ซาร่า อินละคร จับ น้องเอมมิลี่ แต่งชุดแม่วันทองสุดคิวต์ แถมแคปชั่นโดน!

21 เม.ย. 2564 - 16:32 น.

ละครจบ คนไม่จบ! ซาร่า คาซิงกินี อินจัด จับ น้องเอมมิลี่ ลูกสาวแต่งชุด “แม่วันทอง” สุดคิวต์ แถมแคปชั่นอ่านแล้วมันโดน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซาร่า อินละคร จับ น้องเอมมิลี่ แต่งชุดแม่วันทอง / ละครจบ คนไม่จบ! ลาจอไปแล้วสำหรับละคร วันทอง ที่สร้างมหกรรมแกงหม้อใหญ่ให้กับคนดู ก่อนจะเลี้ยวรถกลับแทบไม่ทัน เมื่อสุดท้าย วันทอง ไม่ตาย สมใจแฟนๆ ที่ตามลุ้นตามเชียร์มาตั้งแต่ต้นเรื่อง รวมถึงคราบน้ำตาที่มีให้กับทุกตัวละครที่ร่วมกันถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

หนึ่งในแฟนละคร วันทอง ยกต้องยกให้คุณแม่ลูกสองคนสวย ซาร่า คาซิงกินี ที่หลังละครจบปุ๊บ เจ้าตัวได้โพสต์ภาพ น้องเอมมิลี่ ลูกสาวคนเล็ก ในชุดแม่วันทองสุดคิวต์ พร้อมแคปชั่นไดอะล็อกจาก 2 ตัวละครในเรื่อง

โดย สาวซาร่า ยกประโยคคำพูดของตัวละครและท่อนหนึ่งจากเพลง สองใจ เพลงประกอบละคร ซึ่งระบุว่า “อีกไม่นานทุกคนก็จะลืมเรื่องราวของข้าไป แต่มีสิ่งเดียวที่ข้าอยากให้ทุกคนจำ วันทองมิใช่หญิงสองใจ #วันทอง ใครจะอยากเป็นคนไม่ดี ผิดที่ใจไม่จำว่ามันไม่ควรรักใคร”

และ “วันทอง #วันทอง ต้องเชื่อว่าความดีจะคุ้มครองเอ็ง เอ็งต้องลุกขึ้นสู้ อย่ายอมให้ใครหมิ่นศักดิ์ศรี เพราะไม่ว่าชายหรือหญิงควรได้รับเกียรติความเป็นคนเสมอกัน” เรียกว่าอ่านแคปชั่นแล้วมันโดนๆ ยังไงก็ไม่รู้เนอะ งานนี้มีแฟนๆ เข้ามาชื่นชมในความน่ารักของ น้องเอมมิลี่ กันอย่างมากมาย รวมถึงแซวในความอินหนักของคุณแม่คนสวยด้วย


 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sarah Casinghini (@sarahcasinghini)

ขอบคุณภาพ IG : sarahcasinghini

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซาร่า อินละคร จับ น้องเอมมิลี่ แต่งชุดแม่วันทองสุดคิวต์ แถมแคปชั่นโดน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง