไม่ได้เพื่อตัวเอง🙏 (สู้เพื่อพ่อ เพราะพ่อแก่แล้ว72แล้ว และเป็นโรคหัวใจด้วย ไม่รู้จะปุ๊บปั๊บไปวันไหน😥)

#ขอเป็นเมียที่ดีแม่ที่ดีลูกที่ดีในเวลาเดียวกัน #เพราะพ่อมีแค่คนเดียวในโลก

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน